GIỮ CHINH PHỤC MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÃ CÓ VỢ 

Có 1 cô gái trẻ liên hệ giúp giữ người yêu là một người đàn ông đã có vợ, cô gái chỉ là vợ bé, trước thì 2 người hạnh phúc, nhưng giờ người yêu cô gái về với vợ cả- tức vợ hợp pháp, mà bỏ cô. Nên cô đau đớn muốn chinh phục lại người đàn ông đó, vì cô nghĩ là hợp lý cần níu kéo lại. Đây cũng là trường hợp duy nhất từ trước tới nay mà tôi phải giải thích cụ thể đến vậy, vì cô gái nghĩ rằng” quan hệ của mình là công khai, được vợ anh ấy chấp nhận”. Nên tôi cũng xin phép được giải thích cụ thể để mọi người cùng hiểu việc này bằng cách trả lời 2 câu hỏi: 

1/ Liệu quan hệ với 1 người đã có gia đình, liệu có được coi là ngoại tình không?

Điều này chắc ai cũng sẽ đồng ý là ngoại tình rồi. Mà đã ngoại tình thì 100% không tốt rồi, không tốt cho cả người ngoại tình và người tham gia ngoại tình. 
Có 1 số bạn khẳng định mình không ngoại tình, vì lý do: bạn ấy lấy chồng do ép buộc chứ không phải yêu, giờ bạn ấy yêu người khác, nên không thể coi là ngoại tình được! – Nếu nghĩ theo cách đó thì đúng là bạn này có vấn đề thật sự. Nếu bạn nghĩ không có hạnh phúc với chồng thì ly hôn đi, để giải thoát cho nhau, rồi đi tìm hạnh phúc đích thực, chứ có chồng rồi đi tìm người khác để làm gi? Đó lại càng là ngoại tình. 

2/ Liệu có người vợ nào chấp nhận quan hệ ngoài luồng của chồng mình không? 

– Có thể có 1 số người vợ vì nhiều lý do: muốn giữ lại gia đình, thương chồng thương con… mà chấp nhận việc chồng có người phụ nữ khác bên ngoài ( ở đây đa phần là phụ nữ, có 1 số ít đàn ông cũng vậy). Nhưng chấp nhận khác với vui vẻ chấp nhận-hạnh phúc chấp nhận. Chắc chắn là không có rồi, họ chỉ chấp nhận gượng ép thôi chứ có ai lại vui vẻ với việc chia sẻ chồng với một ai đó đâu. Như cô gái trong trường hợp này, nếu cô đặt mình vào vị trí của người vợ kia, chắc hẳn cũng sẽ không vui vẻ gì khi chồng cặp bồ cả!
Ai cũng có quyền có hạnh phúc thực sự với người mình thương yêu, vậy nên đâu nhất thiết phải tìm một người đàn ông đã có vợ để yêu đâu, thế giới ngoài kia còn rộng lớn cho ta tìm kiếm 1 người để ta yêu và được yêu hợp pháp mà!

Cách giữ một người đàn ông đã có vợ
Cô gái liên hệ giữ lại người đàn ông có vợ
Cách chinh phục một người đàn ông đã có vợ
cách giữ người đàn ông có vợ

Nghệ an ngày 16/05/2019 Thầy Pá vi

3 thoughts on “GIỮ CHINH PHỤC MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÃ CÓ VỢ ”

  1. Con và ck con lấy nhau dc 3 năm rồi, a ây hơn con rất nhiều tuổi, nhưng vì a ấy tốt và quan tâm con nên con yêu và lấy a, nhưng 2 năm trước trong thơi gian con đi công tac, a ý đã có bồ nhí, còn dẫn cả cô gái đó về nhà. Chỉ mới gần đây con mới phat hiện ra khi con vô tinh xem dt của a, mặc dù a đã xoa hêt hình nhưng no vẫn còn trong gmail ảnh và a k biêt, khi con phat hiện ra con đã rất shock , con rất tin tưởng a ý, và yêu a hết lòng nhưng a lại đối xử với con nv. A ý nói a và cô gái đó chưa có gì, con k tin, họ đã đi du lịch cùng nhau, còn ngủ trên chính chiếc giường vk ck còn ngủ. Nói k có gì có ai tin dc k ạ. A ấy nói chuyện đã qua rôi, a chỉ quen 1, 2 tháng. Hiện giờ a k có , a vẫn qtam con, nhưng con k biết đó là sự bù đắp hay là tinh yêu thật sự. Giờ a ý đi công tác 3 năm , trong 3 năm ý liệu a có làm nv lần nữa k. Con rất yêu a, nên k thể bỏ a. Hôm qua vô tình coi trên intenet, và con thâdy trang của thầy, thầy có loại bùa nào, khiên ck con chỉ yêu mình con, nghe lời con, và k thể có có cảm giac với cô gái khác k ạ? Mong thầy giúp con. Cám ơn thầy.

    Reply
    • Bạn có hoàn cảnh rất giống mình, chỉ khác lúc trước hai đứa mình vẫn chỉ mới yêu nhau, anh ấy cặp bồ khắp nơi,mà mình bất lực chỉ đứng nhìn. mình đã nhờ thầy pá vi giúp nên mơi giữ được người yêu, bọn mình đã cưới và có 1 nhóc rồi. Bạn cố lên nhé!

      Reply

Leave a Comment