Địa chỉ nhà thầy Pá vi ở đâu?

Vì quá nhiều anh chị liên hệ hỏi thông tin nhà thầy Pá vi ở đâu, làm sao liên hệ được thì bài viết này giải đáp thắc mắc đó.

Thầy bùa Pá vi là ai?

Thầy Pá vi là người phụ nữ dân tộc Thái Quỳ hợp – Nghệ an, thầy Pá vi may mắn được biết và học về Bùa yêu. Bản thân thầy đã kiểm chứng tác dụng của bùa yêu trong cuộc sống gia đình và công việc bản thân và đã giúp đỡ rất nhiều người tìm được hạnh phúc. Nên thầy Pá vi chia sẻ những trải nghiệm về bùa ngải trong trang cá nhân này.

cam on 9

Nhiều người thông báo có trường hợp giả danh thầy Pá vi.

Thời gian gần đây nhiều anh/ chị có liên hệ thông báo với thầy Pá vi có một số người giả danh thầy Pá vi lừa đảo người khác. Vì bận nhiều việc hôm nay theo mong muốn của một số anh/ chị thầy Pá vi đăng thông báo này.

Đối tượng giả danh thầy Pá vi lấy thông tin anh/ chị để lại trên facebook, web của thầy Pá vi để lại với anh/ chị đó và nói là thầy Pá vi.

Thông tin khách hàng báo lại với thầy bùa Pá vi.

Để không xảy ra trường hợp anh/ chị gặp trường hợp đáng tiếc, anh/ chị lưu ý địa chỉ thầy làm bùa yêu thầy Pá vi như sau:

1/ Điện thoại: Thầy Pá vi chỉ liên hệ duy nhất qua số điện thoại: 0918.334.190 ( Không gọi điện chỉ nhắn tin), lý do đọc ở đây: http://buayeugiuchong.com/vi-sao-thay-pa-vi-khong-nghe-may/

2/ Cũng như các ứng dụng: Zalo, viber, Wechat gắn liền với số điện thoại 0918.334.190 ( nghĩa là anh chị điền số điện thoại này vào ứng dụng tương ứng để tìm kiếm hoặc lưu lại số rồi liên hệ)

3/ Facebook: hiện tại vì nhiều công việc bận nên thầy Pá vi chỉ liên hệ qua : https://www.facebook.com/buayeupavi

4/ Mail duy nhất thầy pá vi sử dụng là: cuasotinhyeu255@gmail.com

5/ Khi nhắn tin trên web hay mạng xã hội không nên để lại số điện thoại hay thông tin cá nhân dể đối tượng trục lợi. Cần gì a/ c liên hệ thầy theo thông tin trên.

5/ Hiện tại thầy Pá vi sống tại Nghệ an.

Một khách làm bùa yêu tại Sài gòn liên hệ cảm ơn thầy Pá vi

Hiện thầy Pá vi đang sinh sống ở Nghệ An, bạn là người thực cần địa chỉ làm bùa yêu uy tín tại sài gòn, Hà nội hay việt nam (nhớ là thực sự cần) hãy liên hệ với thầy trước.

*Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190

*Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

Hy vọng sẽ có nhiều người biết tới để hạnh phúc hơn!

(Thầy Pá vi)

6 thoughts on “Địa chỉ nhà thầy Pá vi ở đâu?”

  1. E chào thầy Pa Vi, e tên là Mai C, o huyện trang Bom tỉnh Đồng Nai, e mong thầy giúp e cho chồng e trở về nhà và yêu e như trước ah, chuyện là thế này :e lấy chồng được 7nam rồi, tuy chồng e ko lo tu tâm làm an phụ giúp vợ nhưng a ấy cũng yêu con, trong một lần giận dỗi vì nghi chồng có bồ nên e bỏ về nhà mẹ một tuần cho đỡ buồn, khi đi e cũng có nói voi chồng là muốn về nhà mẹ, vậy mà a ấy ko thèm giải thích, bảo lo có tiếng Cho có miếng luôn, thế là a ấy cặp bồ thật, khi phát hiện e có níu kéo và a ấy cũng hứa sẽ trở về với gd, nhưng khi nhỏ bô gọi dt xin o bên no may ngày trước khi chia tay chồng e đã đồng y, và từ ngày đó e thấy chồng e thay đổi hẳn, ko yêu e nữa, việc nhà cũng chẳng buồn làm, bỏ nhà đi theo con bô ,cứ vài ngày mới về nhà một lần, e có nói gì cũng mặc kệ, người nhà có khuyên thế nào cũng vậy, tham chí thằng e thân tình khuyên nhủ còn bị chửi và ko a e gi nửa luôn, giờ Con đang rất rối trí, con có đi nhờ thầy bói vài lần nhưng ko hiệu quả, a ấy vẫn đi thậm chí giờ còn đòi ly hôn với con, Con mong thầy giúp Con với, Con xin cảm ơn và hậu tạ, vì con co hai đứa con nhỏ nên ko thể ra chỗ thầy o được, thầy có cách nào giúp con mà con ko fai ra chỗ thầy ko, thầy cần Gì con sẽ gửi a.

    Reply
  2. con chưa co dip được về nhà thầy, nhung hạnh phúc gia đình con có được ngày hôm nay là nhờ ơn của thầy cả. Chông con đi ngoai tinh ca mấy năm, thầy cung giup kéo về được, anh vè ăn năn và biêt thương vợ lắm thầy ah. Co dip nhất đinh vơ chong con se vào cam ơn thầy

    Reply
  3. Thầy à! Con ngoài Hà Nội , con muốn thầy làm phép bùa cho con về đường làm ăn kinh doanh cho thuận lợi…con sinh 18/02/1975, Ất Mão( nam) từ khi bắt đầu làm kinh doanh từ năm 2010 đến nay. Giai đoạn 2010 đến 2018 chung vốn với bạn kinh doanh thì 2 năm đầu thuận lợi sau đấy triền miên gặp xui, thua lỗ vì 1 số lý do lỗ nhiều, anh em bất hoà nên cuối năm con tách ra làm riêng nhưng công việc cũng không suông sẻ, tháng được tháng lỗ, vậy mong thày giúp cho ạ…

    Reply

Leave a Comment