Góc hỏi đáp: Có nên cúng mở cung tài lộc?

“Có nên cúng mở cung tài lộc”? Là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của các gia đình Việt từ trước cho tới nay. Theo phong thủy, việc kích hoạt cung tài lộc sẽ đem lại may mắn, vượng khí và tiền tài cho chính bản thân gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Có nên cúng mở cung tài lộc?

Theo phong thủy, cung tài lộc nằm theo hướng Đông Nam. Đây là hướng chính của cung tài lộc trong bất kỳ ngôi nhà nào. Khi mỗi cung được kích hoạt, mỗi người sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực theo các khía cạnh khác nhau.

Cụ thể, việc bạn kích hoạt cung tài lộc có thể làm tăng lên điều bạn đang làm để tạo ra tiền. Hoặc giúp bạn nhận được một khoản đầu tư nào đó có giá trị. Do đó, để trả lời cho câu hỏi “có nên cúng mở cung tài lộc hay không?” . Câu trả lời là “có” bạn nhé!

Việc bạn kích hoạt cung tài lộc có thể làm tăng lên điều bạn đang làm để tạo ra tiền.

Việc bạn kích hoạt cung tài lộc có thể làm tăng lên điều bạn đang làm để tạo ra tiền.

Việc kích hoạt cung tài lộc sẽ tạo ra nhiều nguồn tài lộc và cơ hội khác nhau như: Học thức, kinh doanh,….Ngoài ra, bạn còn tránh được nhiều điều xui xẻo trong cuộc sống. Đồng thời, giúp bạn gỡ được các mớ rối rắm trong suy nghĩ và trong cuộc sống, công việc.

Hướng dẫn bạn xác định khu vực tài lộc trong nhà?

Sau khi đã xác định việc “có nên cúng mở cung tài lộc hay không?”, bạn nên xác định khu vực tài lộc trong nhà. Theo phong thủy học, tài lộc trong nhà được chia làm 3 phái lớn, gồm: Phái Huyền Không, phái Bát Trạch, phái Mệnh Lý. Mỗi một phái phong thủy sẽ có một cách xác định khu vực tài lộc ở trong nhà khác nhau.

Phái Bát Trạch

Để xác định cung tài lộc trong nhà của phái Bát Trạch cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần dựa vào hướng cửa chính để làm cơ sở xác định. Phụ thuộc vào vị trí của cửa chính để ngôi nhà một hoặc hai tài vị khác nhau.

Trường hợp tọa lạc ở vị trí giữa ngôi nhà, khu vực tài lộc trong phòng khách sẽ là vị trí 2 góc đáy của ngôi nhà. Đối với trường hợp cửa nằm lệch về một bên so với ngôi nhà, khu vực tài lộc sẽ được xác định ở vị trí chéo góc với cửa nhà.

Để xác định cung tài lộc trong nhà của phái Bát Trạch cực kỳ đơn giản.

Để xác định cung tài lộc trong nhà của phái Bát Trạch cực kỳ đơn giản. 

Nếu cửa nhà nằm lệch ở phía bên phải, cung tài lộc sẽ nằm ở vị trí góc đáy bên trái của ngôi nhà. Còn cửa nhà sẽ nằm lệch về phía bên trái, cung tài lộc sẽ nằm ở đáy bên phải của ngôi nhà. Phái Bát Trạch được đánh giá là cách xác định phương hướng tài lộc đơn giản, song hiệu quả lại không được đánh giá cao.

Phái Huyền Không

Cách xác định hướng tài lộc này chuyên dành cho các gia chủ có sự hiểu biết về phong thủy. Phái Huyền Trang hứa hẹn sẽ mang đến hiệu quả chiêu tài tốt hơn hẳn so với phái Bát Trạch. Tới thời điểm hiện tại, thời kỳ của chòm sao Bát Bạch đang phát triển mạnh. Theo quan điểm của phái Huyền Không Phi Tinh, toàn bộ cục phong thủy nên đặt các bộ phận, yếu tố quan trọng ở vị trí Bát Bạch.

9 vận của hạ nguyên trong giai đoạn 2024 – 2043 sẽ do chòm sao Cửu Tử chủ quản. Đây là chòm sao được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao, mang đến sự cát tường. Khu vực tài lộc trong nhà ở sẽ được xác định dựa trên vị trí 2 sao chủ quản vận 8 và 9 của Hạ Nguyên.

Nếu muốn làm được điều này một cách chỉn chu, chủ nhà có thể nhờ tới sự giúp đỡ của chuyên gia phong thủy. Bởi cách vẽ trạch bàn yêu cầu về tính chuyên môn cao, người vẽ phải có kiến thức sâu về phong thủy và kinh nghiệm làm việc.

Các chuyên gia phong thủy sẽ tiến hành đo đạc và tính ra trạch bàn nhà. Sau đó, họ sẽ dựa vào trạch bàn nhà để bố trí vị trí của ngôi sao từ 1 cho tới 9. Đồng thời, xác định hướng cung tài lộc trong ngôi nhà được chính xác nhất.

Cúng mở cung tài lộc ở đâu uy tín?

Hiện nay, thầy Pá Vi đang là địa chỉ được nhiều người lựa chọn để nhờ làm lễ cúng mở cung tài lộc. Danh tiếng, độ uy tín và chất lượng làm lễ của thầy đã được nhiều người kiểm nghiệm và đánh giá cao. Do đó, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi nhờ thầy kích hoạt cung tài lộc cho gia đình mình.

Thầy bùa yêu cao tay Pá Vi là người dân tộc Thái, hiện đang sinh sống ở Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Nếu bạn không đến trực tiếp để nhờ thầy làm lễ, có thể nhắn tin cho thầy để thầy tư vấn và hướng dẫn cách làm. Hầu hết, những người nhờ thầy giúp đỡ đều đã đạt được mong muốn rước tài lộc, đón thần tài vào nhà.

Thầy Pá Vi đang là địa chỉ được nhiều người lựa chọn để nhờ làm lễ cúng mở cung tài lộc.

Thầy Pá Vi đang là địa chỉ được nhiều người lựa chọn để nhờ làm lễ cúng mở cung tài lộc.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp mở cung tài lộc:

“Da thưa thầy con quen bạn trai con được một năm mấy, thì con có một người bạn thân mà người đó là bê đê con trai thích con trai . Con và bạn thân của con ở mỗi người một phòng trọ, con thấy phí quá nên là cho bạn con về ở chung. Thì con không biết bạn con có thích bạn trai của con hay không và có làm bùa con với bạn trai con hay không. Nhưng từ khi bạn thân con về ở đc tầm 2 tháng thì con và bạn trai con hay cải nhau tính tình của con rất nóng nảy, đồng thời làm ăn sa sút trông thấy. Lúc buồn lúc vui, nhưng suốt ngày cứ suy nghĩ về bạn trai con, còn bạn trai con thì lúc nào cũng bênh bạn của con và là con.

Anh ấy rât nghe theo lời của bạn thân con và từ từ bạn trai con làm ăn bấp bên, bị thiếu tiền thì bạn ấy đều đem tiền cho ban trai con nói là cứ cầm mà xoay. Còn con thì anh ấy chẳng quan tâm nữa, mặt của con thì xuống sắc rõ luôn, sau đó con buồn con muốn đi xa để anh ấy ở lại với bạn thân của con. Điều con đau đớn là bạn con giới thiệu cho bồ con một người con gái lạ bên cạnh, từ đó anh ấy cung không nhắn tin hay hỏi thăm gì đến con nữa. Và người bạn thân của con hay sử dụng bùa thái, con cũng hay bị mỏi 2 bên vai thưa thầy. Đến giờ đi ngủ thi không tài nào ngủ được, làm ăn thi bấp bênh, tình yêu thì tan nát. Vậy mong thầy Pá vi ra tay giữ tình yêu và mở cung tài lộc giúp con!”

Như vậy, bài viết đã giải đáp xong câu hỏi “có nên cúng mở cung tài lộc?” cho các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay cho thầy Pá Vi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

 

Leave a Comment