Chồng ngoại tình có nên níu kéo tha thứ không?

Trong các trường hợp tìm đến bùa yêu thì phần lớn là những người vợ có chồng ngoại tình, và câu hỏi thường xuyên tôi được hỏi là khi chồng ngoại tình có nên níu kéo hay tha thứ hay không? Thắc mắc đó sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Tôi phải khẳng định ngay từ đầu là trong cuộc sống hôn nhân gia đình, thì sẽ không thể khẳng định một chiều là níu kéo hay không níu kéo một khi chồng ngoại tình được. Thay vì hỏi khi chồng ngoại tình có nên tha thứ không, thì hẵng hỏi lại trái tim của chính bản thân mình rằng: ” mình thực sự cần người chồng này chứ?”, hoặc câu hỏi đại loại ” vì sao mình cần người chồng này?”. 

Chồng ngoại tình có phải do lỗi của anh ấy?

Tôi sẽ phải nói thật với bạn, dù có thể làm bạn thất vọng rằng: đa phần chồng bạn đi ngoại tình là do chủ quan hoặc khách quan là chính bạn đã đẩy chồng bạn vào việc đó. Nên có tha thứ, có níu kéo hay không là do chính bạn phải quyết định việc đó, không ai khác quyết định thay bạn được. Chỉ khi bạn quyết định níu kéo hay không níu kéo thì tôi mới giúp bạn đạt kết quả như mong muốn với lá bùa yêu. 

Tìm hiểu thêm về bùa yêu tại đây: bùa yêu là gì?

Bạn vẫn không tin ư? Đây nhé, tôi sẽ ví dụ đơn giản như sau về nhu cầu giường chiếu hay còn gọi là nhu cầu tình dục. Trong nghiên cứu thì đa phần người ta kết luận đàn ông yêu bằng tình dục nhiều hơn phụ nữ, phụ nữ thì cần nhu cầu về tình yêu, sự chăm sóc nhiều hơn. Song thực tế thì sao? Không hẳn là vậy bạn ah! Từ bản thân và rất nhiều trường hợp người vợ, người chồng đã liên hệ với tôi tâm sự việc gia đình, tôi có thể có kết luận khác: Nhu cầu tình dục, tình yêu giữa nam và nữ là không rõ ràng, rất mong manh, không có sự khác biệt quá nhiều đâu. Có rất nhiều người vợ có nhu cầu tình dục rất cao, hay cũng có nhiều người chồng mong muốn được vợ tâm sự, sẻ chia, an ủi, động viên mình thường xuyên hơn. Như vậy rõ ràng cả nam và nữ đều sẽ cần cả hai thứ trên song hành để đảm bảo yếu tố cân bằng. Tất nhiên có những giai đoạn thì nhu cầu về yếu tố nay cao hơn hay thấp hơn yếu tố kia. Nhiều chị em đã lầm tưởng vấn đề này dẫn tới không giữ được chồng. 

Cuộc sống hiện đại, nhiều chị em bận rộn với việc gia đình, công việc kiếm tiền, khiến không thể có thời gian dành cho nhu cầu: tâm sự, quan tâm chăm sóc chồng, hay tới nhu cầu giường chiếu của chồng mình. Như một con thú bị bỏ đói lâu ngày, một ngày chồng bạn gặp được một người có thể đáp ứng cơn khát của anh ấy thì anh ấy sẽ vồ lấy ngay, vậy là chồng bạn ngoại tình rồi đó. Thật trớ trêu là nhiều trường hợp chồng ngoại tình với người phụ nữ không giỏi giang, không xinh đẹp bằng vợ mình, nhiều trường hợp như vậy lắm đấy bạn ah! Ngoại tình ở đây có thể là ngoại tình tư tưởng ( tức là ở với vợ vẫn nghĩ tới người khác), hoặc là ngoại tình công khai ( vì tình dục, hoặc vì tình yêu).

Khi bạn hiểu được điều đó, lỗi một phần gây ra việc chồng ngoại tình là do bản thân mình hay là hoàn toàn do chồng, thì lúc này việc quyết định có níu kéo chồng hay không sẽ tỉnh táo và đúng đắn nhất bạn ah!

Tìm hiểu thêm: Cách giữ chồng khi biết chồng ngoại tình

Hãy lắng nghe trái tim mình để quyết định đúng đắn tha thứ không?

Tôi khuyên bạn chân thành là hãy bình tĩnh lại, dành thời gian và không gian yên tĩnh cho chính bản thân mình, để lắng nghe trái tim mình mách bảo. Nếu trái tim mách bảo bạn rằng “mình vẫn còn yêu anh ấy”, thì hãy tha thứ cho lỗi lầm của chồng. Học cách lắng nghe, sắp xếp công việc thời gian để quan tâm tới chồng nhiều hơn nữa. Lúc này bạn sẽ hiểu chồng bạn ngoại tình thực sự vì lý do gì, hãy khắc phục ngay khuyết điểm đó của bản thân. Chồng bạn lúc này sẽ cảm nhận được sự quan tâm của vợ dành cho mình, anh ấy sẽ không cảm thấy cô đơn, thiếu thốn tình cảm nữa, sẽ quay lại với bạn thôi. 

Khi bạn quyết định tha thứ cho anh ấy, song không thể níu kéo được, hãy để tôi giúp bạn làm việc đó bằng bùa yêu như bao nhiêu trường hợp khác đã được tôi giúp đỡ, bạn sẽ được như ý!

Một trường hợp người vợ được thầy pá vi giúp đỡ níu kéo chồng ngoại tình:

” Chào thầy Pá vi!

Hôm trước con có nhắn tin qua điện thoại cho thầy,nhưng con bận nên nay mới gửi mail để nói cụ thể chuyện của con mong thầy giúp đỡ cho con lời khuyên chồng con ngoại tình có nên níu kéo không và níu kéo bằng bùa yêu ra sao? Xin người hãy giúp con.

Hai vợ chồng lấy nhau được 7 năm và có hai đứa con.Thời gian con đang mang bầu đứa con thứ 2, giữa hai vợ chồng không có vấn đề gì thì con phát hiện anh ngoại tình. Lúc đó con cảm thấy tuyệt vọng và đau khổ vô cùng. Con không thể nào hiểu vì sao anh lại có thể phản bội con trong lúc con đang có con, để con phải suy nghĩ và cảm thấy suy sụp ảnh hưởng đến đứa con trong bụng. Nếu không phải vì nghĩ đến con thì con đã không muốn sống nữa. Con đã nói chuyện thẳng thắn với anh, muốn anh nhận lỗi nhưng anh cứ chối và bảo không có chuyện gì. Thời gian đó anh lấy lý do công việc nên không về nhà, con cũng không muốn tiếp tục chịu đựng nữa nên muốn chia tay. Con làm đơn ly hôn nhưng anh không ký và lúc đó cũng không thể làm gì được vì con đang có bầu tòa án sẽ không giải quyết. Thời gian sau đó khi mọi người trong gia đình tìm cách để ngăn cản anh, rồi anh cũng thấy không thể tiếp tục với người đàn bà kia như vậy được nên đã quay trở về. Bản thân con thì chỉ thương các con và không muốn chúng thiệt thòi nên nghĩ là phải cố gắng giữ gìn gia đình và tha thứ cho chồng ngoại tình.

Thật sự thì từ khi lấy anh con lúc nào con cũng thật lòng yêu thương chồng, nên khi bị phản bội thì cảm thấy đau đớn vô cùng. Con đã cố gắng không suy nghĩ nhiều đến chuyện đó nữa để sau này sinh con ra cho nó được khỏe mạnh. Sau khi sinh con vì sức khỏe chưa hồi phục và nỗi đau trong lòng con chưa hết nên con cũng không cảm giác được tình cảm của anh nữa, vẫn cảm nhận anh không thật lòng với vợ. Thời gian lúc em bé mới được mấy tháng con ở nhà chăm con, còn anh đi làm tối vẫn về nhưng rồi sau đó anh lại lấy lý do công việc và không về nhà.

Hôm anh về nhà con có xem điện thoại và biết anh lại đang ngoại tình với một người đàn bà khác. Anh không quan tâm đến gia đình, vợ con gì cả, thỉnh thoảng mới về qua nhà, không muốn gần gũi vợ, buổi tối về nhà là cứ 1 mình trong phòng và khóa cửa lại. Suốt thời gian đó cả hai vợ chồng không ngủ chung với nhau, anh cũng không muốn cho con gần gũi, quan tâm đến anh. Con biết rất rõ là anh và người đàn bà đó đã qua lại và chung sống với nhau như vợ chồng. Lần này con thật sự không thể chịu đựng thêm nữa rồi con chỉ muốn bỏ ngay anh ấy, vì biết rõ là anh vẫn luôn ngoại tình và cái tính đó là không thể bỏ được. Con đã nói rõ tất cả với anh ấy và muốn ly hôn với anh ấy, nhưng anh không chịu. Mặc dù anh không muốn gia đình bị đổ vỡ thêm 1 lần nữa vì trước khi lấy con anh đã từng đổ vỡ 1 lần rồi. Nhưng là người hào hoa, khéo ăn nói và biết cách lấy lòng phụ nữ nên nếu có cơ hội anh vẫn đi ngoại tình,và anh không bao giơ chịu thừa nhận lỗi của mình cả. Con không biết phải làm thế nào nữa, không thể chấp nhận chồng mình mãi như vậy được. Mà nếu bỏ thì thương cho các con, một mình nuôi hai đứa con sẽ rất vất vả, bản thân cứ suy nghĩ đến cũng đã thấy kiệt quệ và mệt mỏi lắm rồi. Thầy ơi! Con nên tha thứ cho chồng con ngoại tình lần này hay không?

Mọi người động viên nên con cũng đã cố gắng cứ chấp nhận như thế để sống vì các con, chăm các con và dạy dỗ chúng. Hiện tại bây giờ anh cũng không quan tâm đến gia đình, vợ con gì cả, không muốn vợ quan tâm hay gần gũi mình. Anh cứ lấy lý do công việc, ít khi có ở nhà, hôm nào tối về nhà khi đi ngủ thì anh muốn ngủ 1 mình và khóa cửa phòng. Con cần thầy giúp đỡ con, có cách nào làm bùa yêu để anh ấy hết đi ngoại tình, không tơ tưởng đến người đàn bà nào khác, yêu thương quan tâm vợ con như trước đây. Thầy xem giúp con làm bùa yêu theo cách đơn giản, an toàn mà có tác dụng lâu dài xin hãy hướng dẫn cho con. Chi phí gửi ra sao, con đã chuẩn bị đủ rồi. Mong thầy Pá vi xem thư xong sẽ hồi âm sớm cho con. Con cảm ơn thầy nhiều!”

Bạn là người vợ có chồng ngoại tình (thực sự cần nhé) muốn tha thứ và níu kéo, hãy liên hệ với thầy Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

(Thầy Pá vi)

2 thoughts on “Chồng ngoại tình có nên níu kéo tha thứ không?”

 1. Con báo thầy biết, chồng con đang tiến bộ lắm, về sớm hơn, không đi đêm nữa, cung ko thấy nhắn tin với con kia nưa thầy ah! có tac dụng tôt rồi phải không thầy? Co gi con nhờ thầy làm lê từ xa giup con với nhé!

  Reply
 2. Xin thầy thương xót giúp con với
  Chồng con ngiện game ham chơi k muốn làm an gì hết việc gì nặng Nhọc để hết cho vợ làm so đo phân bì hơn thua với con tụ tập bann bè đi suốt ngày đem con nói a ấy k nghe còn lớn tiếng mắng chửi nói lời kho nghe .
  Chồng con bảo tính vậy sống được thì sống không được li dị
  A ấy sống hờ hững lạnh nhạt vô tâm đi k muốn về mà về thì ôm điện thoại con nhiều khi tâm sự thì a ấy k để í con bảo im đi nói nhiều
  Con bị chị em chơi xấu sau lưng gia đình đều ghét bỏ con hết thầy ạ gia đình chồng thì bênh a ấy nên chồng con được chân lên đầu không biết sAi mà luôn làm tới
  Con làm cực Nhọc con cái 2 đứa nhỏ áp lực làm k xong ma ảnh đi chơi suốt ve còn nhăn nhó khó chịu bảo sao cái này cái nọ bẩn trong khi toàn a ấy xã hết ra con dọn mãi k nổi. Nói đến a ấy bảo a đừng bỏ như vậy a vức có nơi hộ e cho e đỡ cực a thương e với thì a ấy lại bảo tao vức vậy mày nói chứ chén mày để qua nay sao không rửa con nói k được nổi thầy ạ a ấy bất cần va ghét con lắm nhưng li hôn con sợ con cái khổ con thương chồng mình nhiều nữa thầy ạ
  Com xin thầy thầy rũ lòng thương con th giúp con thỉnh bùa cực mạnh giúp chồng com yêu thương con lo cho gia đình che chở cho vợ con bỏ điện tử dành thời gian chăm soc con k bạn bè k nhắn tin cho gái nữa với ạ
  Xin thầy giúp con để con nói chồng con nghe theo với ạ
  Chứ con nói gi cucng k được

  Reply

Leave a Comment