Chồng chán vợ huỷ bảo lãnh vợ qua Mỹ, đã là người muốn bảo lãnh đi Mỹ mà bỏ qua cầm chắc thất bại

Một hoàn cảnh đặc biệt vợ có chồng ở mỹ, giờ người chồng chán trường và không muốn bảo lãnh vợ qua. Vợ đã nhờ thầy Pá vi giúp đỡ để được đoàn tụ và được chồng yêu thương trở lại. Hãy cùng tìm hiểu:

“Chào Thầy Pá vi, con cảm thấy bế tắc quá và con muốn chia sẻ với Thầy nhờ Thầy giúp đỡ. Con và chồng quen nhau 6 năm rồi từ cấp 3 tới giờ và yêu xa 2 năm vì chồng con định cư mỹ.

Đầu năm nay có về đăng ký kết hôn với nhau để bảo lãnh con. Bình thường ảnh rất yêu và chiều con, chuyện gì ảnh cũng suy nghĩ thấu đáo, chồng con là người tính xa lắm, là người đàn ông tuyệt vời. Gia đình hai bên rất hài lòng và mong đợi. Cuối tháng 3 vừa rồi chồng con nói không về và tụi con có cãi nhau. Sau đó là những ngày im lặng và có đôi khi nhắn tin gọi điện thoại video call thì ảnh rất xa lạ. Anh rất lạnh lùng và dần dần nói tình cảm không còn như trước và ngày càng tệ hơn. Đầu tháng 4, anh bảo hết tình cảm rồi và không muốn bảo lãnh nữa. Con đi xem thầy bói nói ảnh bị bùa làm cho tụi con có chuyện, thôi nhau không ở nữa, ngăn cản làm mọi việc ảnh làm đều thất bại không như ý. Ảnh không về được và ảnh quyết định sẽ nói với gia đình hai bên. Con thấy chồng con thay đổi quá nhanh con hoang mang vì thái độ cạn tình cạn nghĩa của ảnh (vì con biết chồng con là người rất trách nhiệm). Thầy có thể giúp con được không ạ? Con đã chuẩn bị tien le lam bùa, con chỉ mong ảnh bình thường lại yêu thương con và không như vậy nữa, nghe lời và quan tâm con như trước. Con có ảnh và thông tin của ảnh. Thầy giúp dùm con vì đã trên bờ vực rồi, nếu chậm ảnh sẽ hủy đơn bảo lãnh con mất. Con đã nhờ thầy bói xem cho thỉnh Phật tứ diện đeo mà chưa thấy động tĩnh gì và con chưa nhận được luôn. Cảm ơn Thầy đã xem. Mong Thầy giúp đỡ”

chồng chán vợ
Người vợ sau bao lỗ lực không mệt mỏi đa giữ được chồng
chồng chán vợ theo bồ
Tết đoàn viên cùng người chồng mình yêu thương

(Thầy Pá vi)

4 thoughts on “Chồng chán vợ huỷ bảo lãnh vợ qua Mỹ, đã là người muốn bảo lãnh đi Mỹ mà bỏ qua cầm chắc thất bại”

  1. Thay oi .chong e co bo nhi nay dc 4 nam roi.chong e hay chui va danh e.con o ngoai thi so ng bồ nhi nay bi ng nay chui danh lai.gio e muon bua ghet cho chong e bo ng nay. Mong thay giup e. Cach thuc nhu the nao vay thay?lam 1lan duy tri duoc bao lau vay thay

    Reply
  2. 2 vợ chồng mỗi người 1 phương xa. Thời gian này chồng con thay đổi , k còn để ý vợ con, k liên lạc về, con nghi chồng con có người khác, mặc dù k thừa nhận nhưng con hiểu chồng con. Nay khuyên như nào cũng k thay đổi, a muốn chia tay, trong khi đó có lần a vẫn bình thường nhưng sau vài tiếng có lẽ có người khác nói gì khién a thay đổi, Con mong thầy giúp con cho a thay đổi và trở về. Để gia đình k li tan vì con nhỏ. Con vẫn rất yêu chồng, Mong thầy giúp con

    Reply

Leave a Comment