[Bí mật] Chồng bị bỏ bùa yêu 99,99%

Đàn ông bị bỏ bùa yêu thường có nhiều biểu hiện lạ rất dễ nhận biết. Nhận biết chồng bị gái bỏ bùa như thế nào, liệu bùa yêu có đáng sợ như đồn đoán? Nếu bạn đang nghi ngờ chồng bị bỏ bùa yêu thì hãy tham khảo những dấu hiệu của đàn ông bị trúng bùa yêu dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.  

1. Bùa yêu là gì?

Bùa yêu sẽ mang lại cảm giác nhớ nhung cho người bị bỏ bùa với người bỏ bùa và tạo sự gắn kết không thể tách rời dù có chuyện gì xảy ra. Bùa yêu có nhiều loại là bùa lành tính để giúp người và bùa ác tính dùng để phá hoại hạnh phúc người khác. 

đàn ông bị bỏ bùa yêu

Bùa yêu pá vi rất hiệu nghiệm

Thời xa xưa, bùa yêu sẽ được tạo ra từ nhiều vật dẫn khác nhau như lược, tóc, móng tay, rễ cây, các loài hoa,… Hiện nay, bùa yêu cũng được biến tấu từ nhiều loại như: bùa lá, bùa gương, bùa vết chân, bùa cà dại, bùa lược, bùa kinh nguyệt… 

dấu hiệu bị bỏ bùa yêu

Khi các vật trên được kết hợp với câu chú và được yểm lên đối tượng thì sẽ có tác dụng. Tuy nhiên, đàn ông bị bỏ bùa yêu có hiệu nghiệm hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào năng lực của thầy yểm bùa. 

biểu hiện người bị bỏ bùa yêu

2. Dấu hiệu chồng bị bỏ bùa yêu

Khi chồng bị gái bỏ bùa sẽ có nhiều dấu hiệu nhất là khi bị yểm bùa hại người. Biểu hiện của người bị bỏ bùa yêu ác tính như bùa nhân hình, bùa kinh nguyệt, bùa lỗ ban rất rõ nét về sức khỏe. Người bị bỏ bùa sẽ có những dấu hiệu mệt mỏi, thẫn thờ, không làm chủ được cảm xúc, thiếu minh mẫn và hay cáu gắt với người thân. 

Chồng bị bỏ bùa yêu ác tính sẽ có biểu hiện mệt mỏi, kém ăn, hay cáu gắt

Chồng bị bỏ bùa yêu ác tính sẽ có biểu hiện mệt mỏi, kém ăn, hay cáu gắt

Khi chồng bị gái bỏ bùa yêu thì sẽ có nhiều biểu hiện rõ rệt như sức khỏe suy giảm, tính tình thất thường hay nghĩ vẩn vơ, kém ăn. Đặc biệt, khi bị yểm bùa yêu thì trong tâm trí đàn ông lúc nào cũng nghĩ đến việc gần gũi và quan hệ tình dục với cô gái kia.

Nếu bị trúng bùa yêu lành tính thì các biểu hiện không rõ nét vì vậy chúng ta khó có thể phát hiện. Bùa này không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và chỉ có các thầy bùa mới có thể nhận biết dấu hiệu bị bỏ bùa yêu lành tính chính xác nhất. 

Những biểu hiện người bị bỏ bùa yêu cũng không khác gì các dấu hiệu bị bệnh. Tuy nhiên, nếu là bị bỏ bùa ác tính thì sẽ có nhiều biểu hiện hại người và có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như đời sống của người bị yểm bùa.

Tóm lại, các biểu hiện bị bỏ bùa yêu rất đa dạng và tùy vào từng loại mà sẽ cho những dấu hiệu khác nhau. Do đó, nếu bạn cảm thấy người thân hay chồng bị bỏ bùa yêu thì tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp thầy Pá Vi để có kết quả chính xác nhất.

cách nhận biết người bị bỏ bùa yêu

3. Nhận biết người bị bỏ bùa yêu như thế nào?

Cách nhận biết người bị bỏ bùa yêu rất phức tạp. Nếu bạn vẫn muốn tự tìm hiểu có thể áp dụng theo cách dưới đây. Bạn có thể áp dụng những cách nhận biết bị bỏ bùa yêu dưới đây:

Nếu lòng đỏ trứng gà xuất hiện các đốm đen thì người đó đã bị yểm bùa yêu

Nếu lòng đỏ trứng gà xuất hiện các đốm đen thì người đó đã bị yểm bùa yêu

  • Cách 1: Bạn luộc trứng gà rồi bóc ra sau đó lăn lên người nghi bị bỏ bùa yêu, nếu lòng đỏ trứng gà xuất hiện các đốm đen thì người đó đã bị yểm bùa yêu. Nếu lòng đỏ chuyển qua màu đỏ tươi thì đã bị trúng bùa ác tính rất nặng.
  • Cách 2: Bạn có thể cho người bị nghi bị bỏ bùa nhai nắm đậu đen nếu thấy có mùi tanh thì khả năng bị yểm bùa rất cao. 

4. Chồng bị bỏ bùa yêu phải làm gì?

Thực tế, các thầy bùa vẫn sẽ xác định đúng người bị bỏ bùa và giải được tuy nhiên nếu người bỏ bùa muốn thì sau này vẫn sẽ yểm bùa tiếp khi có thời cơ. Nhưng không phải vì vậy mà chúng ta để mặc mà phải cần tìm cách giải bùa yêu khi mới phát hiện.

Khi đã xác định được chồng bị gái bỏ bùa yêu thì tiếp theo bạn hãy nhờ thầy cao tay xem giúp là bị trúng loại bùa nào để có cách giải phù hợp. Nếu bị yểm bùa yêu lành tính thì có thể tự hóa giải tại nhà. Tuy nhiên, nếu là bùa ác tính hại người thì cần nhờ thầy cao tay như thầy Pá Vi giúp đỡ. 

cách nhận biết bị bỏ bùa yêu

Khi bị yểm bùa ác tính thì càng để lâu sẽ càng ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, có thể dẫn tới các bệnh thần kinh hoặc thậm chí chết người. Do đó khi người thân hoặc chồng có những biểu hiện bị bỏ bùa yêu thì bạn hãy nhanh chóng tìm các thầy cao tay để nhờ hóa giải.

Hiện nay có rất nhiều thầy bùa ở khắp các tỉnh, tuy nhiên việc tìm được thầy cao tay lại vô cùng khó khăn. Không ít các chị em đã phải lặn lội đường xa để cầu cứu thầy hóa giải giúp nhưng lại gặp phải những trường hợp lừa đảo, tiền mất mà bùa vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm. 

chồng bị gái bỏ bùa

Do đó, khi nghi ngờ chồng bị bỏ bùa yêu và có những biểu hiện người bị bỏ bùa yêu thì bạn có thể tìm đến thầy Pá Vi để được giúp đỡ. Tại đây bạn có thể yên tâm hơn vì đã có rất nhiều trường hợp được thầy giúp đỡ thành công và đặc biệt chi phí để phá giải bùa lại không hề cao ngất trời như các nơi khác. 

biểu hiện của người bị bỏ bùa yêu

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể nhận biết chồng bị bỏ bùa yêu hay không. Từ đó phán đoán chính xác và hóa giải kịp thời để gìn giữ hạnh phúc gia đình và không để sức khỏe bị ảnh hưởng. Để biết thêm các thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với thầy Pá Vi qua số Zalo 0918.334.190 nhưng lưu ý chỉ nhắn tin, tuyệt đối không gọi điện nhé!

biểu hiện bị bỏ bùa yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ con chào thầy pá vi. Chuyện là con và chồng con từ tết cãi nhau to rồi. Anh dọn ra ngoài trọ sống, con nói anh về, nhưng anh không chịu về cho đến bây giờ. Trước khi xảy ra chuyện thế này thì chồng con có nhiều lần làm về nó: “ không biết anh có bị ai bỏ bùa yêu không, mà dạo này hay bị đau đầu, đau vai, buồn ngủ liên tục, lại còn nhớ gái nữa”. Nói thật với thầy có nhiều cô gái biết chồng con đã có gia đình, nhưng vẫn cố tán tỉnh, gọi điện thoại. Con có nói anh nhiều lần lắm. 

Nhưng giờ anh ra ngoài sống rồi, có lần con qua phòng anh anh dấu điện thoại trong cốp xe, anh nhất quyết không lấy ra. Con lo lắm, con không biết chồng con có bi bỏ bùa không? Nhưng dạo gần đây anh ấy không còn nghe con nữa? mà nghe lời người ngoài. Con mong thầy pá vi nhận biết và ra tay cứu giúp gia đình con.”

câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp

Kết luận:

Khi chồng có những biểu hiện bị bỏ bùa yêu ở trên, chị em liên hệ gấp với thầy pá vi để được giúp đỡ:

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Xem thêm: 

Leave a Comment