Chồng ăn chơi, gái gú vợ xin bùa giữ chồng

Có nhiều người vợ có chồng không chăm lo cho gia đình mà chỉ lo ăn chơi, bạn bè, thậm chí là gái gú bên ngoài nhờ tôi giúp đỡ để chồng chịu nghe lời mà về nhà chăm lo công việc và gia đình.

Dưới đây là một hoàn cảnh như vậy nhờ tôi giúp đỡ:

“Con chào thầy Pá vi ạ!

Thầy giúp con cho con xin bùa giữ chồng với ạ. Ba năm trở lại đây chồng con thường xuyên chơi bời, rượu bia, gái gú, cặp với gái chỉ hạng tuổi cháu, gái hàng. Tiền nong toàn dấu con, chỉ đưa tiền lương có vài triệu còn các khoản thu nhập ngoài đều dấu hết, kể cả điện thoại giữ 24/24 về nhà lạnh nhạt không nói chuyện chia sẻ bất cứ một chuyện hay một việc gì. Chuyện vợ chồng vô cùng thờ ơ, hễ con nói hay động chạm vào người là đẩy và cáu quát hất ra, rồi gái nó chụp ảnh của hai người, gửi tin nhắn của 2 người hứa hẹn cưới nhau, mua sắp đồ cho gái, gia đình con đã có 2 cháu. Ba năm nay con liêu xiêu thường xuyên cãi nhau đánh nhau, rồi con bỏ đi, viết đơn ra toà rất nhiều lần rồi, chồng con về viết giấy cam kết rồi xin lỗi gia đình, xin lỗi bố mẹ. Nhưng đâu vẫn vào đấy, vẫn tiếp tục ham vui, chơi bời gái gú, mỗi lần như vậy là về lại đánh cãi nhau đập cả bàn thờ lấy hết đồ ném choảng con.

Xin bùa giữ chồng

Vợ chồng không nói chuyện thờ ơ đến hàng tháng trời luôn, chồng con cứ thế, mặc nhiên chủ động cứ đi đến khi nào về thì về. Vợ có gọi điện đến hàng 100 cuộc hay đi tìm thì bỏ xe một nơi và đi taxi để dấu chỗ chơi, trước khi đi nhà nghỉ với gái là tắt máy ko nghe và ko cho con biết, còn vẫn nghe điện và gọi đi cho mọi người bình thường. Cho dù biết vợ có đi tìm hay gọi người khác hỏi tìm mình. Chồng con chơi bời thay đổi và làm việc chơi với mấy người bạn. Họ còn dắt mối cho chơi, trước cứ về đến nhà người lúc nào cũng như mất hồn, ngẩn ngơ, và nóng ruột, cứ về tí là lại nói dối có người gọi đi làm với đi công chuyện. Thầy giúp con cho con xin bùa yêu để cho chồng con thay đổi không ham vui chơi bời gái gú, cặp kè nữa, không dấu tiền mang đi nuôi bồ, cho gái nữa đi làm là nóng ruột chỉ mong về nhà, cho chồng con yêu vợ chia sẻ nói chuyện và không thờ ơ chuyện vợ chồng, yêu vợ như trước.

làm bùa giữ chồng

Gia đình con khổ quá Thầy ạ, đánh lộn nhau suốt chỉ vì chồng con đi như thế. Vợ chồng đến cả năm không động vào nhau, nhiều lúc con muốn buông cho đỡ khổ, nhưng nghĩ vì các cháu nó thiếu cha hoặc mẹ. Mà bao ngày đêm con thức trắng, khóc buồn, bỏ 2 con nhỏ đi tìm chồng trong vô vọng rồi nửa đêm quay trở về thức đến sáng. Còn chồng con mặc nhiên là tắt máy chốn không ai biết và ăn nằm tại nhà nghỉ với gái đến trưa hay chiều ngày hôm sau đi ăn chơi tiếp xong đưa con phò về rồi mới mở điện thoại. Con căm thù hận thằng chồng con hận những người bạn rủ rê dẫn dắt chồng con hư đốn thay đổi con người hoàn toàn như hiện nay.
Thầy giúp cứu cho vợ chồng con với ạ. Con cám ơn thầy!”

 Ciên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất để thay đổi chồng theo ý muốn:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

Chồng ăn chơi, gái gú vợ xin bùa giữ chồng
5 (100%) 7 votes

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *