Cây ngải cầu tài là gì? Mua cây ngải cầu tài ở đâu?

Từ xưa đến nay, bùa ngải luôn là cụm từ được nhiều người nhắc đến.Thực tế, những công dụng của bùa ngải vẫn chưa có một công trình nghiên cứu nào chứng minh được. Người tin vẫn cứ tin, người nghi ngờ vẫn cứ nghi ngờ. Vậy, cây ngải là gì? Mua cây ngải cầu tài ở đâu?

Cây ngải cầu tài thầy Pá vi mang lại tài lộc, thịnh vượng

Cây ngải cầu tài thầy Pá vi mang lại tài lộc, thịnh vượng

Cây ngải cầu tài là gì?

Trước khi đi vào tìm tìm hiểu mua cây ngải cầu tài ở đâu? Hãy cùng với bài viết tìm hiểu loại cây này ngay dưới đây nhé! Cây ngải là loại cây đặc biệt, thuộc thân thảo, họ lan chi hoặc gừng.

Củ của loại ngải này có hình củ riềng, củ gừng. Cây ngải có linh tính, có khả năng thu hút tinh hoa của trời đất. Là vật dẫn tốt để các thầy bùa luyện ra bùa ngải cầu tài lộc.

Đối tượng nên trồng cây ngải cầu tài lộc

Đối tượng muốn trồng cây ngải cầu tài lộc rất nhiều. Thế nhưng, không phải ai cũng phù hợp để trồng loại cây này. Dưới đây là một số đối tượng phù hợp:

– Người muốn công việc kinh doanh, làm ăn và buôn bán thu hút thêm nhiều tài lộc. Vừa giữ được khách hàng cũ, vừa tìm được thêm nhiều khách hàng mới.

– Người muốn công việc được thuận lợi, may mắn và thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

– Người muốn gia đình được hạnh phúc, bình an và thu hút được nhiều tài lộc vào nhà.

Mọi người đều có thể nuôi ngải để cầu tài lộc và may mắn

Mọi người đều có thể nuôi ngải để cầu tài lộc và may mắn

Mua cây ngải cầu tài ở đâu thì hiệu quả?

Ngải là loại cây có khả năng hút linh khí của trời đất rất tốt nên nếu bạn biết cách sử dụng sẽ cực kỳ tốt cho công việc buôn bán và làm ăn của mình. Đối với những người thầy cao tay, để cây ngải phát huy được hết công dụng họ sẽ làm công việc “thức cây”.

Đây là giai đoạn đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định tác dụng của cây yếu hay mạnh. Các thầy bùa sẽ sử dụng câu thần chú để luyện cây ngải thành bùa ngải làm ăn theo đúng ý của gia chủ.

Trường hợp, những cây ngải đang ở trạng thái tự nhiên, các thầy bùa có thể hút tài lộc cho người trồng nó được hay không? Câu trả lời là không bạn nhé! Bởi lúc đó, cây bùa ngải vẫn đang trong trạng thái nguyên sơ, chứa nhiều năng lượng của trời đất mà chưa được sử dụng.

Chúng phải đợi cho tới khi thầy bùa cởi trói rồi định hướng cho cây nên làm việc gì, làm cho đối tượng nào, làm như thế nào thì mới phát huy được hết sức mạnh. Đây cũng là lý do giải thích tại sao có nhiều người kiếm được cây ngải ở rừng về trồng mà vẫn không giúp ích được công việc làm ăn buôn bán của mình.

Do đó, nếu muốn bùa ngải phát huy được tác dụng cầu tài lộc, bạn cần phải nhờ đến các thầy bùa cao tay như thầy Pá Vi. Thực tế, cây ngải cầu tài lộc được bán nhiều trên thị trường hoặc bạn có thể tìm mua ở các thầy luyện bùa như thầy Pá Vi.

Mua ngải cầu tài lộc của Thầy Pá Vi bạn sẽ nhận lại được rất nhiều may mắn

Mua ngải cầu tài lộc của Thầy Pá Vi bạn sẽ nhận lại được rất nhiều may mắn

Giai đoạn sinh trưởng của cây ngải cầu tài lộc

Cây ngải cầu tài lộc có nhiều loại khác nhau trên thị trường. Tất cả các loại cây đó đều có linh tính, mỗi cây sẽ hợp duyên với một người. Trong số các loại cây ngải trên thị trường hiện nay, ngải đen là loại cây được trồng phổ biến nhất.

Bởi cây ngải đen dễ trồng và thích nghi tốt trên nhiều loại đất và khí hậu khác nhau. Khi chưa được “thức”, cây chỉ phù hợp với vùng khí hậu nhiệt đới ẩm nóng. Sau khi được “thức”, cây ngải có thể sống được ở những vùng có khí hậu lạnh như châu Mỹ, châu Âu hoặc một số nước châu Á.

Trung bình, cứ 12 tháng, cây ngải sẽ thức tầm 7 đến 9 tháng. 3 tháng còn lại cây sẽ ngủ để nghỉ ngơi, đồng thời dữ trữ năng lượng. Tùy thuộc vào điều kiện khí hậu của từng nơi mà vòng đời thức và ngủ của cây ngải sẽ khác nhau.

Đối với khí hậu ở miền Bắc, cây ngải cầu tài lộc sẽ bắt đầu đơm hoa vào mùa hè. Đến giữa và cuối mùa đông, cây ngải sẽ bắt đầu rụng lá và đi ngủ đông. Đến năm sau, cây ngải lại tiếp tục quy trình sinh trưởng như trên. Tuy nhiên, có một số trường hợp đặc biệt, cây ngải không biết ngủ.

Cây thức là giai đoạn cây ngải tài lộc mang lại tác dụng mạnh nhất

Cây thức là giai đoạn cây ngải mang lại tác dụng mạnh nhất, thu hút được linh khí của trời đất được tốt nhất. Còn giai đoạn cây ngải ngủ, gần như không có nhiều tác dụng đối với người trồng. Đối với trường hợp, cây không ngủ là do bị bắt phải làm việc quá nhiều, khiến cho cây bị loạn nhịp giờ sinh học. Lúc này, chỉ có thầy bùa yêu cao tay như thầy Pá vi luyện bùa mới có thể cứu vãn được tình hình của cây.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp cầu tài lộc:

“Con và anh làm 2 công việc khác nhau, con làm kinh doanh trung tâm tiếng Anh, con anh làm quản lý. Con và anh ý đều độc thân và hai người có tình cảm với nhau thật sự ạ, chúng con quen nhau qua sự giới thiệu của một người bạn. Cả hai bên đều đã biết rõ hoàn cảnh gia đình của hai bên và quyết định yêu nhau, anh ý là người lai và có lối sống của phương Tây. Anh ý rất rõ ràng trong chuyện tình cảm, và cả hai bên tụi con đều yêu nhau, và thậm chí đã có giây phút cùng nhau. 

Nhưng hôm nay khi con từ chối chuyện đó anh ý lại đưa ra một quyết định là chúng ta sẽ có thể chỉ là bạn, khiến con rất sock vì anh ý là mối tình đầu của con. Con rất hết lòng, và con cũng là người yêu của anh ý sau một khoảng thời gian dài với mối tình trước của anh. Và hai đứa con đã gọi nhau là người yêu, con biết để có thể gọi nhau bằng 2 từ thiêng liêng đó là cả một quá trình. Nên hành động của anh ý khiến con thấy anh ý không trân trọng điều quý giá của con đã trao cho anh. Nên con nuốn xin bùa yêu để anh ý có thể bỏ bớt đi phần nào lối sống quá phương Tây, để anh ý suy nghĩ lại và hai đứa con có thể gần nhau hơn như trước ạ. Đồng thời nhờ thầy làm giúp con 1 cây ngải cầu tài để việc làm ăn của con được thuận lợi hơn, mấy tháng nay con mất nhiều khách hàng quá.”

thầy làm giúp con 1 cây ngải cầu tài để việc làm ăn

Như vậy, bài viết đã trả lời xong câu hỏi: Mua cây ngải cầu tài ở đâu tốt cho các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay cho thầy Pá Vi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

 

Leave a Comment