8+ Cách xả xui trong buôn bán đơn giản hiệu quả

Trong kinh doanh, mua bán không phải lúc nào diễn ra thuận lợi như những gì bạn đã mong muốn. Công việc làm ăn ngày càng xuống dốc điều này khiến bạn không khỏi đau đầu và mệt mỏi. Vậy nên làm thế nào để xả xui trong buôn bán? Đó là một trong những băn khoăn thường gặp đối với nhiều người. Dưới đây là một cách xả xui trong buôn bán mà bạn có thể tham khảo để hóa giải vận đen và cải thiện công việc kinh doanh trở nên tốt hơn. 

1. Thắp hương để hóa giải vận xui

Để loại bỏ tà khí và những xui xẻo đeo bám thì thắp hương được xem là một trong những cách làm đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Lưu ý nên chọn những loại nhang thơm nồng có mùi gỗ đàn hương hoặc mùi hoa nhài. Đồng thời, trong trường hợp thấp hương hơn 1 nén cùng lúc thì bạn nên chọn số nén lẻ. 

Thắp hương cúng bái một cách thành kính sẽ giúp gia chủ không bị cô hồn quấy phá và việc làm ăn trở nên tốt hơn. Từ đó, bạn có thể hóa giải vận hạn và giúp việc buôn bán trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn. 

2. Hóa giải vận xui bằng đá phong thủy

Đá Thạch Anh là một trong những vật phẩm có thể mang đến cho gia chủ với nhiều giá trị phong thủy tốt. Vì thế, việc sử dụng Đá Thạch Anh để hóa giải vận xui trong buôn bán cũng được xem là giải pháp tuyệt vời. 

Vật phẩm có thể cung cấp một nguồn năng lượng tích cực, xua tan tà khí và hỗ trợ con đường sự nghiệp ngày một tốt hơn. Tuy nhiên, để mang đến hiệu quả như mong muốn bạn cần nên cân nhắc trong việc lựa chọn Đá Thạch Anh sau cho phù hợp với cung mệnh của mỗi người. 

3. Cách hóa giải vận xui bằng muối

Xả xui trong buôn bán bằng muối

Xả xui trong buôn bán bằng muối

Đã bao giờ bạn nghĩ, muối cũng là một trong những cách xả xui trong buôn bán vô cùng hiệu nghiệm. Theo quan niệm của nhiều người với vị mặn của muỗi biến có thế hóa giải vận đen đang gặp phải và mang đến nhiều may mắn.

Sử dụng muối để hóa giải xui xẻo là cách làm được nhiều người áp dụng từ rất xa xưa. Đơn giản bạn chỉ cần rắc muối tại các góc nhà, nơi kinh doanh để giải vận hạn, cung cấp luồng sinh khí tốt và đón may mắn.

4. Dùng lá hoặc cây ngải để xả xui trong buôn bán

Lá và cây ngải là phương pháp xả xui có mặt từ rất lâu đời và vẫn được áp dụng cho đến ngày nay. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều chưa biết về phương pháp này. Với nắm lá ngải đã chuẩn bị bạn chỉ cần treo trước của tiệm, nơi kinh doanh mua bán để nhằm xua đuổi tà ma, hóa giải những điềm xấu. Để hiểu rõ liên hệ thầy Pá vi để giải đáp.

làm thế nào để xả xui trong buôn bán

5. Cách hóa giải vận xui bằng cách đốt vía

Đốt vía hay còn có tên gọi khác là đốt phong long để giải phóng những điều không may đang gặp phải. Với hình ảnh đốt vía bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tại các khu trợ, các cửa hàng, nơi kinh doanh,…

Trong quá trình đốt vía bạn nên di chuyển quanh khu vực buôn bán và mở rộng cửa để khói lan tỏa khắp nơi và tạo nên sự thông thoáng cho cửa hàng. Lưu ý sau khi đốt bạn nữa sẽ bước qua 9 lần và nam sẽ bước qua 9 lần  và khẩn cầu vía lành thì ở vía dữ thì đi. 

Xả xui bằng cách đốt vía

Xả xui bằng cách đốt vía

6. Làm nhiều việc thiện để hóa giải vận xui

Giải hạn bằng cách làm từ thiện được xem là việc làm hay và rất ý nghĩa. Bởi khi thành tâm làm nhiều kiện thiện thì mệnh tự sẽ có nhiều công danh, may mắn và xóa bỏ đi những xui xẻo trước đó. Nhờ vậy, công việc làm ăn buôn bán của bạn ngày càng trở nên thuận lợi và phát triển hơn. 

xả xui trong buôn bán

7. Cách xả xui trong buôn bán bằng gương bát quái

Gương bát quái cũng là một trong những vật phẩm được nhiều người ưu tiên lựa chọn để xả xui. Bởi theo quan niệm của nhiều người thì gương thường được dùng để chiếu yêu và soi những tà khí trong ngôi nhà để nhằm xua đuổi chúng.

Sử dụng gương bát quái để xả xui trong buôn bán

Sử dụng gương bát quái để xả xui trong buôn bán

Ngày nay, gương bát quái còn được sử dụng tại các cửa hàng kinh doanh để giải hạn, xua đuổi những luồng khí xấu và hỗ trợ cho việc buôn bán được tốt hơn. Tuy nhiên, để gương có thể phát huy tác dụng tốt nhất bạn cần nên lưu ý về cách treo gương hướng ra ngoài đường. 

 8. Cách hóa giải vận xui bằng bùa

Một trong những cách xả xui trong buôn bán tốt nhất là luôn mang theo bùa bên mình. Với bùa giải hạn thường được xin qua các thầy cao tay như thầy Pá vi. Lá bùa sau khi được phù phép sẽ giúp gia chủ xua đuổi tà ma đang quấy phá, hóa giải điềm xấu. Bùa có thể được đeo trên cổ, trên tay để gia chủ có thể được bảo vệ tốt nhất. Lưu ý nên tránh đặt lá bùa ở những nơi dơ bẩn hoặc đặt trong túi quần… Hiện nay thì bùa thầy pá vi được coi là cách xả xui buôn bán tốt nhất và an toàn.

Cách hóa giải vận xui bằng bùa

Với những thông tin trên mong rằng có thể mang đến cho bạn những kiến thức cần thiết và bổ ích về các cách xả xui trong buôn bán. Tùy theo nhu cầu của từng người mà bạn có thể chọn cho mình cách xả xui phù hợp để việc việc kinh doanh được cải thiện và phát triển tốt hơn. 

Để xả xui hiệu quả nhất bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi

Để xả xui hiệu quả nhất bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Trân Hiếu- Hội những người hâm mộ thầy Pá vi ở Hoa Kỳ)

Xem thêm: 

Leave a Comment