Cách quay lại với người yêu cũ sau khi chia tay

Nhiều bạn liên hệ với tôi mong muốn là liệu có cách làm để mà quay lại với người yêu cũ khi đã chia tay không? Ngoài sử dụng bùa ra thì còn cách nào khác mà vẫn hiệu quả không? Cách làm đó ra sao? Đơn giản không? Bài viết này tôi sẽ giải thích cụ thể.

Khi hai người chia tay nhau vì lý do gì đó: ghen tuông, đã hết tình cảm, yêu người khác… thì việc khắc phục vấn đề cũ giúp níu kéo tình yêu hai người lại như cũ sẽ khó khăn hơn nhiều so với việc duy trì tình yêu khi đang yêu. Chắc bạn từng nghe câu nói:” Sửa khó hơn xây mới” rồi chứ? Trong tình yêu thì điều tương tự cũng sẽ diễn ra vậy. Nhiều bạn đã hỏi tôi rằng” thầy pá vi ơi, ngoài làm bùa ra thì còn có cách nào khác cũng giúp giữ lại người yêu cũ sau khi chia tay không? Phải nói thật với bạn là tôi luôn muốn các bạn tìm một cách đơn giản mà bạn có thể tự làm được trước khi cân nhắc sử dụng bùa. Bạn tìm hiểu thêm về bùa tại đây: Bùa ngải yêu là gì?

Có rất nhiều bài viết về chủ đề này, bạn có thể tìm trên mạng, nên ở phạm vi bài viết này tôi chỉ đề cập một cách chung nhất về các cách bạn có thể tự làm để giữ được người yêu cũ

Cách để giữ lại người yêu dù đã chia tay:

Bước 1: Đầu tiên cần xác định là có nên quay lại với người yêu cũ hay không?

Nhiều bạn sốt sắng đi tìm các cách để giữ lại người yêu khi mơi chia tay. Việc đó không hề sai, nhưng về bản chất thì lại sai hoàn toàn nếu thực sự mối quan hệ đó không nên níu kéo. Tôi lấy ví dụ nhé: bạn yêu người đã có gia đình, gia đình người ta vẫn đang hạnh phúc, một ngày đối phương muốn chia tay bạn để về với gia đình của họ. Bạn cảm thấy day dứt, đau khổ, khi nào cũng nhớ tới người đó, không thể bỏ được dù đã cố gắng mọi cách để quên đi, song không thể. Hỏi thật bạn nhé? Trường hợp này có nên giữ lại người yêu không? Chắc chắn là không rồi bạn ah. Về bản chất đúng đắn thì tình yêu là khi ta muốn cho người ta yêu được hạnh phúc, vậy nếu người yêu ta đã có gia đình và cảm thấy hạnh phúc khi quay về với gia đình thì tại cớ làm sao ta lại không muốn điều đó? Có lẽ là ích kỷ cá nhân rồi đúng không bạn? 

Tôi chỉ muốn nói thông qua ví dụ trên là sau khi chia tay bạn hay dành thời gian riêng cho bản thân, hãy làm việc nghiêm túc với bản thân và đặt câu hỏi để tự trả lời bằng được là: Vì sao cần giữ lại người yêu cũ? Có nên giữ lại người yêu khi đã chia tay hay không? Khi đã tự trả lời câu hỏi đó xong, bạn sẽ thoải mái tư tưởng và cảm thấy đúng đắn với mục đích việc mình đang làm để đi tiếp bước tiếp theo sau đây.

Bước 2: Lên kế hoạch hành động

  • Tiếp theo bạn hẵng thật bình tĩnh, không làm gì để cho mối quan hệ hai người xấu đi. Điều này sẽ khó với hầu hết mọi người, song là điều quan trọng cần ghi nhớ trong đầu. Bạn càng bình tĩnh thì càng sáng suốt nhìn nhận và giải quyết vấn đề, càng bình tâm thì mối quan hệ không xấu đi nên việc hàn gắn lại cũng dễ dàng hơn rồi. Việc này có thể sử dụng một số biện pháp tĩnh tâm như: thiền, hít thở… 
  • Liệt kê các lý do vì sao lại bỏ nhau ra một tờ giấy, làm thật nghiêm túc đấy nhé! Nhiều bạn coi thường viêc này và tự ghi nhớ trong đầu, không ghi ra giấy. Nhưng bạn ơi không ai nhớ hết được mọi thứ trong hoàn cảnh này đâu bạn ah! Nên tốt nhất là ghi ra giấy. Sau đó, bạn hãy suy nghĩ xem có lý do nào là bạn có thể tự cải thiện hay không, trừ các lý do đến từ phía người kia. Bạn sẽ bất ngờ về một số lý do không đáng có dẫn tới chia tay đấy!
  • Sẽ là tự bản thân khắc phục được khi lý do bỏ nhau tới từ phía bạn, nếu lý do đến từ đối phương thì chắc chắn một điều bạn không thể tự làm gì được rồi đúng không? Khi đó hãy tìm tới bùa yêu, đây là giải pháp cứu giúp tình yêu của nhiều người. Bản thân tôi đã làm bùa giúp nhiều người nên tôi khuyên chân thành là bạn nên tìm hiểu nó, có thể bạn làm của tôi hoặc ai đó đi nữa thì đây cũng là biện pháp hiệu quả cuối cùng bạn nên nghĩ tới.

Sử dụng bùa yêu để giữ lại người yêu cũ:

Dưới đây là một trường hợp đã nhờ tôi giúp giữ lại người yêu bằng bùa:

” Dạ con chào thầy Pá vi!

Con năm nay 28 tuổi và là mẹ một con. Con và người yêu con quen biết nhau từ thời còn học sinh. Anh ấy sinh năm 1980 và hơn con 8 tuổi. Ngày ấy tụi con thương nhau nhưng vì con còn đi học nên không dám nói. Thời gian trôi qua mỗi người đều có gia đình và cuộc sống riêng. Sau khi con ra trường, định mệnh đưa con về công tác chung với anh ấy. Và thế là tình yêu xưa trỗi dậy. Lúc đó anh ấy đang sống độc thân, bọn con yêu nhau nhiều lắm, cùng nhau vượt qua mọi cung bậc cảm xúc và cũng có với nhau một đứa con nhưng không giữ được vì nhiều lí do.

Tính anh ấy rất sỉ diện, luôn suy nghĩ lung tung ít tích cực, con thì đang ràng buộc gia đình, với lại có đôi lúc suy nghĩ và hành động trẻ con nên làm anh ấy hiểu lầm rằng con không tôn trọng và chà đạp tình cảm của ạnh ấy. Thế là anh ấy chia tay con! Con rất đau khổ tột cùng thầy ah! Bản thân anh ấy cũng vậy, mặc dù còn rất thương con nhưng lại không ngừng trách mắng, thù hận rằng con đùa giỡn, không nghiêm túc trong mối quan hệ với anh ấy. Con đã cố giải thích hết lời nhưng anh ấy không chịu hiểu. Con thật sự tuyệt vọng và bế tắc quá thầy ah! Con vô tình đọc được trang cá nhân của thầy, như một người đuối nước vớ được chiếc phao cứu sinh.

Con kính xin thầy Pá vi hãy ra tay giúp con làm sao để quay lại với người yêu cũ của con, để anh thông hiểu cho những nỗi khổ của con, đừng thù hận trách mắng và vẫn yêu con như ngày xưa. Tụi con yêu nhau và nghiêm túc, muốn tính chuyện trăm năm nhưng anh ấy vì sĩ diện cá nhân nên không muốn quay lại với con, vì nghĩ rằng con chà đạp tình cảm và xúc phạm danh dự của anh ấy. Con kêu trời không thấu vì chẳng ai hiểu được cho những nỗi khổ thầm kín của riêng con. Giờ anh ấy đang quen chọc ghẹo cô gái khác để chọc tức con. Thầy pá vi ơi hãy giúp con làm bùa yêu với ạ! Con chỉ có hình ảnh giữa con với anh ấy, ngày tháng năm sinh và nơi ở của anh ấy thôi thầy ah” 

Bạn (thực sự cần nhé) muốn quay lại với người yêu cũ sau khi chia tay, hãy liên hệ với thầy Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

(Thầy Pá vi)

Cách quay lại với người yêu cũ sau khi chia tay
5 (100%) 20 votes
One Response to “Cách quay lại với người yêu cũ sau khi chia tay”
  1. phượng YB Tháng Mười 1, 2018

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *