Mách bạn cách nhắn tin chia tay người yêu hiệu quả

Tình yêu cũng giống như thời gian của 1 ngày, có sáng, có tối, có bắt đầu và có kết thúc. Ngay từ khi bắt đầu, tình yêu của bạn sẽ có lúc thăng hoa, lâu dần sẽ có lúc sụp đổ. Và đôi khi sự sụp đổ lại là một sự khởi đầu mới để bạn có thêm bản lĩnh và vững vàng hơn. Và nếu bạn đang sẵn sàng để kết thúc chuyện tình cảm và muốn nó được chấm dứt êm đẹp thì hãy tham khảo ngày cách nhắn tin chia tay người yêu dưới đây.

7 cách nhắn tin và 1 bí quyết chia tay người yêu được nhiều người dùng

 “Trái tim em đã không còn yêu anh như ngày xưa…”

Có rất nhiều cách nhắn tin chia tay người yêu êm đẹp mà bạn có thể áp dụng. Không nhất thiết phải nói ra với nhau những lời cay nghiệt khi cả hai từng có một khoảng thời gian tươi đẹp bên nhau. Bạn có thể nói với đối phương như sau được coi là cách chia tay người yêu tốt:

Em à, anh biết rằng trái tim của em giờ đã không còn yêu anh như ngày xưa nữa rồi. Chắc vì khoảng cách đã khiến cho tình cảm của chúng ta phai nhạt đi. Vì thế, chúng ta nên dừng lại để em tìm kiếm cho mình một người đàn ông mới tốt hơn anh. Anh nghĩ rằng em sẽ hạnh phúc hơn là tiếp tục ở bên cạnh anh.

Để nhắn tin chia tay với người yêu được thành công mà không còn vướng bận điều gì thì bạn cần phải tinh tế.

Để nhắn tin chia tay với người yêu được thành công mà không còn vướng bận điều gì thì bạn cần phải tinh tế.

 “Đối với em, tình yêu này chắc không khác gì một trò chơi…”

Ngày hôm nay, em đã làm thay đổi trái tim của anh. Đối với em, tình yêu nó không khác gì một trò chơi có kẻ thắng người thua. Và có lẽ đây cũng là tin nhắn cuối cùng anh muốn gửi cho em. Anh chúc em ngủ ngon và có một giấc mơ đẹp. Để rồi sáng mai thức dậy, em sẽ có một cuộc sống mới, một sự khởi đầu mới. Một cuộc sống không có anh, chúc em sẽ hạnh phúc mãi mãi bên người mới.

 “Đến lúc em phải quên anh rồi…”

Nếu bạn đang muốn chia tay bạn trai hiện tại, có thể tham khảo cách nhắn tin chia tay người yêu dưới đây:

Anh à! Giờ đã tới lúc em phải quên anh rồi. Em sẽ không còn là một cô bé từng đêm thức ngóng chờ tin nhắn của anh nữa. Em cũng chẳng phải buồn tủi mỗi khi nghĩ về anh, về người đàn ông em từng thương nữa. Từ giờ trở đi, em sẽ mạnh mẽ hơn, sẽ ổn hơn trước. Thật đấy, em sẽ ổn theo một cách khác và hãy hạnh phúc nhé người em từng thương.

 “Anh không trách em, anh không xem vào…”

Em yêu à! Anh biết tình cảm mà em dành cho anh là thật. Nhưng trớ trêu thay cái thật đó của em cũng dành cho biết bao nhiêu người khác như anh. Anh thực sự không trách em, anh không muốn xen vào quan niệm và cách sống của em nữa. Bên ngoài kia đang có nhiều người tốt hơn anh và họ đang dành tình cảm nhiều cho em. Vì thế, em hãy chọn cho mình một người đàn ông tốt hơn em nhé! Anh chúc em hạnh phúc.

Nhắn tin chia tay với người yêu để họ chấp nhận và tự nguyện rời xa bạn không phải là chuyện đơn giản.

Nhắn tin chia tay với người yêu để họ chấp nhận và tự nguyện rời xa bạn không phải là chuyện đơn giản.

 “Hi vọng rằng ngày nào đó chúng ta sẽ gặp lại nhau…”

Anh à! Trong khoảng thời gian vừa qua, em được sống trong sự hạnh phúc thăng hoa mà anh dành cho em. Em cảm thấy mình cực kỳ may mắn khi có anh bên cạnh. Em không biết diễn tả thế nào nữa, bố mẹ em không chấp tình cảm của hai đứa.

Họ muốn bọn mình cắt đứt mối quan hệ này. Em yêu anh nhưng em yêu bố mẹ em hơn cả, thực sự e rất đau khổ và không biết nên làm gì để bù đắp cho anh. Hy vọng, chúng sau của sau này vẫn có thể xem nhau là những người bạn tri kỷ. Em xin lỗi anh!

 “Nếu cho em một cơ hội nữa em sẽ không chọn anh…”

Nếu ông trời cho em thêm một cơ hội nữa, thì em chắc chắn sẽ không chọn anh. Bởi bản thân em quá tệ, em đã mang đến cho anh biết bao nhiêu phiền muộn lo lắng. Bây giờ em không biết phải nói gì cho anh hiểu nữa, chỉ hy vọng anh sẽ chấp nhận lời chia tay của em. Em biết, anh sẽ rất buồn nhưng anh đừng buồn quá lâu anh nhé. Hãy suy nghĩ thật kỹ và chọn cho mình con đường mới thật tốt và hạnh phúc nhé anh.

 “Anh lấy đi niềm tin, để trả em dối trá….”

Anh đã lấy đi niềm tin và để trả em dối trá. Rồi anh lại lấy con đường hoa lá và trả lại em cánh đồng hoang. Anh lấy đi cả những giấc mơ ngoan và trả lại cho em cả những cơn ác mộng. Anh lấy cả những rung động và trả lại em cả những niềm đau. Sao anh không lấy đi u sầu và để lại em niềm vui trở lại. Sao anh không lấy đi dại khờ để em đừng yêu anh?

Dùng bùa chia tay thầy Pá vi để bỏ người yêu

Đây được coi là cách hiệu quả nhất để chia tay người yêu. Bùa chia tay thầy bùa yêu cao tay Pá vi đã được kiểm nghiệm thực tế, khi giúp rất nhiều người trong nhiều năm qua. Nó sẽ giúp hai người chia tay nhau nhẹ nhàng, mà không ảnh hưởng tới cả hai.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp chia tay người yêu:

“Chào thầy Pá vi ạ, cháu và người yêu đang yêu nhau bình thường, chúng cháu cùng đi học nông nghiệp tại Israel. Qua bên đó, người yêu cháu có quen 1 người Thái Lan, lúc đầu chỉ là bạn bè nhưng sau dần, người yêu cháu có tình cảm và cháu phát hiện. Người yêu cháu xin lỗi và nói muốn quay lại yêu cháu, nhưng càng ngày lại càng lạnh nhạt với cháu và không thể dứt khoát với người Thái kia. Chúng cháu về nước, người yêu cháu luôn miệng nói muốn quay lại đó với người Thái và đòi chia tay cháu. Cháu đã liên lạc với người thái kia và người đó nói sẽ chia tay người yêu cháu. Khi biết vậy, người yêu cháu khóc lóc suốt mấy ngày nay và chửi cháu thầy ạ, không hiểu sao, người Thái đó rất phũ phàng mà người yêu cháu lại vẫn cứ mê mệt như vậy. Giờ cháu rất mệt mỏi, song lại không bỏ được người yêu cháu. Vậy cháu mong thầy làm bùa chia tay để hai đứa cháu có thể dứt tình với nhau cho đỡ khổ dằn vặt.”

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số cách nhắn tin chia tay người yêu hiệu quả cho các bạn tham khảo. Nếu bạn muốn sử dụng bùa ghét để chia tay người yêu hãy liên hệ ngay cho thầy Pá Vi để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Leave a Comment