Cách luyện bùa ngải yêu

Cách luyện bùa yêu giúp giữ tình yêu của Pá Vi đã giúp đỡ rất nhiều người. Vậy cách làm ra sao? Vì sao lại là biện pháp tối ưu khi cứu vãn hạnh phúc? Hãy tìm hiểu trong bài viết này.

giu chong 28

Bùa ngải của thầy Pá vi giúp giữ chồng 

Bùa ngải yêu là gì?

 • Có nhiều cách giải thích khác nhau về tên gọi này, song chung quy lại thì bùa ngải là những lời thiêng ( một kiểu thần chú ) được thầy bùa làm vào một loại chất lưu giữ cố định – cái này thầy Pá vi gọi là thuốc dẫn (chỉ được lưu truyền từ đời này sang đời khác). Nhằm một mục đích đã định sẵn của thầy bùa, như: để giữ chồng / vợ, giữ bạn trai/ bạn gái, làm ăn thuận lợi… Thần chú từng loại bùa lại khác nhau, và mỗi dân tộc cũng khác nhau. Thuốc dẫn mang về sẽ được thầy bùa hướng dẫn để người làm bùa sử dụng với đối tượng được làm bùa.

cách giữ chồng e1

Vợ chồng hạnh phúc trở lại khi dùng bùa thầy Pá vi

Cách luyện bùa ngãi ra sao?

 • Có nhiều loại bùa ngãi và cách luyện từng loại cũng khác nhau, như: bùa bằng hình ảnh, bùa bằng tóc, bùa họ tên, bùa ngày tháng năm sinh, bùa áo, bùa móng tay, bùa nước…
 • Tuỳ hoàn cảnh của người làm bùa khác nhau mà thầy bùa sẽ sử dụng loại phù hợp để luyện bùa ngải, sao cho đơn giản song vẫn hiệu quả nhất.
 • Để biết hoàn cảnh bản thân anh/chị phù hợp với cách luyện bùa nào thì cách tốt nhất là nên liên hệ trực tiếp với thầy bùa Pá vi để biết.

Bùa ngải có để lại hậu quả xấu gì không?

 • Hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới người làm bùa nếu mục đích làm bùa ngải không để phá hoại hạnh phúc người đã có gia đình hoặc để hãm hại người khác.

cach giu nguoi yeu a42

Giữ được người yêu nhờ luyện bùa ngải

Bao lâu thì làm bùa yêu sẽ có tác dụng?

 • Tuỳ từng hoàn cảnh mỗi người và mức độ cao tay của thầy bùa mà bùa có tác dụng hay không, đồng thời là thời gian để bùa có tác dụng lên đối tượng.
 • Thông thường thời gian để bùa có tác dụng khi thầy bùa cao tay Pá vi lam là từ 1 tới 2 tháng. Vì tình cảm con người cần thời gian thay đổi từ bên trong, không nhanh hơn được.

Một người kém may mắn được thầy pá vi giúp đỡ làm bùa:

“Chào thầy Pá vi!
Đầu tiên cho e gửi lời hỏi thăm sức khỏe tới thầy ah! Mong thầy giúp con luyện bùa yêu để giữ được tình yêu của mình. Con được người bạn thân giới thiệu thầy đã giúp đỡ nhiều người bất hạnh bằng bùa yêu nên con rất tin vào thầy.

bùa giữ chồng d1
Con cũng không biết kể câu chuyện của mình với thầy từ đâu nữa. (…) Con và người yêu đều đã có gia đình nhưng duyên nợ đưa chúng con gặp nhau và rồi yêu thương nhau, thậm chí con còn yêu cô ấy hơn chính cả cuộc sống của mình. Thời gian yêu nhau cô ấy đã kể cho con nghe về rất nhiều điều trong cuộc đời của cô ấy. Cô ấy bị chồng đánh đập vũ phu như kẻ thù, chuyện về gia đình, con cái của cô ấy càng khiến con yêu thương cô ấy hơn bao giờ hết. Con cũng đã từng nói với cô ấy rằng nếu tất cả đã hết duyên thì chia tay chồng, con sẽ cùng chăm sóc cô ấy các con cô ấy. Thú thực cuộc sống vợ chồng con cũng không còn gì vì lâu rồi chúng con cũng không tìm được tiếng nói chung, con cũng muốn giải thoát cho cả hai .
Gần một tháng nay, từ khi cô ấy bị chồng quản lí bằng nhiều cách, kể cả bằng những cách cô ấy không chấp nhận được và từ đó cô ấy không bình thường với con nữa. Thậm chí còn không muốn gặp con. Mặc dù hàng ngày chúng con vẫn nhắn tin nói chuyện với nhau nhưng chỉ trên điện thoại. Một ngày không được nói chuyện với cô ấy lúc nào trong lòng con cũng nóng như lửa đốt, con không nghĩ làm được việc gì. Mà lúc nào trong đầu cũng nghĩ đến cô ý, thậm chí như điên điên dại dại thầy ạ. Con chỉ bình thường được khi con và cô ấy nhắn tin nói chuyện với nhau.
Qua tìm hiểu con biết được đến Thầy luyện bùa yêu hiệu quả và muốn nhờ thầy giúp đỡ để chúng con quay lại như lúc xưa. Vì lúc trước chúng con cũng đã xác định để được sống với nhau mà.
Con cám ơn và sẽ chờ hồi âm của thầy!”

giu chong 18

Các anh/ chị đang ở hoàn cảnh cần cách luyện bùa ngải yêu hiệu quả nhất (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

Bài viết hay: Cách làm bùa yêu bằng tóc

Cách luyện bùa ngải yêu
4.3 (85.6%) 25 votes
18 Responses to “Cách luyện bùa ngải yêu”
 1. Trần lương hoàng vũ Tháng Bảy 27, 2016
  • diem nguyen Tháng Chín 21, 2017
   • Trần lương hoàng vũ Tháng Chín 23, 2017
 2. Jenny Nguyen Tháng Tám 7, 2016
 3. Jenny Nguyen Tháng Tám 7, 2016
 4. tran duc ngoc Tháng Tám 22, 2016
 5. nguyễn trọng tuân Tháng Tám 25, 2016
 6. nguyen Tháng Mười 2, 2016
 7. nguyen Tháng Mười 2, 2016
  • loi Tháng Một 20, 2017
 8. phan ngoc truong Tháng Ba 26, 2017
 9. khoai tay chien Tháng Ba 28, 2017
 10. thuyan Tháng Ba 28, 2017
 11. nguyen thi my linh Tháng Tư 1, 2017
 12. le xuyên Tháng Tư 9, 2017
 13. Phương tung Tháng Tư 9, 2017
 14. Bùi Ngọc Thanh Dung Tháng Tư 22, 2017
 15. Putin Tháng Sáu 25, 2017

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *