Cách luyện bùa ngải yêu

Cách luyện bùa yêu giúp giữ tình yêu của Pá Vi đã giúp đỡ rất nhiều người. Vậy cách làm ra sao? Vì sao lại là biện pháp tối ưu khi cứu vãn hạnh phúc? Hãy tìm hiểu trong bài viết này.

giu chong 28

Bùa ngải của thầy Pá vi giúp giữ chồng 

Bùa ngải yêu là gì?

 • Có nhiều cách giải thích khác nhau về tên gọi này, song chung quy lại thì bùa ngải là những lời thiêng ( một kiểu thần chú ) được thầy bùa làm vào một loại chất lưu giữ cố định – cái này thầy Pá vi gọi là thuốc dẫn (chỉ được lưu truyền từ đời này sang đời khác). Nhằm một mục đích đã định sẵn của thầy bùa, như: để giữ chồng / vợ, giữ bạn trai/ bạn gái, làm ăn thuận lợi… Thần chú từng loại bùa lại khác nhau, và mỗi dân tộc cũng khác nhau. Thuốc dẫn mang về sẽ được thầy bùa hướng dẫn để người làm bùa sử dụng với đối tượng được làm bùa.

cách giữ chồng e1

Vợ chồng hạnh phúc trở lại khi dùng bùa thầy Pá vi

Cách luyện bùa ngãi ra sao?

 • Có nhiều loại bùa ngãi và cách luyện từng loại cũng khác nhau, như: bùa bằng hình ảnh, bùa bằng tóc, bùa họ tên, bùa ngày tháng năm sinh, bùa áo, bùa móng tay, bùa nước…
 • Tuỳ hoàn cảnh của người làm bùa khác nhau mà thầy bùa sẽ sử dụng loại phù hợp để luyện bùa ngải, sao cho đơn giản song vẫn hiệu quả nhất.
 • Để biết hoàn cảnh bản thân anh/chị phù hợp với cách luyện bùa nào thì cách tốt nhất là nên liên hệ trực tiếp với thầy bùa Pá vi để biết.

Bùa ngải có để lại hậu quả xấu gì không?

 • Hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới người làm bùa nếu mục đích làm bùa ngải không để phá hoại hạnh phúc người đã có gia đình hoặc để hãm hại người khác.

cach giu nguoi yeu a42

Giữ được người yêu nhờ luyện bùa ngải

Bao lâu thì làm bùa yêu sẽ có tác dụng?

 • Tuỳ từng hoàn cảnh mỗi người và mức độ cao tay của thầy bùa mà bùa có tác dụng hay không, đồng thời là thời gian để bùa có tác dụng lên đối tượng.
 • Thông thường thời gian để bùa có tác dụng khi thầy bùa cao tay Pá vi lam là từ 1 tới 2 tháng. Vì tình cảm con người cần thời gian thay đổi từ bên trong, không nhanh hơn được.

Một người kém may mắn được thầy pá vi giúp đỡ làm bùa:

“Chào thầy Pá vi!
Đầu tiên cho e gửi lời hỏi thăm sức khỏe tới thầy ah! Mong thầy giúp con luyện bùa yêu để giữ được tình yêu của mình. Con được người bạn thân giới thiệu thầy đã giúp đỡ nhiều người bất hạnh bằng bùa yêu nên con rất tin vào thầy.

bùa giữ chồng d1
Con cũng không biết kể câu chuyện của mình với thầy từ đâu nữa. (…) Con và người yêu đều đã có gia đình nhưng duyên nợ đưa chúng con gặp nhau và rồi yêu thương nhau, thậm chí con còn yêu cô ấy hơn chính cả cuộc sống của mình. Thời gian yêu nhau cô ấy đã kể cho con nghe về rất nhiều điều trong cuộc đời của cô ấy. Cô ấy bị chồng đánh đập vũ phu như kẻ thù, chuyện về gia đình, con cái của cô ấy càng khiến con yêu thương cô ấy hơn bao giờ hết. Con cũng đã từng nói với cô ấy rằng nếu tất cả đã hết duyên thì chia tay chồng, con sẽ cùng chăm sóc cô ấy các con cô ấy. Thú thực cuộc sống vợ chồng con cũng không còn gì vì lâu rồi chúng con cũng không tìm được tiếng nói chung, con cũng muốn giải thoát cho cả hai .
Gần một tháng nay, từ khi cô ấy bị chồng quản lí bằng nhiều cách, kể cả bằng những cách cô ấy không chấp nhận được và từ đó cô ấy không bình thường với con nữa. Thậm chí còn không muốn gặp con. Mặc dù hàng ngày chúng con vẫn nhắn tin nói chuyện với nhau nhưng chỉ trên điện thoại. Một ngày không được nói chuyện với cô ấy lúc nào trong lòng con cũng nóng như lửa đốt, con không nghĩ làm được việc gì. Mà lúc nào trong đầu cũng nghĩ đến cô ý, thậm chí như điên điên dại dại thầy ạ. Con chỉ bình thường được khi con và cô ấy nhắn tin nói chuyện với nhau.
Qua tìm hiểu con biết được đến Thầy luyện bùa yêu hiệu quả và muốn nhờ thầy giúp đỡ để chúng con quay lại như lúc xưa. Vì lúc trước chúng con cũng đã xác định để được sống với nhau mà.
Con cám ơn và sẽ chờ hồi âm của thầy!”

giu chong 18

Các anh/ chị đang ở hoàn cảnh cần cách luyện bùa ngải yêu hiệu quả nhất (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

Bài viết hay: Cách làm bùa yêu bằng tóc

18 thoughts on “Cách luyện bùa ngải yêu”

 1. con chà thầy ah.thầy ơi con muốn làm 1 lá bùa yêu vì người yêu con đang có ý định xa con.giờ con thấy rất tuyệt vọng.con mong thầy dẫn đường chỉ lối giúp con.con cảm ơn thầy

  Reply
 2. thầy ơi con gửi kb zalo.thay đồg ý kb dùm con.con muốn làm bùa giữ n.y mìh gì nó củg bị bỏ bùa kêu bỏ con.thay ơi linh thiên thì giúp con

  Reply
 3. Thầy làm ơn giúp con.de chúg con có can đảm tới với nhau.thay giup con mùg 4 nì ng# lên côi mắt con mà con khôg muốn.thay làm bùa cho n.y con qua nói chuyện để giu tìh cảm nì.thay phù hộ cho con

  Reply
 4. Thầy ơi giúp con với ạ. Con vừa nhắn tin vào số thầy nhưng sợ thầy không nhận được nên con lại nhắn qua đây . Chồng con rất hay ghen con chắc cũng chỉ vì yêu con. Nhưng con chưa bao giờ làm gì có lỗi với anh ấy. Dạo gần đây anh ấy hay gắt gỏng và tuyên bố với con là có bồ, không thể bỏ cô ấy. Con cũng không biết là anh ấy dàn dựng hay là sự thật nữa, anh ấy còn cho con và cô ta nói chuyện qua điện thoại. Con đau lắm thầy ạ. Thầy giúp con với.

  Reply
 5. Dạ. Con xin chào thầy Vi Pá. Hiện giờ con đang cảm thấy rất đau khổ. Con với người yêu yêu nhau cũng được gần 3 năm rồi. Nhưng gia đình a ấy cứ kiên quyết không chấp nhận con. Giờ a ấy mới nói chia tay con cách đây được vài ngày. Hiện giờ con cảm thấy mệt mỏi và tuyệt vọng lắm chỉ mong anh ấy quay lại với con để cùng con vượt qua sóng gió này. Con mong thầy giúp con làm bùa yêu để anh ấy quay lại với con được không thầy. Con cảm ơn thầy nhiều lắm

  Reply
 6. Thầy có thể giúp con hàn gắn lại tình cảm được không ạ, con và người yêu của con rất yêu thương nhau nhưng gần đây cứ mệt mỏi với con vì những chuyện không đáng rồi chia tay con dù còn yêu thương nhau rất nhiều con còn thương anh ấy rất nhiều xin thầy giúp con hàn gắn lại tình cảm với người con yêu với ạ. Con cảm ơn thầy

  Reply
 7. Con với anh người yêu quen nhau yêu nhau củng hơn 6 tháng rồi , giờ ảnh đi làm xa nên cả hai có khoảng cách . Anh củng đang cảm thấy nản . Mà con thì thương ảnh nhiều con biết anh củng thương nhưng chắc do khoảng cách con mong thầy Pá Vi giúp con

  Reply
 8. Da e xem ở trên mạng thấy bảo thầy chưa được bua yêu em có ông bạn vợ ông ấy đi Theo trai máy trục năm rồi cách đây ba năm cho đến bây giờ vợ ông ấy cứ chửi ông ấy và đánh nhau nói trung vợ chồng ko có tính cảm từ nau rồi ông ấy làm đơn ra tòa . Mấy lần mà nó ko kỳ vào đơn này ông ấy ko làm gì được nó e . Muốn hỏi thầy cô bien pháp gì giúp ông ấy được ko

  Reply
 9. chao pa vi,hien nay toi dang song o tphcm,toi khong hieu chuyen gi xay ra voi toi va nguoi yeu cua toi,chung toi du dinh se lam dam cuoi voi nha,nhung khong hieu li do gi mà cô ấy chia tay và không thể níu kéo được,tôi biết cô ấy còn tc với tôi, tôi níu kéo tìm hết mọi cách mà cô ấy không đồng ý, tôi muốn nhờ pá vi giúp đỡ cho toi để níu kéo lại tình cảm này,tôi muốn làm bùa yêu để cô ấy quay trở về với tôi.mong nhận được hồi âm sớm của pá vi

  Reply
 10. Chào chị, Em và bạn trai quen nhau chỉ mới 5 tháng thôi nhưng e rất yêu và đã định a ấy là chồng em nhưng e vẫn nhắn tin và đi chơi với người khác . Đó là nguyên nhân a ấy xa em, kể từ ngày chia tay e xuống tinh thần trầm trọng, k còn sức lực làm gì nữa, chỉ mong a ấy tha thứ và quay về bên em. Chị hướng dẫn giúp em làm bùa yêu cho a ấy quay về bên em được không ạ. Em cảm ơn chị nhiều.

  Reply
 11. Thưa thầy, con với bạn gái ở chung như vợ chồng gần 3năm, vừa rồi 2đứa có thai nhưng cô ấy bỏ, giờ cô ấy ko ở với con nữa, chuyển sang nhà bạn ở, con níu kéo mãi mà hok chịu về, gia đình 2bên củng tính chuyện cưới hỏi rồi mà cô ấy vẫn bỏ đi, con thiếu cô ấy thì chịu ko nỗi mong thầy tạo duyên níu giữ cô ấy về lại với con, con cám ơn thầy.
  Thời gian tụi con ở với nhau củng tình cảm vui vẻ lắm
  Hok bít vì sao cô ấy lại bỏ đi mà ko về thầy ơi
  Cả tuần nay con như điên như dại mất ăn mất ngủ thầy ạ
  Con tuổi thìn, cô ấy tuổi hợi
  Con thật lòng yêu cô ấy, con mún tạo cái duyên để ở với nhau trọn đời thầy ạ
  Thầy giúp con với

  Reply

Leave a Comment