Cách luyện bùa Lỗ Ban trấn yểm thành công

Cách luyện bùa Lỗ Ban trấn yểm thành công

Bùa Lỗ Ban nếu được sử dụng vào mục đích chính đáng như níu giữ tình yêu và hạnh phúc gia đình thì cũng mang lại nhiều niềm vui và ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống. Vậy bùa Lỗ Ban là gì? Cách luyện bùa Lỗ Ban như thế nào để thành công nhất? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Một số thông tin cơ bản về bùa Lỗ Ban

Bùa Lỗ Ban được yểm trong xây dựng

Bùa Lỗ Ban được yểm trong xây dựng

Bùa Lỗ Ban là một loại bùa ngải có nguồn gốc từ Trung Quốc được nhu nhập vào Việt Nam từ rất lâu đời. Tùy từng môn phái mà bùa Lỗ Ban có những công dụng khác nhau, do đó nếu muốn sử dụng loại bùa này bạn nên tìm hiểu thật kỹ tránh nhận hậu quả khôn lường do dùng sai mục đích.

Bùa Lỗ Ban đầu tiên được ông tổ của ngành mộc làm ra với mục đích trừng trị những tên chủ nhà hay hạch sách, bớt xén tiền công, trà đạp lên thân thể và tinh thần của những người làm công xây dựng. Lá bùa này sau khi được yếm sẽ  khiến cho những tên chủ nhà độc ác tán gia bại sản, tuyệt tử, tuyệt tôn.

Có nhiều truyền thuyết tương truyền rằng để yểm được bùa thì cứ 10 căn nhà người thợ làm bùa phải yểm một căn để nuôi Tổ Lỗ Ban, nếu không làm theo người thợ đó sẽ bị Tổ hành không thể sống yên ổn. Khi làm đến căn nhà thứ 10 mà người thợ gặp những chủ nhà tốt bụng thì việc họ phải làm là dựng một căn nhà giả sau đó yểm bùa vào đó rồi đốt đi, có như vậy họ mới có thể tai qua nạn khỏi.

Hiện nay, bùa Lỗ Ban cũng khá phổ biến ở nước ta, nhất là ở các khu dân tộc thiểu số. Có nhiều sách ghi chép rằng, nếu muốn tu luyện bùa Lỗ Ban thì bạn phải toàn tâm toàn ý với nghề. Ngoài ra, người làm bùa phải có mục đích và nghĩa cử cao đẹp mới mong có được cuộc sống sung túc, ấm lo..

Cách luyện bùa lỗ ban thành công

Cách luyện bùa Lỗ Ban thành công ngay từ lần đầu tiên

Cách luyện bùa Lỗ Ban thành công ngay từ lần đầu tiên

Các phái Lỗ Ban chính thống hay các phái Lỗ Ban của Việt Nam khi tu luyện bùa đều có sự ảnh hưởng nhiều của Phật giáo. Không giống như các đạo Tiên Gia khác như phái Mao Sơn, phái Côn Lôn hay phái Long Hổ,.. Họ có cách tu luyện và thần chú đậm chất Tiên đạo, lấy Tiên giới làm thần trợ giúp giúp bùa linh nghiệm. 

Bùa Lỗ Ban thì khác, chúng luôn có Phật đi cùng thể hiện qua việc các loại bùa Lỗ Ban trấn yểm thường có câu thần chú Nam Mô A Di Đà Phật. Hoặc là tên của Vị Phổ Am Đại Sư hay các Mật tự Phật Giáo khác.

Thường thì bùa Lỗ Ban được các thầy pháp sư truyền dạy vào các khung giờ Tý, giờ Ngọ, giờ Mão và giờ Dậu. Đây là thời gian thích hợp bởi khi tu luyện rất cần sự tĩnh mịch, và tập trung. 

Trước tiên, những người mới tập sẽ phải luyện cách quán tưởng các câu thần chú trong đầu trong một khoảng thời gian từ 21 ngày đến 108 ngày mới có thể thành công. Riêng đối với những vị pháp sư cao tay, chỉ cần họ nghĩ trong đầu là lá bùa đã có hiệu nghiệm.

Như vậy, chúng ta có thể thấy cách làm bùa yêu Lỗ Ban thành công khá đơn giản, tuy nhiên nó cần phải đảm bảo sự tập trung, nghiêm khắc và thật kiên trì. Ngoài ra, thì tâm tính khi luyện bùa Lỗ Ban cũng là một yếu tố mà người luyện bùa phải đặt nên hàng đầu. 

Cách hóa giải bùa Lỗ Ban

Cách hóa giải bùa Lỗ Ban thành công

Cách hóa giải bùa Lỗ Ban thành công

Như chúng tôi đã nói ở trên việc luyện bùa Lỗ Ban là do những người thợ mộc dựng gặp phải những tên chủ nhà hạch sách, độc ác ăn chặn tiền của thợ. Tuy nhiên, trong thực tế không phải chủ nhà nào cũng vậy. Nếu gặp phải chủ nhà tốt người thợ sẽ phải hóa giải bùa. Bởi vậy, ngoài biết cách luyện bùa Lỗ Ban người luyện phải biết cách hóa giải trong những trường hợp cần thiết. Vậy cách hóa giải bùa Lỗ Ban như thế nào?

Khi bạn muốn hóa giải bùa Lỗ Ban, phải chọn đúng vào ngày Bắc Xà để làm mâm tế lễ. Mâm tế này sẽ bao gồm các lễ vật như sau: 3 loại gia súc đó là trâu, lợn, dê và một bức Hoành Phi để bẩm báo lên vị sư Tổ Lỗ Ban và các Tướng thần.

Sau đó, người làm bùa cần viết nội dung của lá bùa đã yểm đem đi đốt không để ai nhìn thấy. Tiếp đến bạn phải dùng phần tro của bùa đã đốt cùng máu chó hòa vào trong rượu, khi đến Bắc Xà thì vảy liên tiếp 3 chén lên đầu người bị yểm bùa. 

Như vậy là bùa ngải đã được hóa giải, còn người yểm bùa có thể sẽ phải gánh chịu mọi hậu quả thay thế cho người mình từng yểm bùa. Chính vì thế, trước khi yểm bùa bạn phải cân nhắc thật kỹ lưỡng bởi nếu không khi hóa giải sẽ gặp rất nhiều rắc rối.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con khổ quá thầy pá vi ạ, con ở miền Nam, số sao quen anh ngoài Bắc, nay mong thầy ra tay luyện bùa yêu giúp con. Thật sự 2 đứa đã yêu nhau rất nhiều, đến con có bầu con của anh ấy. Gia đình anh ấy nói rằng 2 tuổi không hợp, đi soi rọi gì đó kêu 2 đứa lấy nhau khổ. Nhưng ảnh vẫn ở bên con, nhưng vừa rồi đi sapa về 2 đứa vẫn mặn nồng, nhưng đột nhiên anh ấy đòi chia tay. Quay ngoắt 180 độ – 360 độ, con không còn nhận ra anh ấy nữa là người con yêu nữa. Chính con là người muốn chia tay vì mệt mỏi, nhưng anh ấy lại giữ lại anh ấy nói yêu con sẽ thay đổi, nhưng khi con vào Nam thì anh ấy lại buông tay.

 Ở bên nhau 2 đứa không bao giờ gây nhau, lúc nào cũng quấn quýt, có giận hờn cũng ôm nhau. Bỏ qua nhưng xa cách thì anh ấy lại hững hờ, con không biết anh ấy có bị bỏ bùa hay không, vì người iu cũ của anh ấy rất si tình. Và cũng đã nói 1 câu khi con phát hiện: “Để tao chống mắt lên xem chuyện 2 đứa bay đến đâu”. Và giờ con cũng đang có giọt máu của ảnh, có thai 2 lần, lần đầu vì con nghĩ cho ảnh và gia đình ảnh và cũng cho con nên 2 đứa đã bỏ con. Rồi lần này cái duyên lại đến, con đau khổ quá. Hôm rồi con đi xem bói thì có người nói con bị tà âm theo phá, không cho con vẹn nguyên. Con cũng phải đau khổ vì tình yêu nhiều lắm. Mong thầy luyện bùa giúp con để giữ được bạn trai!”

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn một số thông tin về bùa Lỗ Ban cũng như cách luyện bùa Lỗ Ban trấn yểm thành công và cách hóa giải. Hy vọng, những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ hữu ích cho những ai đang muốn tìm hiểu về loại bùa này. 

(Thiên Hà – Hội những người Hâm mộ thầy Pá vi)

Leave a Comment