Cách lấy lại trái tim người yêu cũ

Cách lấy lại trái tim người yêu cũ qua câu chuyện thực tế của một người phụ nữ bị người yêu ruồng bỏ theo người đàn bà khác. Một câu chuyện để thấy tác dụng thực sự của lá bùa yêu dân tộc thầy pá vi.

Bắt đầu câu chuyện giữ lại người yêu cũ:

(25/08/2018)

“Con chào thầy
Con xin trình bày thầy chuyện của con để thầy hiểu và giúp con với ah!
Con và anh người yêu cũ quen nhau tới đây được 5 năm, ngày mới quyen nhau chung con cùng nhau vượt qua bao khó khăn vất vả từ hai bàn tay trắng( con và anh khi quyen nhau là bắt đầu anh mở một công ty dịch vụ). Thời gian đầu con cùng anh ấy trải qua biết bao khó khắn. Công ty anh ấy là công ty dịch vụ vệ sinh, ban đầu mới mở thiếu thốn kinh tế nhân lực con người. Con và gia đình con cùng anh ấy trải qua kho khắn, có thời gian con làm như một người công nhân bình thường( dậy từ 4 giờ sáng, lau chùi dọn dẹp vệ sinh vì nhân lực không đủ). Bảy giờ con lại chạy tới cơ quan con làm, chiều về lại giặt dũ, ga xăng….), thời gian mất mấy tháng mới ổn định, khó khăn nhân lực, kinh tế khó khắn, con va anh ấy cố gắng rất nhiều, tới khi công ty lớn mạnh tới bây giờ.

cách lấy lại trái tim người yêu cũ 01

Người thứ ba xuất hiện cản trở tình yêu:

“Khi công việc thuận lợi hơn, anh người yêu cũ của con và chị kia( con gọi là người thứ 3), gặp nhau khi chị này làm phục vụ quán café nơi anh hay lui tới gặp khách hàng( chị ấy lúc này đã có chồng và 02 con trai). Chị ấy đem lòng yêu bạn con, con nghe nói về chị này nhưng do con chủ quan nghĩ rằng mình và anh đã trải qua bao nhiêu khó khăn tới bây giờ. Anh không phải người mất đạo đức tới mức bỏ con theo người phụ nữ kia, nhưng con lại không biết rằng người phụ nữ kia( người t3) đã yêu và bỏ bùa bạn con, khi anh yêu người phụ nữ này con thực sự không tin được và nghĩ rằng chắc anh chỉ say nắng nhất thời. Mối quan hệ con, bạn con và chị kia cứ dùng dằng một năm nay, trái tim người yêu con không dứt khoát mối quan hệ với con và không dứt khoát mối quan hệ chị kia. Làm con bao lần muốn dứt khoát nhưng anh lại níu kéo, con yêu anh lâu rồi nên không thể bỏ được anh ấy.
Mối quan hệ giữa người yêu con và chị kia ngày càng sâu đậm, anh bỏ cả gia đình và dọn sống chung chị kia. Chị kia tìm cách bỏ chồng để dọn tới ở với anh, tuy anh dấu nhưng con biết được thông nhờ người thứ ba kia cố tình cho con biết về mối quan hệ đó, còn anh không bỏ con cứ dùng dằng mối quan hệ với con coi là người yêu cũ.”

cách lấy lại trái tim người yêu cũ 02

Tiểu sử người phụ nữ thứ ba thật thâm hiểu:

“Nói về người thứ ba kia, chị là người từng trải, chị hơn anh hai tuổi. Con đã đặt câu hỏi không biết chị có những gì mà anh yêu chị ấy như vậy, tàn nhẫn với con, bất chấp mọi lời cay nghiệt xã hội để tới chị ấy. Nếu chị ấy là người tốt, thì con đã bỏ cuộc và chấp nhận mọi tổn thương. Khi con có thai là lúc chị ấy và bạn con quyen nhau, nhưng ngược lại khi có được tình cảm anh ấy chị kia thường xuyên đặt điều cho con, nói con đâm bị thóc chọc bị gạo, bảo con là không ăn được nên đạp đổ, nhưng lại rất tự tin rằng con đạp không được ( con nghi ngờ câu này). Rồi thường xuyên truyền thông tin cho người khác để cho con biết chi ta và bạn con như thế nào, khi con mở quán riêng để kinh doanh chị ta tới tận nơi để thăm dò con khiến con thực sự sock về chi ấy. Chị thường xuyên chửi con trên face book, nhờ người đồng nghiệp cũ của con theo dõi con đi đâu làm gì và nói rằng sẽ có ngày con không được làm nữa…. Rất nhiều chuyện xảy ra với con, con thì không thể quyên được anh người yêu cũ, luôn muốn lấy lại trái tim của anh và nghi ngờ chị ta đã làm bùa với anh.

Cô ta dùng bùa máu kinh để giữ trái tim người yêu:

“Vì chị ta lại quá tự tin tình cảm của mình, con nhờ “Cô”( com tìm hiểu trên face) để làm bùa yêu giup con và bạn con( vì ban con vẫn nói yêu con) để mối quan hệ con được cải thiện và đua anh về bên con ( khi bên cạnh chi ấy anh bị người ta coi thường, chửi rủa vi những chuyện thiếu đạo đức..). Thì cô xem cho con biết bạn con bị bỏ bùa lâu rồi, mà là bùa kinh nguyệt( máu kinh), phép đen, con nhờ thầy giải và yểm bùa ép cưới của con và bạn con, nhưng chi ta phát hiện và yểm bùa lại.

Tìm hiểu tại đây: Bùa máu kinh nguy hiểm ra sao?

Cô làm cho con nói rằng chị ta người biết chơi bùa ngải, trên người rất nhiều bùa, làm không phải dễ. Cô( Thầy làm bùa cho con) rất nhiệt tình giúp con làm bùa, giải bùa…. 03 lần rồi nhưng điều bị  chi kia làm và mất tác dụng, con lo lắng lên mạng tim kiếm thông tin Thầy bùa giỏi được biết thày Pá vi, con xin thầy giúp con lấy lại trái tim người yêu với ạ!

Thầy ơi!
Bùa kinh nguyệt trước con nhờ giải rồi ah, giải xong con nhờ bỏ bùa con và bạn con nhưng bị chi kia phát hiện. Con nghe cô nói giờ bùa dân tộc, giờ con muốn nhờ thầy pá vi giải giup con!”

Kết quả sau thời gian lỗ nực dùng cả bùa yêu, bùa ghét và giải bùa máu kinh:

cách lấy lại trái tim người yêu cũ 03(09/09/2018)

Thầy ơi, bùa thầy thật tuyệt, mới sử dụng la có hiệu quả rồi thầy! Bạn con về con rồi ah! Hôm nay chúng con đi công việc và đi chơi cả ngày với nhau. Chị kia theo dõi con và bạn con nữa, con chỉ sợ chị ta phát hiện dở trò thôi, tim thầy giải bùa của con, thầy xem cúng lễ giúp con, con tạ ơn thầy ah!”

                           Tóm tắt câu chuyện qua video
Bạn (thực sự cần nhé) muốn giữ người yêu cũ, hãy liên hệ với thầy Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

(Thầy Pá vi)

 

Cách lấy lại trái tim người yêu cũ
5 (100%) 20 votes
4 Responses to “Cách lấy lại trái tim người yêu cũ”
  1. bích liên Tháng Chín 11, 2018
  2. Pé Angel Tháng Chín 13, 2018
  3. phạm tuyên TB Tháng Chín 18, 2018
    • phong hai Tháng Chín 19, 2018

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *