Cách làm (yểm) bùa ngải hại người

Có một số bạn liên hệ hỏi cách làm bùa ngải để hại người, thực tôi không muốn nói về vấn đề này vì đã là hại người thì tôi không giúp làm rồi. Song vì nguyện vọng của nhiều người muốn biết để tránh khỏi loại bùa này, nên tôi sẽ viết chi tiết về các loại bùa này trong bài viết này.

Vì sao có người muốn yểm bùa để hại người?

 • Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc có người muốn hại người khác: đánh ghen với người cặp bồ với người mình yêu thương, ghen ghét nhau dẫn tới muốn hại nhau, đối thủ làm ăn muốn triệt hạ việc làm ăn của nhau, con dâu muốn hại mẹ chồng vì không được lòng và ngược lại, vợ cũ muốn hại chồng vì đã bỏ mình đi với người khác…
 • Hầu hết các trường hợp tìm tới giải pháp làm bùa tà để hại người khác xuất phát từ cảm xúc tức giận cùng cực, muốn thoả mãn cái tôi kiêu căng, đố kỵ. Chứ không ai xuất phát từ cảm xúc tốt đẹp lại muốn đi hại người cả.

Một người vì quá đau khổ nhờ thầy pá vi bùa hại người

Bùa ngải hại người là gì?

 • Là sử dụng bùa ngải để làm cho đối tượng bị ảnh hưởng xấu về sức khoẻ, làm ăn kinh doanh, các mối quan hệ, thậm chí là giết người.
 • Các loại bùa ngải hại người thông dụng:
 1. Bùa lỗ ban: lỗ ban là tên gọi của một vị đạo sư của ngành thợ mộc nguồn gốc ở bên Trung Quốc, vì ông ta là người nước Lỗ có tên huý là Ban vậy nên được gọi là Lỗ Ban. Loại bùa này đầu tiên được sử dụng với mục đích đòi tiền công khi chủ nhà không chịu trả cho cánh thợ mộc. Trong khi làm nhà thường xảy ra sự cố là người thợ mộc và chủ nhà phát sinh ra những mâu thuẫn: không được chủ nhà tiếp đãi đầy đủ chỉ qua loa, thường cắt giảm tiền công và thậm chí còn không trả công, đánh đập người thợ. Để bảo vệ cho những lợi ích của mình và trừng trị những người chủ nhà bất nhân thì Lỗ ban đã nghĩ ra cách sử dụng bùa ngải tà ác để ếm căn nhà họ vừa xây dựng, khiến cho chủ nhà suy sụp, thậm chí giết chết cả nhà họ. Sau này hậu thế sử dụng loại bùa này một cách bừa bãi, với nhiều mục đích song đa phần để giết hại lẫn nhau.
 2. Bùa kinh nguyệt hay còn được gọi là bùa máu kinh: đây là loại bùa thường được các cô gái bán dâm sử dụng để giữ khách quen, hoặc một số người nhầm lẫn cho người yêu hoặc chồng mình sử dụng mà cứ nghĩ là để giữ được tình yêu. Hậu quả của bùa này nếu nhẹ thì thần sắc đờ đẫn, giảm sức khoẻ, nặng hơn thì thần kinh thậm chí là tử vong. Người sử dụng lấy máu kinh ra của người phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt, hoặc lấy băng vệ sinh đã dính máu kinh đem đốt cho đối tượng sử dụng.

                     Người vợ muốn ếm hại tình địch
 3. Bùa ngải luyện từ ván thôi, đinh từ chiếc quan tài đã được sử dụng để chôn cất người chết, có loại làm bằng xương người hoặc xương động vật. Những vật dẫn đó thường được ếm kết hợp hình nhân đã ghi đầy đủ thông tin người làm bùa trên đó để ếm hại…

Làm bùa hại người khác thì có để lại hậu quả gì không?

Cho dù sử dụng loại bùa ngải nào để yểm hại người thì cũng sẽ để lại hậu quả xấu cho cả người sử dụng và người làm ra bùa đó. Vì loại bùa ngải tà ác này mà nhiều người nhầm tưởng cứ là bùa ngải là xấu xa, trong khi có nhiều loại bùa ngải hữu ích có mục đích tốt đẹp khác.

Triệu chứng bị yểm bùa tà:

Có nhiều triệu chứng khi bị bùa ngải yểm hại, song qua kinh nghiệm thực tế giúp nhiều người tôi sẽ tổng kết lại những triệu chứng cơ bản như sau:

 • Tâm tính thất thường: nóng nảy, giận hờn vô cớ, không kiểm soát được hành vi của bản thân, một số trường hợp lên cơn co giật vào một thời điểm nhất định trong ngày, khám bác sỹ không ra bệnh.
 • Sắc mặt của người bị bỏ bùa tà: mặt xám tro, không được hồng hào như thường.
 • Luôn có nhu cầu quan hệ tình dục với đối tượng bỏ bùa mình và thường xuyên muốn ở bên cạnh người đó. Nếu vì lý do gì đó không được gặp nhau thì sẽ có cảm giác không thể sống được.
 • Việc làm ăn buôn bán đang thịnh vượng tự nhiên suy sụp, không có cách khắc phục.
 • Vợ chồng, con cái đang hoà thuận tự nhiên cảm thấy khó chịu hay cãi vã nhau vô cớ như có người sai khiến làm việc đó.
Thày pá vi từ chối người muốn làm bùa hại người

Cách phòng tránh và giải bùa tà hại người:

 • Thực để có cách phòng tránh nào hiệu quả thì tốt nhất không gây thù chuốc oán với ai. Song nếu đối tượng đã cố ý hại thì sẽ không có cách nào phòng tránh được. Ngay cả trong giới các thầy bùa với nhau còn bị các thầy khác hại vì sự ghen ghét hoặc lý do cá nhân.
 • Cách tốt nhất khi bị bỏ bùa tà hại người nên nhanh chóng liên hệ thầy pá vi giải bùa, để tránh những hậu quả khôn lường.

Thông tin liên hệ với thầy Pá vi:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

(Thầy Pá vi)

Leave a Comment