Cách làm thần chú cầu tài lộc để tăng vận may

Cách làm thần chú cầu tài lộc để tăng vận may

Thần chú cầu tài lộc là một trong số các bước thực hiện nghi thức cúng bái, cầu thần tài và chiêu tài lộc. Vậy, chú cầu tài lộc là gì? Cách làm chú cầu tài lộc để tăng vận may ra sao? Cùng với bài viết tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Thần chú cầu tài lộc của thầy Pá Vi giúp mang lại sự may mắn cho chủ nhân.

Thần chú cầu tài lộc của thầy Pá Vi giúp mang lại sự may mắn cho chủ nhân.

Thần chú cầu tài lộc là gì?

Thần chú cầu tài lộc hay còn gọi là chú cầu tài lộc. Đây là loại mật ngữ có trong Phật giáo nhằm mục đích cầu thần phật và các chư vị bồ tát. Chú cầu tài lộc là cách cầu tài lộc từ thần Tài cai quản ở các tài như:

Thần chú Hoàng Thần Tài: Đảm nhiệm cai quản, chủ trì về pháp tài. Ngài có khả năng tăng trưởng về tiền bạc, công đức và tài vận. Thần chú Hoàng Thần Tài được nhiều người sử dụng với mong muốn thu hút tiền tài và tăng vận may tài lộc.

Thần chú Bạch Thần Tài: Đảm nhiệm cai quản tâm tài, giúp giải trừ những phiền não về tiền tài và các định nghiệp. Thần chú cầu tài thường được con người lựa chọn khi có mong muốn cầu xin tai qua nạn khỏi các kiếp nạn, giúp tài vận được may mắn hơn.

Thần chú Hồng Thần Thái hay còn gọi là Hỏa Thần Tài chuyên cai quản ác tài. Thần có khả năng trừng trị các kẻ thù về tài. Nhờ đó, giúp trí tuệ của con người thông minh và nhạy bén hơn.

Thần chú cầu tài lộc từ đất đai, thần Tài và Thổ Địa

Theo phong thủy, thần Tài là vị thần đảm nhiệm chức vụ cai quản tiền của và tài vận. Thần Thổ địa đảm nhiệm chức vụ cai quản đất đai và bảo vệ nhà cửa tránh bị ác quỷ quấy phá.

Vì vậy, cha ông ta từ xưa cho tới nay đều có tục lệ đặt bàn thờ thần Thổ địa và thần Tài ở gần cửa để cai quản tiền bạc. Chú thần Tài được sử dụng trong trường hợp này gọi là văn khấn thần Tài.

Bài văn khấn sẽ được đọc nhẩm bằng miệng khi bắt đầu nghi lễ cúng bái. Trường hợp, gia đình nào không theo đạo Phật, chú thần Tài thường sử dụng là bài văn khấn thần Tài và Thổ Địa.

Bùa cầu tài lộc của Thầy Pá Vi.

Bùa cầu tài lộc của Thầy Pá Vi.

Sử dụng bùa cầu tài lộc của thầy Pá Vi

Thay vì tự túc làm chú cầu tài lộc tại gia, nhiều người đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ thầy giúp đỡ. Dưới đây là một câu chuyện điển hình về việc nhờ thầy Pá Vi luyện bùa chú cầu tài lộc.

“Chào thầy Pá Vi ạ!

Con nhắn tin cho thầy mong được thầy giúp đỡ để công việc làm ăn của con được thuận lợi hơn. Sang tháng làm ăn có nhiều tài lộc, giữ được khách hàng cũ và tìm được nhiều khách hàng mới hơn ạ.

Con là giáo viên, còn chồng con làm trên ủy ban nhân dân huyện. Dù cả hai vợ chồng đều làm nhà nước nhưng cuộc sống của chúng con vẫn khá chật vật. Mỗi ngày con phải chắt bóp và chi tiêu tằn tiện mới có dư ít đồng.

Con có bàn với anh chồng con nên kinh doanh thêm lĩnh vực ăn uống để đổi đời. Ban đầu cửa hàng vợ chồng con mở chỉ có hơn chục bộ bàn ghế nhỏ. Mọi việc khá ổn định, khách quen đến ủng hộ nhiều. Một phần vì các món ăn của vợ chồng con nấu ngon, một phần là giá cả hợp lý và sạch sẽ.

Ban ngày, hai vợ chồng vẫn đi làm việc ở cơ quan. Buổi tối bọn con mới chạy ra cửa hàng mở quán. Vì chọn được địa điểm thuê ở gần bệnh viện nên khách hàng ghé thăm tương đối lớn và ổn định.

Sau một năm kinh doanh nhà hàng ăn uống, bác chủ nhà đòi tăng giá thuê cửa hàng lên gấp 4 lần. Vì không đủ tiền trả nên chúng con đã quyết định trả lại mặt bằng thuê đó rồi đi tìm địa điểm kinh doanh khác.

Cứ đinh ninh có kinh nghiệm bán hàng thì tìm chỗ mới cũng sẽ thuận lợi. Ai dè mở cửa hàng được hơn 1 tháng trời mà khách ghé thăm chỉ vỏn vẹn 2-3 người. Tiền thu từ khách không có, thậm chí không đủ bù số tiền thuê mặt bằng và nguyên vật liệu.

Giờ đã sang tháng thứ 3 rồi, cửa hàng con đang đứng trước bờ vực đóng cửa. Địa điểm con thuê vẫn có mặt bằng đàng hoàng nhưng con không hiểu vì sao lại không có khách. Nếu cứ để tình trạng này kéo dài chắc vợ chồng con phải đóng cửa hàng lại mất.

Vì vậy, hôm nay con muốn chia sẻ câu chuyện của mình cho thầy nghe. Và nhờ thầy giúp đỡ luyện cho con câu thần chú cầu tài lộc để công việc kinh doanh cửa hàng được thuận lợi hơn.

Con cảm ơn thầy Pá Vi nhiều lắm ạ!”

Cô giáo được thầy pá vi giúp bùa cầu tài lộc

Hay câu chuyện cô gái tại campuchia nhờ thầy pá vi:

“Con chào thầy Pá vi. Chắc cũng là cái duyên lớn để hôm nay con vô tình biết được và ngồi đây nhắn tin cho thầy. Con tự giới thiệu con tên Phương, con được biết thầy không những làm giúp được bao gia đình giữ gìn được hạnh phúc mà còn cả chuyện làm ăn phát tài lộc nữa. Con mạo muội nhắn tin mong được thầy giúp con. Con không biết phải bắt đầu từ đâu, lúc trước con có đi làm và tự chủ về tài chính. Sau khi kết hôn con có em bé và ở nhà chăm em. Ông xã con là người lo cho vợ con nhiều lắm ạ. Con không dám đổ lỗi cho bất cứ điều gì nhưng cuộc hôn nhân của con bắt đầu trở nên ngột ngạt. Khi con phát hiện sau khoảng thời gian con sinh em, chồng con có những mối bận tâm ngoài luồng. Công việc của anh cũng căng thẳng và quá áp lực. Mọi thứ cứ cộng dồn khiến cho từ một mối quan hệ đang như mơ trở nên rất ngột ngạt. Anh cũng không có thời gian cho gia đình. 

Con muốn thầy giúp con cả chuyện tình cảm và công việc. Con có đọc và tham khảo trên fanpage của thầy về bùa yêu và thần chú cầu tài lộc. Con đặt niềm tin rất lớn vào thầy nên con mới quyết định gửi tin nhắn cho thầy. Nhưng con không biết phải trình bày như thế nào để thầy hiểu được. Hiện con đang ở Campuchia, con muốn nhờ thầy can thiệp làm bùa yêu để chồng con toàn tâm với vợ con. Và con cũng nhờ thầy làm bùa cầu tài lộc về công việc cho vợ chồng con. Con chỉ dám nói tới đây. Con xin thầy pá vi chỉ thêm.”

nhờ thầy làm bùa cầu tài lộc về công việc cho vợ chồng

Thực tế, ai cũng mong muốn bản thân được phù hộ để học tập hay làm việc được thuận lợi và gặp may mắn. Do đó, cách làm thần chú cầu tài lộc để tăng vận may luôn được nhiều người quan tâm. Nếu bạn muốn tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay cho thầy Pá Vi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

 

Leave a Comment