Cách làm bùa yêu vỗ vai

Có một số bạn liên hệ thầy Pávi hỏi về bùa vỗ vai liệu có giúp được việc của bản thân hay không. Vậy bùa yêu vỗ vai là gì và cách làm ra sao, ưu nhược điểm thế nào? Nội dung dưới đây sẽ giải đáp những uẩn khúc về một loại bùa ít người biết tới này.

cách giữ chồng c5
Nhờ thầy Pá vi để giữ tình yêu như xưa

Bùa yêu vỗ vai là gì?

  • Đây là một loại bùa được làm bằng cách sử dụng lời thiêng ( tiếng Mo) vào trong lòng bàn tay để mang đi vỗ lên vai của đối tượng, mục đích để đối tượng đó nghe theo lời của người làm bùa.
Khoẻ, đẹp lên nhờ thầy Pá vi
Khoẻ, đẹp lên nhờ thầy Pá vi

Vì sao phải sử dụng bùa vỗ vai?

  • Với những người thuộc dân tộc Thái của tỉnh Nghệ an có tục bắt vợ ( hiện nay vẫn đang áp dụng rộng rãi như một số dân tộc thiểu số khác ở việt nam), thường đôi nam nữ chỉ mới quen nhau trước khi cô gái được chàng trai bắt mang về nhà làm vợ. Nhiều trường hợp cô gái đó được mang về đó không tán thành việc lấy chàng trai đã bắt cô về. Nên thầy bùa cao tay Pá vi áp dụng cách làm bùa yêu bằng cách vỗ vào vai của cô gái để đồng ý chấp nhận việc hôn lễ.
  • Xuất phát từ chính tập tục hôn lễ của người dân tộc Thái Nghệ An, mà loại bùa vỗ vai đã được thầy Pá vi áp dụng thành công vào những mục đích tốt đẹp khác như: làm nghe lời khi con cái, vợ/chồng khó dạy bảo, giúp cho chồng nghe lời vợ để gia đình được êm ấm.
  • Như vậy bùa vỗ vai là một dạng của bùa nghe lời.
cách giữ chồng c6
Niềm vui của người vợ có chồng ngoại tình sau khi được thầy Pá vi giúp

Cách làm loại bùa bằng cách vỗ vai ra sao?

  • Thầy bùa sẽ đọc lời thiêng (tiếng Mo) vào lòng bàn tay của chính thầy hoặc tay của người muốn làm bùa, rồi mang lòng bàn tay đó vỗ lên vai đối tượng được nhắm trước. Song để có kết qủa thì từ lúc làm bùa cho tới khi vỗ lên vai càng sớm thì hiệu quả mới đạt cao, thông thường là không quá 24h.
cách giữ chồng c7

Sự tuyệt vời của bùa thầy Pá vi

Ưu nhược điểm

   a/Ưu điểm của bùa vỗ vai:

Là loại bùa có cách làm đơn giản và có hiệu quả gần như ngay tức thì. Nhiều người coi đây như một loại bùa thôi miên để đối tượng nghe lời nhanh chóng nhất. Đây có thể được coi là loại bùa nghe lời có hiệu quả nhanh nhất.

cách giữ chồng c9

Kết quả bất ngờ khi sử dụng bùa thầy Pá vi

 b/ Nhược điểm:

Vì việc dùng bùa yêu vỗ vai phải đòi hỏi sử dụng trong thời gian ngắn chỉ 24h từ lúc làm tới khi sử dụng, nên loại bùa này đa phần chỉ được thầy bùa làm và sử dụng trực tiếp, chứ khó mà làm cho người khác sử dụng được.

Ngoài cách làm bùa bằng vỗ vai còn nhiều loại bùa khác được thầy Pá vi kiểm chứng thực tế hiệu quả và đơn giản: bằng ảnh, họ tên địa chỉ, bằng quần áo…
giu chong 28
Một người nhờ thầy Pá vi

“Chào Thầy Pá vi!

Con là một người phụ nữ đang rất đau khổ vì nhớ con gái bé nhỏ của mình, nhờ Thầy cứu giúp con bằng lá bùa yêu kỳ diệu của thầy đã giúp nhiều người ấy.

Việc là con lấy chồng cách xa nhà gần 250km, vì ở quê chồng con không có việc làm ổn định (chỉ làm ruộng), nên con và chồng cùng lên Sài gòn làm công nhân trong công ty. Thời gian đầu anh chịu khó làm và chiều chuộng vợ, nhưng được một năm con có em bé thì tư tưởng chồng lúc nào cũng muốn về quê, không còn yêu thương con như lúc trước nữa, con cũng cắn răng chịu đựng mong chồng suy nghĩ lại nhưng anh ấy không thay đổi.

Anh ấy tiêu xài rất hoang phí làm chi phí 2 vợ chồng lên rất cao, rồi lấy lý do là ở đây làm cực khổ mà không đủ ăn, anh ấy còn hay nghe lời mẹ chồng chê bai con rồi chửi con thậm tệ. Mới đây, trong khi con đi làm anh ấy ở nhà đã mang con gái của con về quê và ở nhờ nhà em gái anh để em gái trông phụ còn anh chẳng biết làm gì cả. Con hiện đang rất nhớ con, nhưng vì công việc làm không bỏ được vì nếu bỏ việc thì tiền đâu lo cho bản thân, lo cho con con sau này. Cha nó lười nhác, làm khổ mẹ nó rồi giờ làm khổ luôn đến nó nữa (con muốn nói đến con gái con). Mặc khác vì em gái của anh ở nhà chồng nó nên con cũng không biết nhà đi thăm con của con. Mấy đêm nay nhìn những thứ quen thuộc của con gái mà nước mắt con không rơi không dứt.

cách giữ chồng e1

Chồng đã thay đổi về yêu vợ hơn với bùa 

Con nghe nói có loại bùa vỗ vai hiệu quả nhanh lắm, con mong Thầy có thể làm bùa đó để anh ấy mang con của con trở lại và cùng con chịu khó làm ăn như lúc trước không? nhưng con cần anh ấy và con gái vẫn khỏe mạnh Thầy ơi.

Mong Thầy giúp con với, con cảm ơn Thầy nhiều lắm!”

Các anh/ chị cần cách làm bùa yêu hiệu quả nhất (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với thầy Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

(Thầy Pá vi)

Leave a Comment