Cách làm bùa yêu hiệu quả nhất

Có rất nhiều cách làm bùa yêu với hiệu quả khác nhau tuỳ từng hoàn cảnh cụ thể, như: bùa ảnh, bùa tóc, bùa móng, bùa họ tên, quần áo… Vậy trong số đó loại nào hiệu quả nhất? Và làm sao để biết loại nào phù hợp để sử dụng mà vừa an toàn lại có hiệu quả cao?

cách giữ chồng c1

Tình cờ đọc phản hồi mới biết khách hàng đã có kết quả như ý!

Cách làm bùa nào được coi là hiệu quả nhất?

  • Sẽ không thể có câu trả lời đơn giản cho câu hỏi trên vì mỗi cách làm lại hiệu qủa trong từng trường hợp khác nhau. Mà theo đó trong hoàn cảnh này loại bùa này có tác dụng tốt, song lại gần như không đạt được gì khi áp dụng sang hoàn cảnh khác.

cách giữ chồng c2

Nhờ thầy Pá vi cứu giúp cuộc sống đã thay đổi

Vậy sử dụng cách làm bùa yêu nào hiệu quả nhất?

  • Như đã nêu là với từng trường hợp lại có cách làm bùa khác nhau tương ứng để có kết quả như ý muốn. Giả dụ như khi mối quan hệ mới rạn nứt thì có thể sử dụng cách làm bùa đơn giản bằng họ tên + kết hợp ngày sinh địa chỉ để có hiệu quả cao và nhanh nhất. Song khi quan hệ đã đường ai lấy đi từ rất lâu rồi thì ngoài sử dụng cách làm bùa nêu trên, thầy bùa nổi tiếng Pá vi kết hợp cách làm bùa yêu bằng hình ảnh để đạt hiệu lực tốt hơn.
  • Trong nhiều trường hợp khi cách làm bằng họ tên, năm sinh địa chỉ và ảnh không có hiệu lực cao, thì việc sử dụng cách làm bùa yêu bằng áo, tóc hay lông mặt lại đem lại hiệu quả tốt hơn.

cách giữ chồng c22

Giữ chồng không còn ngoại tình nhờ thầy Pá vi

  • Một trong những cách làm bùa yêu hiệu quả nhanh nhất còn rất ít thầy bùa biết tới là làm bùa vỗ vai. Đây là cách làm tuy mang lại hiệu quả cao và tức thì, song lại chỉ áp dụng khi trực tiếp thầy bùa làm trên đối tượng, mà người làm bùa không mang về sử dụng. Với dân tộc Thái và một số dân tộc khác có phong tục bắt vợ, đa phần là chỉ mới quen sơ qua là chàng trai rủ hoặc bắt về nhà, nhốt cô gái lại trong phòng riêng. Sau đó gia dình nhà trai sẽ cử người giỏi ăn nói giao tiếp đến để khuyên giải cô gái là nên đồng ý cưới chàng trai. Có nhiều trường hợp việc khuyên bảo này đạt kết quả, nhưng không ít trường hợp các cô gái sẽ không ưng ý.

    cách giữ chồng c3
    Giữ lại được chồng nhờ thầy Pá vi

cách giữ chồng c3-2

Giữ hạnh phúc gia đình với là bùa yêu hiệu quả

Cách chọn loại bùa yêu hiệu quả nhất với hoàn cảnh của anh/chị? 

  • Lời khuyên tốt nhất trong trường hợp này là nên hỏi trực tiếp thầy Pá vi để có cách làm đơn giản song lại hiệu quả nhất cho công việc của mọi người.

Chia sẻ gia cảnh một người nhờ thầy Pá vi giúp.

” Chào thầy Pá vi!

Con năm nay 31 tuổi, đã kết hôn 4 năm rồi, hiện tại con đang sống và làm việc ở miền bắc, con đang rất đau khổ và cần thầy giúp cách làm bùa hiệu quả nhất để chồng con được hạnh phúc.

Con và chồng con kết hôn năm 2013, sau ngày cưới chồng con mắc bệnh quai bị, con thì sức khỏe bình thường. Chúng con kết hôn đến nay đã 4 năm mà vẫn chưa có bé, trước đây đi khám bác sĩ thì hai vợ chồng đề bình thường, nhưng bác sĩ có nói tình trạng của chồng con nếu không nhanh chóng có em bé thì một vài năm nữa sẽ không có được. Gần đây con có đi khám lại thì bác sĩ nói con không có khả năng sinh bé, vì mấy năm gần đây sức khỏe của con càng ngày càng yếu, lại thêm bệnh về tử cung.

cách giữ chồng e2

Hài lòng với bùa yêu khi sử dụng hiệu quả 

Trên đây là vấn đề thứ nhất, vấn đề thứ hai là trong thời gian kết hôn, vì tính cách của chồng con và vì chuyện con cái cộng thêm áp lực công việc nên vợ chồng con thường xảy ra mâu thuẫn. Cứ tiếp tục như vậy con cảm thấy thực sự ngột ngạt, con không còn được là chính bản thân mình nữa khi hằng ngày đối mặt với sự vô tâm của chồng, sự cạnh khóe của mẹ chồng vì không sinh được bé và suốt ngày ốm đau. Mẹ chồng con luôn hy vọng có được một người con dâu khỏe mạnh, làm hết tất cả mọi việc và lo toan hết cho gia đình nhà chồng. Còn con thì sức khỏe yếu, lại đi làm xa nên không thể thường xuyên về thăm nhà được, hơn nữa chuyện con cái cũng khiến cho tình cảm giữa con, chồng con và mẹ chồng càng ngày càng tệ.

Con giờ đây mỗi ngày đều không muốn về nhà, cho dù làm việc có áp lực thì con cũng chỉ muốn ở lại công ty. Chồng con lúc nào cũng nói thương con, nhưng chưa bao giờ anh ấy hiểu con muốn gì, anh ấy luôn bắt con phải làm theo ý của anh ấy mặc cho điều đó con không thích hoặc không tốt cho sức khỏe của con. Giữa chúng con giờ đây có những khoảng cách vô hình, mà đến nỗi vợ chồng gần gũi con cũng thấy sợ. Con chỉ mong thầy giúp con làm bùa hiệu quả nhất để chồng con được hạnh phúc thôi ah.

Thưa thầy! Con đã nhiều lần đề nghị ly hôn, nhưng chồng con không đồng ý, lúc nào cũng hứa sẽ thay đổi nhưng rốt cuộc vẫn chỉ là con số không. Con còn thương chồng, nhưng con không muốn tiếp tục cuộc sống này nữa. Một phần vì áp lực, ngột ngạt, một phần vì biết mình không thể sinh con cho anh, hơn nữa thời gian của anh lại còn rất ngắn, cho dù có kiên trì thì sau này bố mẹ và họ hàng bên anh ấy cũng khó chấp nhận con. Trong khi anh lại không đứng ra bảo vệ con trước áp lực của mẹ chồng.

Con biết chồng con không ngoại tình, cũng có thể thầy đọc thư con xong cảm thấy không có gì phải ly hôn. Nhưng con thật sự cảm thất ngột ngạt, con không còn muốn tiếp tục cuộc sống như thế này nữa. Chúng con đã phí hoài tuổi xuân của đối phương mấy năm rồi, giờ đây anh ấy cần một gia đình, một người vợ đảm đang, có thể yêu thương chăm sóc cho anh ấy và gia đình, có thể sinh cho anh ấy những đứa con dễ thương. Còn con, con cũng muốn có một cuộc sống là chính bản thân mình, được làm những điều mình thích, được báo đáp công ơn cha mẹ, được làm những điều mà khi còn là vợ anh con không có quyền được làm.

cách giữ chồng e3

Bùa yêu hiệu quả giúp người vợ giữ chồng

Xin thầy hãy giúp con, cho con xin lá bùa hiệu quả nhất để anh ấy đồng ý rời xa con, đồng ý tìm một người phụ nữ khác để sinh con và kết hôn. Chỉ cần anh ấy có được gia đình hạnh phúc là con nhẹ lòng.

Ngàn lần cảm ơn thầy!”

Hay như hoàn cảnh người người con gái đồng tính sau:

” Chào Thầy Pá vi! Con mong thầy giúp con làm bùa yêu hiệu quả nhất để giữ lại người yêu của con.

Con là nữ tên N, con và người yêu con yêu nhau 4 năm, 2 con là tình cảm đồng tính nữ. Thời gian 3 năm đầu quen nhau, chúng con ngày nào cũng nhắn tin thường xuyên, giành tình cảm cho nhau. Về phía gia đình, con là ngừoi thường chu đáo quan tâm mọi người trong gia cô ấy, còn cô ấy thì hiền lành, ăn nói nhẹ nhàng không tật xấu bia thuốc lá. Mỗi người chúng con đều có điểm tốt mà đối phương cảm nhận được. Về phần tính cách, con thì ăn nói không được nhẹ nhàng, nóng nãy, cô ấy thì ít thể hiện quan tâm. Bắt đầu tháng 3 năm 2016 cô đưa con vào làm ở công ty chung, do những vấn đề cá nhân nhiều lần cãi nhau, con lớn tiếng để đồng nghiệp nghe thấy. Sau nhiều lần cãi nhau con và cô ấy đã nhắn tin tâm sự rõ, mỗi bên đều có điểm sai nên làm lành lại. Bắt đầu tháng 6 năm 2017 cô ấy có những biểu hiện nhắn tin với người con gái khác, có bề ngoài xinh xắn nói chuyện vui vẻ. Con bắt gặp nhắn tin qua lại cô ấy đã thú nhận xin lỗi và hi vọng con cho cô ấy cơ hội. Cô ấy muốn kiểm chứng lại tình cảm của cô ấy và con. Tình cảm con dành cho cô ấy rất nhiều, con đồng ý chờ đợi sự lựa chọn của cô ấy, con nghĩ cô ấy say nắng. Thầy ơi họ nhắn tin hoài trước mặt con, con lại nóng tính nhiều lần lấy điện thoại cô ấy chặn và huỷ kết bạn zalo 2 lần, nhưng cô ấy vẫn tiếp tục kết bạn và nhắn tin. Con để ý là do cô gái kia chủ động nhắn tin trước những chuyện xãy ra của con và cô ấy, con đều chia sẽ cho e gái ruột cô ấy nghe bé đồng cảm cho con.

Con nhờ Thầy giúp đỡ con lá bùa yêu hiệu quả nhanh nhất để cô ấy về yêu thuơng con như trước. Con cảm ơn thầy!”

Làm sao để buôn bán đông khách

Bạn (thực sự cần nhé) muốn làm bùa yêu hiệu quả nhất, hãy liên hệ với thầy Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

(Thầy Pá vi)

Leave a Comment