Cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà

Bùa yêu nhiều nơi gọi là nèm yêu, hoặc mằn yêu hay ngải yêu… Có rất nhiều người có câu hỏi là có hay không “cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà” mà vẫn có kết quả như thầy bùa cao tay Pá vi làm hay không?

Xin trả lời là: Chỉ thầy bùa cao tay như thầy Pá vi mới có thể làm hiệu quả và được kiểm chứng trong thực tế, sẽ không có cách nào có thể giúp anh/ chị tự làm được bùa yêu tại nhà.

Zalo- Kim Hien

Lời cảm ơn của một người vợ có chồng ngoại tình được thầy Pá vi giúp

Có cách nào để tự làm bùa yêu đơn giản tại nhà không?

Nhiều lần thầy Pá vi đã trả lời, xong nhân tiện bài viết này cũng xin trả lời các anh/ chị là: Không tự làm bùa đơn giản tại nhà được, chỉ có thầy bùa cao tay như thầy Pá vi mới làm được thôi.

cach giu nguoi yeu a5

Giữ lại người yêu nhờ bùa yêu thầy Pá vi

Vì sao không tự làm bùa ngải đơn giản tại nhà được?

 • Cần biết nội dung bài bùa cho từng trường hợp cụ thể;
 • Biết tiếng thiêng, không giống hoàn toàn tiếng Thái ( nên đến người biết tiếng Thái chưa chắc đã đọc nổi);
 • Cách đọc tiếng thiêng, cách nhấn nhá từng đoạn…
 • Có chất liệu vật dẫn để làm bùa ngải, phù hợp từng trường hợp: giữ người yêu, giữ chồng, ly hôn, làm ăn…
 • Có căn cơ;
 • Cái quan trọng nhất là phải là thầy bùa cao tay có ma theo ( phải là thầy từng dạy mất đi, hồn đi theo mới thành thầy bùa cao tay được).

Bài viết liên quan: Bùa ngải yêu là gì – Có thật hay không?

cach giu chong a3

Thầy pá vi giúp giữ chồng

Nhiều anh chị có nghi vấn: có tự mình làm bùa theo các cách đơn giản trên mạng liệu hiệu quả không? – Trả lời: Chắc chắn cũng sẽ là không, nếu không tin thì cứ thử làm sẽ biết được như vậy.

Nhiều anh chị sau khi đã sử dụng nhiều các cách trên mạng, cũng như đã mua ” túi phong thuỷ” bán trên mạng không thành công đã nhờ tới thầy Pá vi để cứu giúp thành công. Vì một điều đơn giản là làm bùa cần đủ những yếu tố như đề cập ở trên, cùng với đó là đúng đối tượng làm bùa là ai? Ở đâu? Thông tin càng cụ thể thì làm bùa càng hiệu quả. Dù có do thầy sư cao tay đến mấy ở tận Thái lan hay Capuchia làm sẵn mà không biết là làm cho ai đi chăng nữa cũng không có kết quả tốt nhất. Cũng như đi câu cá ở sông nước ngọt mà lại muốn được cá nước mặn ngoài biển, thì có lẽ là chỉ là điều hoang tưởng.

giu nguoi yeu 17

Giữ người yêu thành công nhờ bùa đơn giản củathầy Pá vi

Dưới đây là một trường hợp được thầy Pá vi giúp đỡ cách làm bùa yêu giữ lại tình yêuhãy đọc để tìm hiểu về bùa ngải dân tộc Thái Nghệ An.

” Con chào thầy Pá vi!

Xin thầy hãy giúp con làm lá bùa yêu đơn giản để giữ lại người con yêu mến, con muốn làm tại nhà thầy ah!

Con xin kể cho Thầy nghe về chuyện của con để thầy có cách làm phù hợp để giữ lại hạnh phúc cho con. Con biết con sai lầm rất lớn khi yêu một người đàn ông đã đã ly dị vợ, con rất yêu anh ý. Anh ý là một người đàn ông rất tốt, luôn yêu thương con nhưng cũng luôn có trách nhiệm với gia đình riêng của anh, dù đã ly hôn. Bọn con ở bên nhau gần ba năm nhưng chưa một lần nào con có ý định phá hoại hạnh phúc gia đình riêng của anh ấy cả. Bởi vì con biết con đã sai và con luôn nhường anh ý cho gia đình một cách tối đa nhất. Con chỉ cần một tuần ở bên người con yêu một lần thôi, được nhìn thấy anh ấy hạnh phúc là con vui rồi.

cam on 9

Sau gần ba năm bên nhau, bọn con có một số chuyện về vợ cũ của anh, cộng thêm con muốn quên anh đi để anh về với vợ cũ. Vì thỉnh thoảng anh vẫn lén lút quan hệ với vợ cũ. Nên bọn con chia tay, con cũng đi lấy chồng để cố quên anh đi. Nhưng khi lấy chồng rồi, con vẫn không thể quên được anh Thầy Pá vi ạ! Con thậm chí không thể gần chồng con được và bọn con đã li hôn sau khi cưới được hai tháng. Giờ đã hơn một năm rưỡi rồi nhưng không lúc nào con thôi nhớ về anh ý, thôi yêu anh ý cả. Con biết con đã sai khi chia tay anh ý, nhưng con xin Thầy hẵng giúp con với. Con chỉ muốn anh ý quay về bên con, cho con được yêu anh ý như trước kia, như vậy là quá đủ với con rồi cô ạ! Chạy chốn khỏi cuộc tình này con đã kiệt quệ rồi, để li hôn được chồng con đã phải mất toàn bộ tài sản, giờ con tay trắng nhưng con vẫn chấp nhận nếu giờ con không có tình yêu nữa thì con sẽ không có gì cả Thầy ạ.

Con mong thầy thương con mà giúp con với, cho con xin lịch hẹn sớm nhất để con tới làm bùa với cách đơn giản tại nhà Thầy.

Con cảm ơn thầy nhiều!”

giu chong 29

Người kiên trì theo thầy Pá vi đã thành công

Hay như người vợ bất hạnh đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của bùa yêu.

” Chào thầy pávi!

Khi con viết những dòng chữ này gửi đến thầy, cũng là lúc cuộc hôn nhân của vợ chồng con đang trên bờ vực thẳm không lối thoát. Buồn quá con tâm sự với cô bạn, thì may làm sao cô ấy giới thiệu thầy cho con. Con đã tìm hiểu và biết thầy Pá vi là người duy nhất có thể giúp đỡ cho gia đình con lúc này thôi. Mong thầy hãy làm bùa yêu đơn giản nhất giúp giữ lại chồng ho con, thôi thì còn nước còn tát phải không thầy?

cách giữ chồng e4

Con xin chia sẻ chút về hoàn cảnh của con, mong thầy Pá vi hiểu và giúp đỡ sớm cho con lá bùa yêu nhé! Con năm nay cũng 52 tuổi rồi, chồng con 55 tuổi chúng con cũng đã nên ông bà rồi. Giờ chồng con lại đổ đốn thế này làm cho gia đình con tan vỡ, con buồn lắm thày ạ. Nay con đã sắp về hưu, chồng con cũng vậy. Chúng con xây dựng gia đình nay đã đc 32 năm rồi, sướng khổ đều đã trải qua. Hai đứa con con đã có gia đình riêng cả rôi thầy ạ. Giờ chỉ còn hai vợ chồng sống vói nhau thì anh ta sinh ra đổ đốn, bồ bịch lung tung hết người này đến người khác. Giờ đang theo một người đàn bà 56 tuổi 1 năm nay rồi, con cũng đã khuyên nhủ rất nhiều như anh ta vẫn kho thay đổi thầy ạ. Anh đòi lấy bà ta làm vợ nữa để sinh con cho anh ta, con buồn lắm thầy ạ. Thầy hãy làm bùa yêu đơn giản giúp con để cho chồng con quay về với gia đình, với con và cháu. Thực tâm con không muốn vợ chồng ly hôn, người đàn bà kia chỉ lợi dụng chồng con thôi chứ bà ta không muốn lấy chồng con đâu. Vì bà ta đang ở nước ngoài 1 năm về đòi 3 lần ăn ngủ với nhau rồi lại đi, làm cho cuộc sống gia đình con bị đảo lộn con cái từ bố không nhìn mặt. Nay con thành tâm xin thầy pávi giúp đỡ gia đình con lá bùa yêu đơn giản nhất, một lần nữa con rất mong nhận được sự giúp đỡ của thầy để cho gia đình con được hạnh phúc , con chào thầy!”

Làm sao để buôn bán đông khách

Bạn (thực sự cần nhé) muốn làm bùa yêu đơn giản tại nhà, hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

Xem nhiều: Cách làm bùa yêu bằng tóc

5 thoughts on “Cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà”

 1. chào thầy, con là hồng sinh năm 1987, con thấy số con quá vấp vả và lận đận. công việc chưa đâu vào đâu, ko được thuận lợi, chuyện gia đinh cũng lân đận, lục đục nhiều vì mẹ chồng, giờ cũng đỡ hơn rồi, con ko biết làm tnao bây giờ. điều con muốn thì nhiều lắm, thầy có thể tư vấn giúp con đc ko ạ

  Reply
 2. Mình ở HCM và người yêu của mình(bên mỹ) yêu nhau hơn 1 năm. Con gái riêng củ mình gọi anh ấy là papa. Tình cảm rất tốt. Dự tính năm nay sẽ kết hôn vào tháng 8. Con gái riêng của anh ấy phản đối vì nói mình lợi dụng anh ấy và sẽ bỏ anh ấy khi qua Mỹ. Trong khi mình không như vậy và vẫn đang làm việc chăm chỉ cùng ảnh. Ảnh bị phân vân tuy 2 người vẫn còn thương nhau nhiều. Em muốn hỏi có cách nào làm để ảnh vẫn yêu và quyết tâm đến với em, không bị mọi người tác động chia rẽ không ạ?

  Reply
 3. Mình cũng là người Nghệ An, mình là dân Thanh Chương nhưng giờ sinh sống và làm việc ở TN được mấy năm rồi. Mình đã li hôn, hiện tại có yêu một người, người ta cũng gia đình không ổn. Yêu được một thời gian rồi nhưng dạo này mình thấy anh đó thay đổi, không quan tâm đến mình nhiều nữa. Giúp mình với, mình không cần bọn mình lấy nhau vì đã qua một lần đò mình sợ cuộc sống gia đình lắm rồi, tình duyên của mình luôn lận đận như vậy. Mình bị mất ngủ, buồn phiền nhiều. Mình có ảnh của anh đó, giúp mình với, mình sợ mất đi tình yêu này. Khó khăn lắm mới tìm lại được cảm giác yêu thương. Có gì hồi âm lại giúp mình nhé! Cảm ơn nhiều nhiều

  Reply

Leave a Comment