Cách làm bùa yêu bằng tóc

Bùa yêu hay còn được gọi dưới những cái tên khác như: mằn yêu, nèm yêu hay ngải yêu. Là phương pháp tâm linh được thầy bùa nổi tiếng Pá vi áp dụng thành công đã kiểm chứng thực tế. Có nhiều cách làm bùa yêu: bùa cho ăn uống, bùa khi quan hệ vợ chồng, làm bùa bằng áo, bùa bằng họ tên… Trong số đó thì cách làm (bỏ) bùa yêu bằng tóc đạt hiệu quả cao. Dưới đây là một trường hợp như vậy.

Zalo- Kim Hien

Giữ được chồng nhờ cách bỏ bùa yêu thầy Pá vi

Vậy bùa yêu bằng tóc là gì?

 • Đó là loại bùa sử dụng tóc làm chất dẫn kết hợp với lời thiêng ( thần chú) của thầy bùa tạo thành. Tóc được sử dụng là của đối tượng làm bùa, số lượng là 7 sợi với nam và 9 sợi với nữ.
 • Mục đích làm bùa bằng tóc rất đa dạng theo yêu cầu của người muốn làm: giữ hạnh phúc gia đình khi chồng/ vợ ngoại tình, Giữ tình yêu khi đã không níu kéo được, gọi người về… Thầy Pá vi chỉ giúp làm khi không hại ai hoặc không phá hạnh phúc gia đình đã kết hôn.

bùa yêu giữ chồng a2

Giữ người yêu nhờ thầy Pá vi

Bùa yêu bằng tóc có để lại hậu quả gì không?

 • Hoàn toàn không ảnh hưởng gì cho người sử dụng và đối tượng được bỏ bùa bằng tóc khi mục đích làm bùa thuận theo lẽ tự nhiên.

Bao lâu thì bùa yêu bằng tóc sẽ có kết qủa từ khi làm?

 • Tuỳ trường hợp mức độ nặng nhẹ, thông thường thầy Pá vi làm từ 1 tới 2 tháng sẽ có kết quả rõ nhất.

bùa yêu giữ chồng a3

Níu kéo người yêu với bùa thầy pá vi

Làm bùa bằng tóc có kết hợp với gì không?

 • Thông thường để đạt kết quả tốt nhất thì thầy Pá vi thường kết hợp sử dụng tóc với thông tin của đối tượng làm bùa và đối tượng hướng tới để làm bùa. Thông tin bao gồm: họ tên + năm sinh + địa chỉ.
 • Thường sẽ ưu tiên sử dụng cách làm bùa yêu làm đơn giản bằng họ tên trước, chưa có kết quả như ý mới sử dụng tới tóc để làm.

bùa yêu giữ chồng a4

Có ngay kết quả khi sử dụng bùa của thầy Pá vi

Một số trường hợp được thầy Pá vi giúp đỡ làm bùa với tóc.

1/ Giữ lại người yêu nhờ thầy Pá vi.

“Chào thầy Pá vi!

Con đang trong lúc đau khổ cùng cực và không biết cách nào để giữ được người yêu, thì con được một người bạn đã được thầy giúp đỡ làm bùa yêu bằng tóc năm ngoái giới thiệu cho con. Người bạn con giờ đang rất hạnh phúc nên con rất tin tưởng thầy Pá vi sẽ giúp được con bằng lá bùa yêu diệu kỳ của thầy. Nhưng giờ con chỉ còn tóc của anh ấy thôi thầy có làm được bùa không? Con xin kể sơ qua việc của con để thầy xem giúp bằng cách nào cho hiệu quả với ah.

Con và người yêu quen nhau trên mạng được một thời gian thì bọn con gặp nhau rồi yêu nhau, nhưng do khoảng cách về địa lý nên người yêu con đã chủ động chia tay khi con còn đang rất yêu anh ấy. Con đã làm rất nhiều điều để níu giữ anh ấy ở bên cạnh, nhưng tất cả đều vô ích. Bây giờ bên cạnh anh ấy là một người con gái khác, nhiều lúc con nghĩ mình không còn cơ hội để quay lại bên anh nữa. Nhưng khi tìm thấy chị thì con thật sự rất hy vọng sẽ cứu vãn tình yêu được. Anh ấy là người đàn ông tốt, thật sự con không thể quên được và không ai có thể thay thế anh ở trong trái tim con. Con đã quá ngu ngốc khi nghĩ rằng anh không còn yêu con, rồi vội vàng từ bỏ đứa bé khi mới được hai tháng đi vì sợ rằng ảnh hưởng tới công việc của anh. Bây giờ anh không liên lạc, không quan tâm tới con nữa. Cái ngày mà con đi phá thai, anh không thèm quan tâm, không thèm đoái hoài, con gọi điện anh cũng không thèm nghe.

Giờ con chỉ muốn quay lại bên anh mà thôi, thầy giúp con làm bùa yêu có được không ạ? Giờ con chỉ còn giữ tóc của anh ấy thôi thầy ah, thầy giúp con sớm nhé!”

IMG_0062

2/ Giữ chồng quay lại nhờ bùa.

“Xin chào Thầy Pá vi!

Con là một người phụ nữ rất bất hạnh trong cuộc đời này. Con không biết phải bắt đầu từ đâu, nhưng con xin thầy giúp con làm bùa bằng tóc để giữ chồng con lại. Con tin tưởng thầy sẽ giúp được con vì người giới thiệu thầy cho con cũng được thầy giúp giữ được lại chồng cô ấy.

Ba mẹ con mất sớm, anh trai thì vào quân đội, một mình con tự phải bươn trải ngoài đời để tự nuôi mình. Cho đến khi gặp anh, anh hơn con tám tuổi và là người đàn ông rất giỏi rất thành đạt. Chúng con đến với nhau có tình yêu đàng hoàng và lấy nhau tháng tám năm 2008. Tám năm nay con chưa có một phút giây hạnh phúc nào, anh bồ bịch và đánh đập con thậm tệ, nhiều đêm đi gái về rồi ngủ gọi tên gái con xót xa lắm. Con ốm nằm viện không có ai chăm sóc, cứ lần nào nằm viện lại phải kéo nhau cả ba mẹ con cùng vào viện. Chồng con đi sớm về khuya không quan tâm đến gia đình. Anh bồ bịch từ kín đáo đến công khai, con đã bao nhiêu lần bị ghen ngược, thậm chí chồng đánh con đến chấn thương sọ não.

Rồi gia đình nhà chồng khinh bỉ con không có mẹ cha, không có học, con buồn và đau khổ lắm. Thầy ơi, chính những sự đau khổ ấy đã làm con người con đau khổ và thay đổi. Con trở nên lạnh lùng ít nói, hay cáu gắt và sống bất cần. Đợt vừa rồi con chat chit facebook và zalo với nhiều nhóm bạn và nhiều thành phần xã hội. Nhưng tất cả là chơi bời vui vẻ và con khẳng định là đi đâu thường đi nhóm hội, và không bao giờ có chuyện trai gái ngủ với người khác. Mặc dù có nhiều người thích và gạ gẫm con, con có vào nhóm nhạc và thường hát qua mạng cho nhau nghe hoặc thỉnh thoảng gặp nhóm đi ăn uống + hát karaoke. Năm ngày vừa qua con bị chồng mình phát hiện ra và thu máy điện thoại của con, các trận đòn roi là phải hứng chịu. Ảnh cho rằng trai 5 thê 7 thiếp nhưng vợ lăng loàn theo giai là không chấp nhận được.

cách giữ chồng không ngoại tình e9

Từ lúc ấy đến giờ anh ấy sống buông thả và không đoái hoài đến con nữa. Cơm nấu anh ấy không ăn, bị ốm con đun thuốc không uống, không cho ngủ cùng phòng, thậm chí về nhà vào phòng là anh ấy khóa cửa. Quần áo của anh ấy con giặt là anh ấy vứt đi, không nói năng câu nào hoặc nói ra là chửi. Con chán lắm rồi thầy ah! Thầy hẵng cứu lấy gia đình con. Con như người thừa ở xã hội này, con còn gia đình và yêu chồng yêu các con, con của con còn bé lắm cả hai đứa liền. Hôm trước trời mưa, ảnh đuổi con ra khỏi nhà, con cứ lì mặt cứ ở và anh ấy đang làm thủ tục ly hôn rồi.

Con xin thầy hãy giúp con, không thì không kịp mất. Xin thầy hãy giúp mình giữ lấy một gia đình và cho gia đình hạnh phúc. Giờ con chỉ lấy được hình tóc của chồng thôi, mong thầy làm sớm giúp!”

cach giu nguoi yeu a5

Hài lòng với kết quả có được từ bùa bằng tóc

Các anh/ chị ở Hà nội, tp hcm, hoa kỳ... cần cách làm bùa yêu bằng tóc hiệu quả nhất(thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Hoặc liên hệ trực tiếp ở cửa sổ Chat bên cạnh( Thầy Pá vi sẽ liên hệ lại khi đang bận)

(Thầy Pá vi)

14 thoughts on “Cách làm bùa yêu bằng tóc”

 1. Em tên Mỹ Hừng ở huyện Eahleo tỉnh đăklăk em và a ấy yêu nhau một Thời gian dài…nhưng chẳng hiểu vì lý do gì mà a bảo e là a ko thể quên được người yêu trước đây…nhờ chị giúp e với…e ko có tóc chỉ có ảnh thôi

  Reply
 2. Lam tuyen
  Con xin thầyg giúp con.chúng con lấy nhau 6 năm rồi giờ a đi làm và có bồ bịch k nghĩ gì đến vk con . thầy cho con xin bùa giữ ck con lai với con ak . con có 2 bé rồi nhưng còn ít tuổi lắm rất cần tình thương của bố ak .con mong thầy giúp con ak

  Reply
 3. Chào thầy Pá vi! Đã lâu không liên lạc với thầy, thầy con nhớ tôi không ah? Tôi ở Đức trọng Lâm đồng co nhờ thầy lam bùa yêu để giữ vợ hai đó ah. Giờ vợ chồng tôi hạnh phúc trở lai rồi, cô ấy không con ý định bỏ tôi nữa. Ngải làm ăn nhờ thầy lam cũng rất tốt, tôi vừa trúng thầu dự án của bộ mạc trước t theo cả năm chua ký được. Cảm ơn thầy nhiều! Tháng sau co việc t sẽ qua nhà thầy nhờ thầy giúp thêm việc gia đình em trai tôi. Mong thầy tận tình giúp!

  Reply
 4. Chào thầy! Con muốn làm bùa yêu để giữ người yêu bên cạnh! Vì chúng con rất tâm đầu ý hợp nhưng trước giờ mọi chuyện toàn con ra quyết định mà không để bạn ấy quyết định điều gì, gần đây sảy ra cãi vã cực điểm nên bạn ấy bỏ đi và ko muốn tiếp tục công việc và bên con! Con mong thầy giúp con được không ạ?

  Reply
 5. Chào thầy. Con là người đồng tính con có thương một người con trai nhưng người đó đã có vợ con nhưng đang ly thân. Mà người đó lại là anh họ con. Con xin thầy giúp dùm con cho người con trai đó thương yêu con như là vợ chồng được không thầy. Con mong thầy giúp dùm cho con

  Reply
 6. thầy Pá Vi ơi, con và ngừoi yêu con đnag chung sống với nhau, cũng đã xác định tới hôn nhân. Nhueng mấy hôm nay chúng con đa xảy ra mâu thuẫn và a ấy quyết định chia tay. con biết chúng con còn tc nên con rất mong thầy giúp chúng con quay về vs nhau

  Reply
 7. Thầy ơi. Em là đồng tính nam. Em và người yêu em yêu nhau nhưng hiện tại anh yêu thêm người khác nữa thầy ạ. Anh đi gặp người đó e vẫn biết nhưng e k thể làm gì được. Em yêu anh ấy quá nên em k thể chia tay được. Thầy giúp em làm thế nào để anh chỉ yêu mình em với ạ. Em xin cảm ơn. Em mong sự giúp đỡ của thầy lắm ạ.

  Reply
 8. chào thầy con ten linh ở an giang con mong thay giup con…chuyện là vầy con và a ấy quen nhau cũq đuoc 2tháng mấy .nhưng a ấy lai không quên đựơc ng xưa hay nhạt với con và bảo bên con kh có cảm giác con mong thầy giup con… con cảm ơn

  Reply
 9. chào thầy .. con và người yêu của con yêu nhau hơn 1 năm rồi nhưng a ấy ngày càng chửi bới xem con như con rối khi a ta cần nhưng tình yêu con dành cho a ta nhiều lắm nhiều lần a ta chửi con k ra chi con mún ra đi nhưng nghĩ đi nghĩ lại con thương a ta nhiều k thể nào nói bỏ là bỏ được xin thầy làm cách gì cho a ta yêu thương con như lúc mới quen

  Reply
 10. -Em xin chào chị Vi em tên Thiện ở Hà Nội ,hai đứa em yêu nhau đã hơn 1 năm nhưng vì những cô gái khác quyến rũ hơn em nên em chỉ còn hình ảnh của anh ấy nên em nhờ Pá Vi giúp em cho em được về với anh ý

  Reply
 11. Dạ thưa thầy hoàn cảnh bây giờ của con là con với người yêu con đang yêu nhau. Gia đình a ấy ngăn cản con với a ấy đến với nhau. Đầu tiên a ấy vẫn mặc kệ mọi thứ và bình thường với con. Đến 1 thời gian sau a ấy thay đổi lạnh lùng 1 cách lạ thường. Và rồi a ấy đã chia tay với con
  Bây giờ con muốn níu kéo a ấy
  Thì phải làm sao hả thầy

  Reply
 12. Dạ con chào Thầy ! Con được một ngươi cô giới thiệu về thầy . Nay con muốn gặp thầy để xin thầy bùa yêu mong thầy giup con ạ. Cách đây vài năm gia đình con bị Phá sản cho đến hiện tại , vì lí do tiên bạc rồi nuôi 5 đứa con va nhieu lí do khác ba me con thường xuyên gây gỗ nhau , cho đến năm ngoái con được 1 người giới thiệu lấy người ngoại quốc để con có thể sang xứ người làm để co thể lo cho các em và bame . Nhưng con ko biết số phận như thế nào mà con ko được như ý muốn . Con gặp nhieu chuyen trong tinh cam và nhưng chuyen lam an . Me con thi suốt ngay khóc vì lo cơm áo gạo tiền . Ba con vi tiền theo ngươi phu nữ khác . Nay con muốn xin thầy bùa để có thể tìm được 1 người để con có chổ nương tựa giúp đỡ con có sự nghiệp để con co the lo cho các e con và mẹ con . Con cam ơn Thay

  Reply

Leave a Comment