Cách làm bùa yêu bằng tóc

Bùa yêu hay còn được gọi dưới những cái tên khác như: mằn yêu, nèm yêu hay ngải yêu. Là phương pháp tâm linh được thầy bùa nổi tiếng Pá vi áp dụng thành công đã kiểm chứng thực tế. Có nhiều cách làm bùa yêu: bùa cho ăn uống, bùa khi quan hệ vợ chồng, làm bùa bằng áo, bùa bằng họ tên… Trong số đó thì cách làm (bỏ) bùa yêu bằng tóc đạt hiệu quả cao. Dưới đây là một trường hợp như vậy.

Zalo- Kim Hien

Giữ được chồng nhờ cách bỏ bùa yêu thầy Pá vi

Vậy bùa yêu bằng tóc là gì?

 • Đó là loại bùa sử dụng tóc làm chất dẫn kết hợp với lời thiêng ( thần chú) của thầy bùa tạo thành. Tóc được sử dụng là của đối tượng làm bùa, số lượng là 7 sợi với nam và 9 sợi với nữ.
 • Mục đích làm bùa bằng tóc rất đa dạng theo yêu cầu của người muốn làm: giữ hạnh phúc gia đình khi chồng/ vợ ngoại tình, Giữ tình yêu khi đã không níu kéo được, gọi người về… Thầy Pá vi chỉ giúp làm khi không hại ai hoặc không phá hạnh phúc gia đình đã kết hôn.

bùa yêu giữ chồng a2

Giữ người yêu nhờ thầy Pá vi

Bùa yêu bằng tóc có để lại hậu quả gì không?

 • Hoàn toàn không ảnh hưởng gì cho người sử dụng và đối tượng được bỏ bùa bằng tóc khi mục đích làm bùa thuận theo lẽ tự nhiên.

Bao lâu thì bùa yêu bằng tóc sẽ có kết qủa từ khi làm?

 • Tuỳ trường hợp mức độ nặng nhẹ, thông thường thầy Pá vi làm từ 1 tới 2 tháng sẽ có kết quả rõ nhất.

bùa yêu giữ chồng a3

Níu kéo người yêu với bùa thầy pá vi

Làm bùa bằng tóc có kết hợp với gì không?

 • Thông thường để đạt kết quả tốt nhất thì thầy Pá vi thường kết hợp sử dụng tóc với thông tin của đối tượng làm bùa và đối tượng hướng tới để làm bùa. Thông tin bao gồm: họ tên + năm sinh + địa chỉ.
 • Thường sẽ ưu tiên sử dụng cách bỏ bùa làm đơn giản bằng họ tên trước, chưa có kết quả như ý mới sử dụng tới tóc để làm.

bùa yêu giữ chồng a4

Có ngay kết quả khi sử dụng bùa của thầy Pá vi

Một số trường hợp được thầy Pá vi giúp đỡ làm bùa với tóc.

1/ Giữ lại người yêu nhờ thầy Pá vi.

“Chào thầy Pá vi!

Con đang trong lúc đau khổ cùng cực và không biết cách nào để giữ được người yêu, thì con được một người bạn đã được thầy giúp đỡ làm bùa yêu bằng tóc năm ngoái giới thiệu cho con. Người bạn con giờ đang rất hạnh phúc nên con rất tin tưởng thầy Pá vi sẽ giúp được con bằng lá bùa yêu diệu kỳ của thầy. Nhưng giờ con chỉ còn tóc của anh ấy thôi thầy có làm được bùa không? Con xin kể sơ qua việc của con để thầy xem giúp bằng cách nào cho hiệu quả với ah.

Con và người yêu quen nhau trên mạng được một thời gian thì bọn con gặp nhau rồi yêu nhau, nhưng do khoảng cách về địa lý nên người yêu con đã chủ động chia tay khi con còn đang rất yêu anh ấy. Con đã làm rất nhiều điều để níu giữ anh ấy ở bên cạnh, nhưng tất cả đều vô ích. Bây giờ bên cạnh anh ấy là một người con gái khác, nhiều lúc con nghĩ mình không còn cơ hội để quay lại bên anh nữa. Nhưng khi tìm thấy chị thì con thật sự rất hy vọng sẽ cứu vãn tình yêu được. Anh ấy là người đàn ông tốt, thật sự con không thể quên được và không ai có thể thay thế anh ở trong trái tim con. Con đã quá ngu ngốc khi nghĩ rằng anh không còn yêu con, rồi vội vàng từ bỏ đứa bé khi mới được hai tháng đi vì sợ rằng ảnh hưởng tới công việc của anh. Bây giờ anh không liên lạc, không quan tâm tới con nữa. Cái ngày mà con đi phá thai, anh không thèm quan tâm, không thèm đoái hoài, con gọi điện anh cũng không thèm nghe.

Giờ con chỉ muốn quay lại bên anh mà thôi, thầy giúp con làm bùa yêu có được không ạ? Giờ con chỉ còn giữ tóc của anh ấy thôi thầy ah, thầy giúp con sớm nhé!”

IMG_0062

2/ Giữ chồng quay lại nhờ bùa.

“Xin chào Thầy Pá vi!

Con là một người phụ nữ rất bất hạnh trong cuộc đời này. Con không biết phải bắt đầu từ đâu, nhưng con xin thầy giúp con làm bùa bằng tóc để giữ chồng con lại. Con tin tưởng thầy sẽ giúp được con vì người giới thiệu thầy cho con cũng được thầy giúp giữ được lại chồng cô ấy.

Ba mẹ con mất sớm, anh trai thì vào quân đội, một mình con tự phải bươn trải ngoài đời để tự nuôi mình. Cho đến khi gặp anh, anh hơn con tám tuổi và là người đàn ông rất giỏi rất thành đạt. Chúng con đến với nhau có tình yêu đàng hoàng và lấy nhau tháng tám năm 2008. Tám năm nay con chưa có một phút giây hạnh phúc nào, anh bồ bịch và đánh đập con thậm tệ, nhiều đêm đi gái về rồi ngủ gọi tên gái con xót xa lắm. Con ốm nằm viện không có ai chăm sóc, cứ lần nào nằm viện lại phải kéo nhau cả ba mẹ con cùng vào viện. Chồng con đi sớm về khuya không quan tâm đến gia đình. Anh bồ bịch từ kín đáo đến công khai, con đã bao nhiêu lần bị ghen ngược, thậm chí chồng đánh con đến chấn thương sọ não.

Rồi gia đình nhà chồng khinh bỉ con không có mẹ cha, không có học, con buồn và đau khổ lắm. Thầy ơi, chính những sự đau khổ ấy đã làm con người con đau khổ và thay đổi. Con trở nên lạnh lùng ít nói, hay cáu gắt và sống bất cần. Đợt vừa rồi con chat chit facebook và zalo với nhiều nhóm bạn và nhiều thành phần xã hội. Nhưng tất cả là chơi bời vui vẻ và con khẳng định là đi đâu thường đi nhóm hội, và không bao giờ có chuyện trai gái ngủ với người khác. Mặc dù có nhiều người thích và gạ gẫm con, con có vào nhóm nhạc và thường hát qua mạng cho nhau nghe hoặc thỉnh thoảng gặp nhóm đi ăn uống + hát karaoke. Năm ngày vừa qua con bị chồng mình phát hiện ra và thu máy điện thoại của con, các trận đòn roi là phải hứng chịu. Ảnh cho rằng trai 5 thê 7 thiếp nhưng vợ lăng loàn theo giai là không chấp nhận được.

cách giữ chồng không ngoại tình e9

Từ lúc ấy đến giờ anh ấy sống buông thả và không đoái hoài đến con nữa. Cơm nấu anh ấy không ăn, bị ốm con đun thuốc không uống, không cho ngủ cùng phòng, thậm chí về nhà vào phòng là anh ấy khóa cửa. Quần áo của anh ấy con giặt là anh ấy vứt đi, không nói năng câu nào hoặc nói ra là chửi. Con chán lắm rồi thầy ah! Thầy hẵng cứu lấy gia đình con. Con như người thừa ở xã hội này, con còn gia đình và yêu chồng yêu các con, con của con còn bé lắm cả hai đứa liền. Hôm trước trời mưa, ảnh đuổi con ra khỏi nhà, con cứ lì mặt cứ ở và anh ấy đang làm thủ tục ly hôn rồi.

Con xin thầy hãy giúp con, không thì không kịp mất. Xin thầy hãy giúp mình giữ lấy một gia đình và cho gia đình hạnh phúc. Giờ con chỉ lấy được hình tóc của chồng thôi, mong thầy làm sớm giúp!”

cach giu nguoi yeu a5

Hài lòng với kết quả có được từ bùa bằng tóc

Các anh/ chị ở Hà nội, tp hcm, hoa kỳ... cần cách làm bùa yêu bằng tóc hiệu quả nhất(thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Hoặc liên hệ trực tiếp ở cửa sổ Chat bên cạnh( Thầy Pá vi sẽ liên hệ lại khi đang bận)

(Thầy Pá vi)

Cách làm bùa yêu bằng tóc
3.7 (74.92%) 252 votes
14 Responses to “Cách làm bùa yêu bằng tóc”
 1. Hừng Tháng Mười Hai 27, 2016
 2. Lam Tuyen Tháng Một 29, 2017
 3. Đức Nguyễn Tháng Hai 15, 2017
 4. ngoclandao Tháng Hai 22, 2017
 5. Hoang thai Tháng Ba 6, 2017
 6. Bảo Tháng Ba 16, 2017
 7. Nhien Tháng Ba 16, 2017
 8. gialinh Tháng Ba 21, 2017
 9. Hoàng Phi Tháng Ba 24, 2017
 10. ngọc linh Tháng Tư 4, 2017
 11. hà dung Tháng Tư 17, 2017
 12. Đinh Thị Hồng Thiện Tháng Tư 19, 2017
 13. hường Tháng Tư 21, 2017
 14. Nam phuong Tháng Tám 23, 2017

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *