Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi

Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi được thầy Pá vi kiểm nghiệm thực tế khi giúp đỡ rất nhiều người giữ được hạnh phúc. Vậy bùa tên tuổi là gì? Cách làm ra sao? Liệu có hiệu quả không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết chi tiết sau.

Bùa yêu bằng tên tuổi là gì?

 • Là loại bùa sử dụng thông tin chính xác tên tuổi của người làm bùa và đối tượng được làm bùa để làm ra.

cách giữ chồng e3

Cách làm bùa bằng tên tuổi ra sao?

 • Người làm bùa sẽ cung cấp thông tin tên tuổi cần thiết cho thầy bùa. Thầy bùa sử dụng lời thiêng ( thần chú) dựa trên thông tin đã được cung cấp đó, cùng thêm một số thủ tục khác để tạo thành bùa.
 • Bùa yêu làm bằng tên tuổi được làm ra có kết quả tốt khi giúp cho mục đích đã định sẵn của người làm bùa, như: giữ chồng/ vợ, giữ bạn trai/ bạn gái, gọi người về…

Hiệu quả của bùa tên tuổi đã được kiểm chứng?

 • Sau nhiều năm thầy bùa cao tay Pá vi đã giúp đỡ thành công nhiều người đạt được mong muốn khi sử dụng bùa làm từ họ tên.

cach giu nguoi yeu a42

Sau bao lâu bùa sẽ có tác dụng?

 • Tuỳ từng hoàn cảnh mỗi người mà bùa sẽ có tác dụng nhanh hay chậm. Thông thường khi dùng cách làm bùa yêu bằng tên tuổi thì từ 1 tới 2 tháng sẽ có kết quả rõ nhất cho người dùng.
 • Vì sao không nhanh hơn được? – Trả lời: tình cảm của con người cần thời gian thay đổi từ bên trong, nên không nhanh hơn được.

Bùa tên tuổi giúp giữ người yêu cho một người con gái:

” Chào thầy Pá vi!

Thầy ơi con muốn làm bùa yêu, nhưng con chỉ còn tên tuổi ngày tháng năm sinh của anh đó thôi. Con tin thầy giúp được con giữ lại hạnh phúc vì được người bạn thân giới thiệu về thầy. Mong thầy giúp con nhé!

cách giữ chồng c9

Con và anh yêu nhau nhiều lắm dù gia đình và hoàn cảnh khó đến được với nhau, nhưng hai đứa vẫn đồng lòng yêu nhau. Nhưng đùng một ngày con thấy anh đi với người cũ và anh nói đã hết yêu em. Anh ấy và cô bé kia chia tay trước kia, thì anh đến với con. Hai năm yêu nhau, chúng con đã hạnh phúc, mặc dù công việc anh lúc đó rất mệt mỏi và áp lực. Nhưng chỉ cần có thời gian là anh lại đến bên con liền, vậy mà ngay hôm trước sinh nhật con, con thấy anh đi vơi cô bé người yêu cũ. Nó bắt anh nói gì thì anh nói đó, rất nhu nhược. Con đã rất đau khổ, thời gian kéo dài đến ba tháng thì anh đã liên lạc và xin lỗi con, nói thương con nhưng anh vẫn còn cô bé kia ở bên. Con thương anh nên không đủ mạnh mẽ dành anh cho riêng mình, mà cứ coi như mình là kẻ thứ ba vậy. Giờ thì con không chịu được cảnh tay ba như vậy nữa, kính mong thầy hãy giúp anh về bên con. Trong chuyện này do bé cũ nó dùng thủ đoạn giúp lại anh từ con, con đau khổ lắm con đã trải qua nhiều mối tình mà toàn đau thương thôi. Ai cũng yêu thương con nhưng rồi lại bị kẻ thứ ba chen vào và phá vỡ tình yêu đó. Đến người yêu này thì con đã quá yêu và đã quá mệt mỏi với tình yêu với ai khác nữa con.

Xin thầy hãy giúp anh về bên con với bùa bằng tên tuổi.”

cam on 8

 Níu kéo chồng lại bằng bùa bùa tên tuổi:

” Con chào thầy Pá vi!

Người ta thì xin cô làm cho bùa để yêu thương, níu kéo lại tình cảm. Nhưng con lại khác, con muốn xin thầy giúp con làm bùa để anh ấy hãy xa lánh con để về bên gia đình. Vì con không muốn gặp mặt anh ấy, nên thầy giúp con làm bùa bằng tên tuổi nhé!

Con đã có gia đình, trước đây mấy năm con có chơi thân và làm chung công ty với 1người con trai. Chúng con chơi với nhau lúc đầu là bạn vô tư và làm ăn thôi nhưng thời gian dài lâu nguời đó đem lòng yêu thương và quan tâm chăm sóc và hiểu con hơn cả chồng con.Thật sự chồng của con thì cũng rất vô tâm chỉ biết kiếm tiền, ngoài ra không biết vợ muốn gì và cần gì. Thậm chí tiền bạc cũng riêng tư, chỉ phụ trợ cho con phần nào. Thời điểm đó con cũng làm ra tiền, nên không quan tâm ai giữ tiền. Thật sự tình cảm vợ chồng rất nhạt nhẽo ,lúc đó người bạn trai chơi thân với gia đình con hiểu được hoàn cảnh của con, nên cũng đem lòng quan tâm con hơn cả vợ người đó. Rồi con cũng có tình cảm với người ta lúc nào không  biết. Nhưng rồi con cũng nhận ra rằng con sống có hạnh phúc với chồng hay không thì con không quan trọng, mà con chỉ muốn giữ gia đình vì con cái, hơn nữa còn vợ của họ nữa.

cách giữ chồng c9

Con cũng rất thương vợ của người đó, nên con không muốn tiếp tục tình cảm với người ta. Đã nhiều lần con nói là mình nên dừng lại, ai cũng có gia đình đừng làm tổn thương họ. Nhưng người đó không nghe và cứ muốn duy trì thứ tình cảm đó. Đã nhiều lần con dứt khoát nhưng họ lại dọa dẫm con nói nếu con mà đòi chia tay họ, sẽ chẳng có gì để mất người đó sẽ làm cho mọi người biết chẳng sao. Nhiều khi con muốn nói sự thật để chồng con cùng con giải quyết, nhưng cô biết không vì sao con không dám nói không? Vì chồng con không phải như những người đàn ông khác. Tính anh lúc nào cũng như lửa, có việc gì cũng không bình tĩnh để mà gỉai quyết. Nên đã nhiều lần âm thầm chiến đấu thứ tình cảm mà con đã dại dột vì một phút yếu lòng của phụ nữ. Con đã làm mỏi cách để người đó chán con nhưng không biết họ không thấy chán hay họ ích kỷ mà lúc nào thấy con lạnh nhạt không gọi điện hay không nhắn tin thì cứ kiếm chuyện con đã rất chán nản. Và cũng đã nghe bạn thân chỉ cho đi nhờ thầy cắt duyên mà cũng chẳng có hiệu qủa cô à. Thật sự lâu nay con khuyên nhủ họ về thương yêu vợ không có ai bằng vợ họ đâu, nhưng mọi việc con làm đều vô ích. Càng ngày con thấy càng mệt mỏi, con toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, họ cũng bóng gió. Con rất khổ tâm nên con tâm sự với cô mong rằng cô có thể giúp con, làm sao cho người này đừng suy nghĩ gì đến con và cũng mong cho họ trở về yêu thương vợ của họ như trước đây. Bởi vì vợ người này cũng là bạn với con cô à, giờ con chỉ còn biết tin tưởng ở thầy nữa thôi. Mong thầy giúp con bằng bùa làm từ tên tuổi nhé! Con cảm ơn!”

ccam on 34

Các anh/ chị cần làm bùa bằng tên tuổi để giữ hạnh phúc (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Cách làm bùa yêu bằng tóc hiệu quả

5 thoughts on “Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi”

 1. Thầy ơi! Thầy giúp con cho người con yêu trở về bên con được không thầy? Con và người đó yêu nhau 7năm rồi con yêu người đó nhiều lắm con rất sợ mất người đó, cũng vì số con không được may mắn không có công việc ổn định không có tiền tài nên người ấy chán nản con người ấy cứ đòi chia tay với con cứ cư xử xa lạ với con. Cứ mỏi khi nghi đến người ấy xa con lòng con đau lắm con sợ mất người ấy lắm, con xin thầy xin thầy giúp con để người ấy yêu con như lúc đầu giúp cho người ấy quay về bên con.con đội ơn thầy sẽ mãi nhớ ơn thầy. Xin thầy thương con giúp con với thầy ơi.

  Reply
 2. Con và anh quen nhau gần 3 năm trời. Từ lúc vừa vào lớp 10, đến nay con đã sắp thi tốt nghiệp 12 thầy ạ. Trong suốt gần 3 năm hai con rất gắn bó với nhau. Anh rất mực yêu thương nuông chiều con, anh luôn quan tâm lo lắng cho con những thứ nhỏ nhặt nhất. Anh nói con rất quan trọng trong cuộc sống của anh. Ngay từ đầu, gia đình anh đã không thích gia đình con. Con không hiểu lí do vì sao. Nhà con cũng làm từ thiện, và không xích mích gì với ai ạ. Nhưng ba anh nói với anh là không muốn là sui gia với gia đình con. Con đã đề nghị chia tay, nhưng anh kiên quyết rằng sau này sẽ cưới con, anh nói con hãy cùng anh cố gắng vượt qua. Thời gian trôi qua, con đã rất yêu thương anh rồi, con không thể sống thiếu anh được, con đã lỡ làn trao thân cho anh, anh hứa sẽ chịu trách nhiệm với con. Rồi đùng một cái, giữa tháng 5 rồi, anh thích cô bé nhỏ hơn con 1 tuổi, anh kiên quyết đòi chia tay con, con đã níu giữ vì con rất thương anh. Anh cũng chẳng thích con bé đó lâu. Anh quay về, xin lỗi con, hứa sẽ không bao giờ làm con buồn nữa. Sẽ chăm sóc cho con. Nhưng vừa hôm mùng 5 tháng 5, anh đi du lịch với gia đình ở Hà Tiên, trong đoàn lại có 1 cô bé nhỏ hơn con 1 tuổi. Anh lại đi thích con bé đó, và giờ anh lại muốn bỏ rơi con. Tất cả thời gian anh đều dành cho nó, con nhắn tin, hay gọi điện anh đều bảo phiền và hắt hủi con. Trong khi con bé đó đã có người yêu rồi, nhưng nó vẫn cố tình nhắn tin tình tứ quyến rũ anh

  Reply

Leave a Comment