Cách làm bùa yêu bằng quần áo

Cách làm bùa yêu bằng quần áo đã được thầy bùa nổi tiếng Pá vi áp dụng thành công rất nhiều người trong thực tế.

Vậy bùa yêu bằng quần áo là gì? Cách làm ra sao? Liệu có hiệu quả không? Bài viết này sẽ giải thích rõ.

giu chong 28

Giữ chồng bằng bùa bằng quần áo

Bùa yêu bằng quần áo là gì?

 • Là loại bùa sử dụng quần áo, thường là dùng áo của đối tượng được làm bùa để luyện bùa yêu. Mục đích để đạt được mong muốn của người làm bùa, như: giữ chồng/vợ, níu kéo người yêu, gọi người về, nghe lời khuyên bảo…

Cách làm bùa yêu bằng quần áo ra sao?

 • Người muốn làm bùa chuẩn bị đầy đủ thông tin chính xác  và một chiếc áo dài tay của đối tượng để làm bùa.
 • Sau khi có đầy đủ thông tin cần thiết thì người làm bùa sẽ cung cấp cho thầy bùa để bắt đầu làm bùa yêu.
 • Cách làm bùa yêu bằng quần áo trải qua nhiều thủ tục và công đoạn khác nhau. Song cơ bản gồm có việc đọc thần chú ( lời thiêng) với thông tin đã được cấp yểm vào quần áo của đối tượng.

cách giữ chồng c5

Lấy áo cũ để ếm bùa hay áo mới?

 • Đây là câu hỏi của hầu hết những người muốn ếm bùa bằng quần áo. Có thể sử dụng quần áo mới để làm song sẽ không đạt kết quả tốt nhất. Để bùa có kết quả cao nhất thì cần lấy áo cũ để ếm bùa, áo này phải là áo dài tay đã được đối tượng từng mặc qua.

Hiệu quả bùa làm bằng quần áo so với các cách làm bùa khác?

 • Thực ra thì không thể so sánh cách làm bùa này với cách khác vì mỗi hoàn cảnh sẽ dùng một loại khác nhau. Song cách làm bùa quần áo có kết quả tốt để gọi người về.

bùa yêu giữ chồng a1

Khởi đầu việc làm bùa bằng quần áo của thầy Pá vi.

“Tôi có người bạn khá thân ở Nghĩa đàn, cô bạn là người phụ nữ không được xinh xắn hay có duyên, nên mãi chưa có ai hỏi, nên ngoài 30 vẫn ế. Khi đó cô bạn tôi có thích một anh chàng kém ba tuổi sống ở Vinh, hai người quen nhau qua mạng. Vì không tự tin về hình thức nên chưa dám gặp mặt dù theo lời cô ấy thì tình cảm đã mặn nồng lắm, tối nào đi ngủ cũng phải rủ rỉ điện thoại với nhau cả tiếng mới ngủ được. Nhưng chuyện tình cảm cũng chỉ dừng lại ở đó chứ chưa tiến xa hơn được.

Vốn là bạn thân nên nhiều lần cô ấy có nói chuyện cùng tôi, thực cũng là người phụ nữ nên tôi hiểu cảm giác có một mái ấm gia đình mạnh mẽ đến mức nào của một người phụ nữ. Khi đó tôi chưa thực sự chú tâm vào việc học hết các bài yểm bùa của cụ Pá, nên chỉ học những thứ áp dụng cho công việc của bản thân. Rồi một hôm cô bạn nói rằng anh bạn có gửi qua bưu điện tặng cho cô một chiếc áo nhân ngày sinh nhật cô. Cô bạn nói nhiều quá về việc tình cảm của mình, cũng khiến tôi sốt ruột lây, muốn giúp bạn mình có được hạnh phúc. Một lần thăm cụ Pá, tôi có hỏi muốn làm bùa yêu bằng vật dụng như quần hoặc áo, thì mới biết được rằng có cách.

giu chong 13

Tôi về bàn với cô bạn cách để cô lên vinh gặp anh chàng và lấy chộm chiếc áo hoặc quần của anh ấy mang về để làm bùa. Cô bạn tin tôi, nên cũng liều thử xem sao, lần đầu tiên hai người gặp nhau thì kết quả ai cũng đoán được ra sao. Hai người gặp nhau ở phòng trọ anh chàng, anh ấy nói chuyện qua loa, như chưa hề quen biết khi nhìn thấy vẻ bề ngoài của cô bạn tôi. Sau cuộc gặp gỡ đó, may mắn cô bạn tôi có lấy chộm được chiếc áo cộc của anh.

Cô bạn mang chiếc áo về cho tôi để làm bùa vào đó. Thật bất ngờ là vài ngày sau anh chàng kia chủ động liên hệ với cô bạn tôi, muốn hai người tiếp tục mối quan hệ. Chưa đầy ba tháng sau thì hai người tiến tới hôn nhân, dù cũng gặp vài mâu thuẫn từ hai gia đình và từ chính bản thân hai người. Khi đó tôi bắt đầu quan tâm và áp dụng thường xuyên hơn việc làm bùa vào áo quần.”

Hiện nay thầy Pá vi đã áp dụng việc làm bùa bằng quần áo cho rất nhiều trường hợp. Dưới đây là một trường hợp điển hình như vậy:

”   Thầy Pá vi ơi!

Vợ chồng con cưới nhau đã được gần hai mươi năm năm, tới giờ có ba đứa con cũng sắp đến tuổi trưởng thành rồi. Tính chồng con lăng nhăng xưa giờ con đều biết, nhưng chỉ nghĩ anh ấy qua đường thôi. Nhưng năm ngoái con mới biết được là ảnh có sống với một đứa con gái người miền tây bán bia như vợ chồng, cũng gần chục năm nay rồi. Con không biết ảnh có bị bùa không nữa mà xem ra ảnh mê mệt loại gái này. Dù cha mẹ 2 bên đã lên tiếng nhưng anh ấy cũng bất chấp bỏ ngoài tay mà tuyên bố thà bỏ vợ chứ ko bỏ con nhỏ bồ được.

hieu qua

Giờ thầy giúp con làm lá bùa yêu để ảnh tỉnh ngộ mà xa rời loại phụ nữ đó, mà quay về lo cho gia đình  để các con của con còn tôn trọng một người làm cha, cũng đã có tuổi rồi. Con nhỏ bồ đó nói rằng ảnh yêu nó lắm, nếu nó bỏ ảnh thì ảnh sẽ sống không nổi..v.v… Nó còn ngang nhiên gọi điện thoại và nhắn tin cho người con để thách đố dám làm gì nó không? Nó nói con biết khôn thì im mồm đi nếu không nó mà bắt ảnh bỏ con thì mấy mẹ con có nước mà chết đói. Giờ con chỉ còn vài bộ quần áo của chồng con thôi, anh đã mang hết đi sang nhà con nhỏ đó rồi thầy ah!

Thầy cứu hạnh phúc gia đình con với nhé!”

giu nguoi yeu 32

Nếu anh/ chị là người thực sự (thực sự nhé) cần làm bùa yêu bằng quần áo thì hẵng liên hệ với thầy Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Cách làm bùa yêu bằng tóc hiệu quả

1 thought on “Cách làm bùa yêu bằng quần áo”

 1. Con chào thầy ạ
  Thầy ơi con muốn nhờ thầy giúp ạ
  Con với ng con đang yêu nhau vui vẻ thì đùng cái bme cô ấy bắt bọn con ct
  Giờ cả nha cô ấy gét con, cô ấy cũng thay đổi tc với con
  Chúng con đã có con với nhau
  Con nhờ thầy làm bùa yêu để người yêu con quay về bên con. Gia đình cô ấy thay đổi suy nghĩ, xoá bỏ hết hiểu lầm quý con hơn được ko ạ

  Reply

Leave a Comment