Cách làm bùa yêu bằng nước

Thời gian vừa qua có nhiều bạn liên hệ thầy Pá vi hỏi về loại bùa yêu làm bằng nước. Vì nhiều việc, hôm nay thầy Pá vi tranh thủ viết vài dòng về loại bùa này để anh chị hiểu.

cach giu nguoi yeu a42
Một trường hợp giữ lại được tình yêu nhờ bùa nước của thầy Pá vi

cach giu nguoi yeu a41

Bùa yêu bằng nước là gì?

–  Là loại bùa mà thầy bùa sử dụng nước làm chất dẫn để làm bùa hoặc dùng nước làm trung gian để việc sử dụng bùa được dễ dàng.

a/ Vậy chất dẫn là gì?

Xin trả lời: Có 2 chất liệu cơ bản không thể thiêú để làm bất kỳ loại bùa nào là chất dẫn và lời thiêng, ngoài ra còn có thêm nhiều yếu tố khác để có thể làm được ra bùa có kết quả. Như nhiều bài viết trước đã nói về các chất dẫn khác như: ảnh, tóc, quần áo, móng tay, lông mặt… Còn với cách làm bùa yêu này thì là nước. Khi làm bùa thầy bùa sẽ đọc lời thiêng vào chất dẫn để tạo bùa.

bùa giữ chồng d1
Bùa thầy Pá vi

b/ Nước như thế nào được sử dụng để làm bùa?

Chắc hẳn đây là thắc mắc chung của nhiều anh chị, vì nếu tìm kiếm trên mạng nhiều người nói là dùng dầu thơm, người lại bảo dùng dầu gió, dùng bằng nước suối… Thực ra câu trả lời vừa đơn giản lại vừa phức tạp hơn vậy nhiều.

Vì sao lại nói vậy? – Để trả lời cho câu hỏi này thì cần hiểu là: đối với dạng bùa bằng nước muốn có tác dụng tốt nhất, thì cần cho bùa vào cơ thể của đối tượng sử dụng bùa qua đường ăn uống. Vậy là loại không ăn uống được coi như không có tác dụng tốt nhất: dầu thơm, dầu gió coi như không phải là tối ưu. Song trong nhiều trường hợp việc cho ăn uống là không khả thi thì việc sử dụng bùa ở bên ngoài cơ thể đối tượng là cách duy nhất. Tóm lại thì muốn tốt nhất là nước ăn uống được nếu có phương án cho đối tượng ăn uống, ngoài ra có thể dùng các loại nước còn lại. Chung quy là miễn sao là ở dạng nước đều sử dụng được.

bùa giữ chồng d2
Thực sự hài lòng khi dùng bùa thầy Pá vi

Cách làm bùa với nước ra sao?

  • Nước được sử dụng dưới hai dạng để làm bùa như đã nói ở trên: vừa là chất dẫn vừa là trung gian để sử dụng bùa.
  • Nước trực tiếp là chất dẫn tạo bùa: Thầy bùa sẽ đọc lời thiêng trực tiếp vào nước được chuẩn bị sẵn để làm bùa. Sau đó mang bùa tạo ra bằng nước đó sử dụng trên đối tượng: cho ăn uống hoặc rắc lên người. Mục đích đạt được nguyện vọng của người làm bùa: giữ chồng vợ, giữ người yêu, thu hút người khác giới, làm nghe lời…
  • Là trung gian để sử dụng bùa: Một số dạng bùa khó sử dụng trực tiếp mà cần pha cùng nước để dễ sử dụng, lúc này nước cùng với bùa hoà quện tạo thành bùa mới, song vẫn giữ nguyên tác dụng.
  • Việc sử dụng bùa nước thường kết hợp với thông tin của người làm bùa để đạt được kết quả như ý.
Khoẻ, đẹp lên nhờ thầy Pá vi
Khoẻ, đẹp lên nhờ thầy Pá vi

Có tự làm taị nhà được không?

Hiệu quả của bùa làm từ nước so với các cách khác.

  • Không thể so sánh tác dụng của dạng bùa này so với dạng khác vì mỗi hoàn cảnh lại dùng một loại khác nhau. Có khi trong hoàn cảnh này có kêt quả cao, ở một phương diện khác lại hoàn toàn không có kết quả.

cách giữ chồng c3-2

Trong hoàn cảnh nào thì nên sử dụng dạng bùa nước?

  • Tốt nhất anh chị liên hệ với thầy Pá vi để có phương án tối ưu.

Có hại gì về sau không?

  • Nếu mục đích làm bùa không để hại người hay phá hoại hạnh phúc gia đình thì hoàn toàn không ảnh hưởng gì.

cách giữ chồng c2

Hoàn cảnh một người nhờ thầy Pá vi giúp làm bùa

” Dạ con xin chào Thầy  Pá vi! Con và chồng con sống với nhau hơn 5 năm rồi đến năm 2012 kết hôn đến giờ đã hơn 3 năm. Chồng con trước đây là người rất hiền lành cầu tiến trong cong việc yêu vợ thương con hết lòng vì gia đình hai bên, ai nhìn vào cũng mến chồng của con là người tốt bụng. Nhưng từ khoảng tháng hai, chồng con có bồ bịch với người phụ nữ khác bên ngoài, lúc đầu vẫn không có gì nghiêm trọng chỉ là nhắn tin qua lại. Sau đó con phát hiện và có 1 vài lần chồng con bắt đầu đi đêm với người phụ nữ đó. Kể từ đó chồng con đã thay đổi tính tình dẫn tới bỏ bê công việc, bỏ vợ đã đành, chồng con còn bỏ mặc cả đứa con mới 12 tháng tuổi chồng con từng xem là sinh mạng của anh.

cách giữ chồng e4
Giữ chồng với bùa nước

Anh bất chấp tất cả không xem cha mẹ của anh ra gì để đi đến với người phụ nữ đó. Chồng con giờ đây lời nói và hành động không đồn nhất với nhau, khi nói chuyện ánh mắt luôn cúi xuống không nhìn thẳng. Con đang vô cùng bế tắc, chỉ mong thầy Pá vi giúp cho con làm bùa yêu với nước để chồng con về yêu thương gia đình. Con ngàn lần cảm ơn thầy!”

Bạn (thực sự cần nhé) muốn làm bùa yêu bằng nước hay đơn giản là làm bùa, hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

Leave a Comment