Cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh

Trong rất nhiều cách làm bùa yêu: bằng ảnh, tóc, móng tay, áo… thì cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh là cách làm đơn giản song vẫn có được kết quả như mong muốn cho người làm.

cach giu chong a3

Giữ được người yêu với bùa bằng ngày tháng năm sinh

Vậy làm bùa bằng ngày tháng sinh là gì?

 • Đó là cách mà người thầy bùa sử dụng thông tin: họ tên + ngày tháng năm sinh của cả người làm bùa và đối tượng được làm bùa để làm ra bùa yêu. Với mục đích hàn gắn tình cảm bị rạn nứt giữa hai người.

Vì sao làm bùa bằng ngày tháng năm sinh vẫn hiệu qủa như các phương pháp khác?

 • Nếu so với nhiều phương pháp làm bùa khác thì đây là cách làm bùa yêu đơn giản nhất song vẫn có được hiệu quả nhanh.
 • Dù đơn giản nhưng cách làm bùa này vẫn nhắm đúng đối tượng được làm bùa để mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

cach giu nguoi yeu a2

Cưới được chồng nhờ làm bùa bằng ngày tháng năm sinh

Phương pháp làm bùa bằng ngày tháng năm sinh liệu có hậu quả gì không?

 • Không phải cách làm sẽ có hậu quả hay không mà quan trọng là mục đích làm bùa để làm gì? Nếu mục đích làm không để hại người thì hoàn toàn không ảnh hưởng gì.

Những đối tượng như thế nào thì có thể sử dụng bùa yêu bằng ngày tháng sinh?

 • Ai cũng có thể được làm bùa bằng phương pháp này, miễn sao có đủ những thông tin cần thiết về ngày tháng năm sinh của đối tượng mình muốn bỏ bùa.

giu chong 29

Tình yêu mặn nồng nhờ bùa bằng ngày tháng năm sinh

Bao lâu thì bùa sẽ có kết quả khi làm bằng ngày tháng năm sinh?

 • Tuỳ vào mức độ cao tay của người thầy bùa mà kết qủa có nhanh hay chậm.
 • Tuỳ vào mức độ tình cảm rạn nứt của người làm bùa.
 • Có người có kết quả nhanh chỉ vài ngày sau khi làm sẽ có kết quả dù mối quan hệ đã rất xấu, khó có thể hàn gắn, có người lại lâu hơn. Song thông thường từ 1-2 tháng sau khi làm bùa sẽ đạt được kết quả tốt nhất cho người sử dụng.

giu chong 25

Chồng đã yêu vợ trở lại khi dùng bùa bằng ngày tháng năm sinh

Vì sao nên làm bùa yêu của thầy bùa cao tay Pá vi?

 • Vì đã được kiểm chứng trong thực tế đạt kết quả như mong muốn với nhiều người trong những năm qua.

Thực tế qua câu chuyện một người nhờ thầy Pá vi:

” Chào thầy Pá vi!

Con đang bế tắc không có lối thoát thì thật may có người bạn giới thiệu về thầy, con mong thầy hãy giang tay cứu vớt con bằng lá bùa bằng ngày tháng năm sinh, vì giờ con không gặp mặt được mà chỉ có thông tin thôi.

Con xin được giới thiệu, con ở miền Trung, năm nay 28 tuổi ( canh ngọ), cuộc sống của con đang gặp nhiều chuyện bấp bênh quá. cuộc sống, công việc, tình cảm đều gặp những chuyện không được vui. Những quan trọng nhất là vấn đề tình cảm, con cần người ấy về với con lấy con làm vợ vì con cũng nhiều tuổi rồi. Cách đây  bốn năm con bị chú của con lừa xin việc giúp, nên đã lấy của con 159 triệu, nhưng không xin việc cho con. Suốt bốn năm con đã đòi nhưng vợ chồng chú không trả, hiện tại đã trả 36 triệu, còn 123 triệu, vợ chồng chú thím không chịu trả nữa. Con chẳng có cách nào mà đòi lại vì không có giấy tờ gì chứng minh việc chú lấy tiền của con. Số tiền đó là con vay mượn giờ con chẳng biết làm sao để trả nữa. Con được người bạn nói về thầy nên hôm nay con mới tìm đến thầy mong thầy giúp đỡ con. Việc chính chuyện tình cảm cũng lận đận, dù sắp 29 tuổi rồi nhưng hễ con quen ai thì cũng vài tháng là người ta tự bỏ con ra đi.

cách giữ chồng c5

Người yêu quay trở lại sau khi dùng bùa bằng ngày tháng năm sinh

Năm 2016 con gặp được một người con trai rất tốt với con và con cũng yêu thương người đó rất nhiều. Con cứ nghĩ có lẽ con đã gặp được người sẽ ở bên con suốt đời. Vậy mà chỉ yêu nhau sáu tháng, trong một chuyến đi công tác người đó là quen một người con gái khác. Nên khi xong chuyến công tác người đó thay đổi hoàn toàn và muốn con buông tay để người đó đi tìm cuộc sống mới. Thật sự con suy sụp và không còn chút niềm tin nào vào cuộc sống này nữa. Con rất yêu người đó và muốn người đó quay về cưới con. Còn công việc thì con ra trường 6 năm nhưng ko xin được việc, lần đầu xin việc thì bị vợ chồng chú thím lừa, vừa rồi con có thi viên chức nhưng vẫn đang chờ kết quả. Con mong có một kết quả như ý vì con đã cố gắng hết sức. Con mong có một công việc ổn định để có thể yên tâm và tìm một người chồng, vì tất cả những người con quen dường như thấy con công việc không ổn định lại nghèo nên ai cũng bỏ con mà đi. Gia đình thì mong con lấy được chồng sớm, nhiều lúc con buồn chẳng còn biết sống để làm gì nữa.

Cũng may cả đêm không ngủ con trò chuyện với cô bạn thân thì con được biết đến thầy. Con tìm đến thầy mong thầy giúp đỡ con, con biết thầy đã giúp được nhiều người tìm được tình yêu của mình. Cầu xin thầy Pá vi làm giúp con tấm bùa yêu để đưa anh ấy trở về bên con, để con được thoả lòng mong ước bấy lâu. Hiện tại con chỉ có thông tin ngày tháng năm sinh của anh ấy thôi vì con không giữ được kỷ vật nào của anh ấy cả. Xin cảm ơn thầy!”

Làm sao để buôn bán đông khách

Một lời khen tặng của người làm bùa từ ngày tháng năm sinh

Các anh/ chị cần làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi/

(Thầy Pá vi)

4 thoughts on “Cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh”

 1. Dạ con chào Thầy. Gia đình con hiện tại đang nằm vào cơn nguy kịch. Chồng con ơ xa 10 tháng mới về với con được 3 tháng lại đi. Nhưng bản chất của chồng con rất trăng hoa. Hiện tại con rất đau khổ vì phát hiện chồng con ơ bên đó đang cặp với 1 người đàn bà đang có chồng. Và bây giờ họ ngang nhiên đi cùng nhau kể cả ngủ chung với nhau khi họ cần. Vì người đàn bà này khống chế thằng chồng 1 cách như thế nào con không hiểu mà họ hẹn hò với nhau vài tiếng đồng hồ khi họ cần. Vợ chồng con lúc trước chưa có cặp với con này thì chồng con gọi phone online với con suốt khi đi làm về đến nhà. Nhưng từ lúc có con đàn bà này thì chồng con ko còn đếm xỉa gì đến nhà cửa con cái ca. Con bệnh cũng chả cần hỏi thăm. Con nói thật với thầy hiện tại con rất đau khổ nhiều lúc nghĩ đến chuyện bậy bạ..Con van xin thầy cứu con để cho con kéo được hạnh phúc của mình về với gia đình vui vẻ như từ trước tới giờ..thầy giúp con cho con đàn bà đó đừng đeo đuổi chồng con nữa..Con kính xin thầy cứu gia đình con thầy nhé..Con cảm tạ thầy

  Reply
 2. chồng con về ròi thầy ah. mừng quá, con cam ơn thầy nhiều lắm. co gi con se nhờ thầy làm thêm

  Reply

Leave a Comment