Cách làm bùa yêu bằng móng tay

Trong các cách làm bùa yêu: bằng tóc, bằng ảnh, tên tuổi, hình nhân… Thì bùa yêu bằng móng tay hiệu quả trong một số trường hợp. Cách này đã được thầy bùa Pá vi áp dụng thành công trong thực tế.

giu chong 27

Đối tượng áp dụng:

 • Thất tình, cần giữ lại người yêu luôn bên mình.
 • Giữ lại chồng khi gia đình không hạnh phúc.
 • Muốn Vợ/ chồng / người yêu nghe lời khi đã làm hết các cách khác.

Cách thực hiện:

 • Chuẩn bị: thông tin ( họ tên + năm sinh ) + móng tay của mình.
 • Hoặc cạo lấy phần da thừa ở mặt, nơi tiếp giáp với tai.
 • Mang tới thầy Pá vi để làm bùa yêu.
 • Sau khi được thầy Pá vi giúp làm bùa thì mang về cho đối tượng sử dụng.

Một người vợ bất hạnh đã nhờ Pá vi giúp làm chồng yêu thương vợ hơn bằng cách làm bùa yêu dân tộc.

” Kính chào thầy Pá vi!

Con là người phụ nữ năm nay đã 44 tuổi, đã có chồng và hai con, tuy nhiên con cảm thấy mình thật bất hạnh ngay kể từ khi bắt đầu lấy chồng. Mong thầy hãy giúp con làm lá bùa yêu để chồng yêu thương hơn bằng móng tay. Con rất tin tưởng ở tài năng của thầy vì con biết nhiều người bạn của con cũng đã được thầy giúp đỡ giữ lại chồng.

Chồng con hơn con năm tuổi và là một người đàn ông gia trưởng, ích kỷ, bảo thủ và độc đoán. Con nói con bất hạnh bởi vì trước khi đến với chồng, con chưa hề có quan hệ chăn gối với người đàn ông nào, nhưng khi vợ chồng con quan hệ với nhau lần đầu lại không có dấu hiệu chảy máu. Và cũng chỉ vì lý do đó mà cuộc sống của tôi sau hôn nhân trở nên thật tệ. Chồng con tỏ ra mặt coi thường và khinh rẻ con vì điều đó, anh ta tra hỏi con về lý do và con cũng không thể trả lời vì bản thân con cũng còn không biết vì sao. Con chỉ có thể thề là con chỉ biết đến anh ta là duy nhất, nhưng mà anh ta không tin. Anh ta còn dùng số điện thoại khác và giả vờ làm người đã từng chăn gối với con trong quá khứ (mặc dù là không có) rồi liên lạc với con. Nhưng mà con có sao nói vậy nên con trả lời đúng thực tế. Mãi sau này con bị hỏng điện thoại và anh ta đưa con điện thoại khác nói là mua cho con, nhưng thật bất ngờ đó lại là cái điện thoại mà anh ta dùng để thử con bởi vì tin nhắn mà anh ta gửi cho con vẫn còn lưu trong máy.

giu nguoi yeu 23

Con đã thất vọng vô cùng nhưng vì đã kết hôn rồi, nên con đành ngậm ngùi tủi nhục một mình. Mãi gần đây gặp lại người bạn cấp ba, được bạn ấy giới thiệu con mới biết tới thầy, thầy giúp con làm bùa yêu để anh ấy thay đổi nhé! Con xin kể tiếp, sau khi kết hôn xong anh ta không cho con đi làm trở lại, mà yêu cầu con ở nhà phục vụ cơm nước cho anh ta. Con đòi đi làm thì anh ta nói nếu đi làm thì ly hôn. Con cũng vài lần bỏ về mẹ đẻ nhưng vì thương bố mẹ con và bố mẹ chồng khóc lóc khổ sở quá, nên con lại đành quay về sống tiếp với anh ta. Vậy là cho tới nay con đã sống với anh ta được mười tám năm ba tháng, có với nhau hai đứa con xinh xắn, một đứa đã sắp học xong cấp 3, còn đứa bé lên đang học cấp hai.

Khoảng thời gian sinh con và nuôi con thì con cảm thấy cuộc sống được an ủi phần nào. Con có thêm sức mạnh để sống, chồng con đối với con tuy không được bằng người ta, nhưng cũng bớt khó chịu hơn trước. Nhưng mọi chuyện lại bắt đầu kể từ khi bọn trẻ đều đi học, con tìm cách đi làm để kiếm thêm tiền nuôi các con ăn học và cũng là để khỏi mang tiếng ăn bám. Nhưng anh ta không đồng ý và vẫn tiếp tục bắt con ở nhà hầu hạ anh ta, trong khi kinh tế gia đình gặp khó khăn, nợ nần chồng chất. Cuộc sống chật vật, anh ta tuy không quá chặt chẽ về tiền nong với con, nhưng mỗi lần tiêu khoản tiền từ 500,000 thì con phải nói với anh ta. Trong nhà có bất cứ việc gì dù to dù nhỏ, cũng đều do anh ta tự quyết định chứ không hề nói hay bàn bạc với con. Con có nói thì anh ta bảo “tao làm gì phải xin phép mày à”, rồi đồ đạc trong nhà nếu có hỏng hay sứt sát gì anh ta cũng khó chịu với con. Con cảm thấy ngột ngạt quá nên lần này quyết định đi làm, mặc cho anh ta không đồng ý. Được cái cả gia đình bên chồng cũng hiểu tính cách anh ta, nên đều đứng về phía con và ủng hộ cho con đi làm. Phải nói thêm là con còn chịu đựng được cho đến lúc này, cũng là nhờ được gia đình chồng thông cảm và thương tôi.

giu nguoi yeu 15

Con đã trúng tuyển vào làm tại một công ty nước ngoài. Trước khi đi làm con cũng có nói qua cho anh ta biết nhưng con nhận lại đc câu trả lời: “tao không biết, mày đi làm gì cứ tự do”. Con đã cãi nhau với anh ta, sau ngần ấy thời gian hầu hạ anh ta rồi cuối cùng anh ta đáp lại: “mày đã làm gì được cho tao”. Sau đó câu chuyện con không còn trinh tiết lại được moi ra. Anh ta ám chỉ về một quá khứ đen tối của con (mặc dù đó là do anh ta tưởng tượng ), anh ta đe dọa: “cứ chuẩn bị tinh thần đi”. Con nghĩ giờ mình cũng chẳng còn sợ hãi điều gì nữa. Nhưng nhìn hai đứa con mà lòng con đau thắt lại. Con hình dung cảnh các con hoặc là chị em chia lìa, hoặc là không bố, hoặc là không mẹ mà lòng con như đứt từng khúc ruột. Con chấp nhận hi sinh vì các con của con, nhưng cho đến giờ phút này con không đủ vững tin để có thể nói mình sẽ chịu đựng được hết cuộc đời này.

Con đã nhờ nhiều thầy giúp những chua có kết quả như ý, có lẽ vì chưa gặp được thầy bùa cao tay. Bữa trước, được người bạn cấp ba đã được thầy Pá vi giúp đỡ, giới thiệu, nên con như chết đuối vớ được cọc. Thầy Pá vi ơi! Cứu con với! Cứu các con của con với! Thầy hãy giúp làm bùa cho chồng con thay tính đổi nết thương yêu vợ con và giúp con được sống với đúng nghĩa là người phụ nữ. Con không bao giờ quên ơn thầy đâu. Cuộc sống của con như đang sắp rơi xuống vực thẳm rồi. Xin thầy hãy làm ơn thầy nhé!

Con đã chuẩn bị đủ phí và thủ tục làm bùa: thông tin vợ chồng + móng tay của con. Mong thầy hồi âm sớm. Chào thầy! “

giu chong 15

Các anh/ chị cần làm bùa yêu bằng móng tay (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Hoặc liên hệ trực tiếp ở cửa sổ Chat bên cạnh( tôi sẽ liên hệ lại khi đang bận)

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Cách giữ chồng hiệu quả nhất

2 thoughts on “Cách làm bùa yêu bằng móng tay”

 1. Con chao thay.thay giúp con với.dao gần dây chồng con di qua đêm bên ngoài liên tục con muốn làm bùa dễ giũ chông .thây giúp con với.
  Chao thay.thay giup con voi gan day chong con di qua dem.lien tục.con noi kon nghe.thay giúp con lam bùa để chồng thưong yêu con hơn với.

  Reply
 2. Anh ấy và con yêu nhau trước khi anh ấy đi làm việc xa , trong khoảng thời gian anh làm việc xa tụi con vẩn liên lạc với nhau qua điện thoại, anh ấy có một con trai với vợ quá cố , đang học tại anh quốc. Có một lần xảy ra tai nạn rất nghiêm trọng với con trai anh ấy , cần phải nhập viện và làm phẩu thuật tim và tiếp rất nhiều máu, cứ nghĩ là sẽ không qua khỏi. Bởi vì chi phí để điều trị ở nước ngoài là quá nhiều .anh ấy đã khóc lóc và nói sẽ chết nếu con trai anh chết, con không thể thấy chết mà không giúp, con đã đem tất cả tiền dành dụm mà con đã vất vả làm việc để giúp cho việc điều trị con của anh ấy. Nhưng vẩn không đủ .thậm chí là phải đi vay mượn từ bạn bè , người thân, và các nơI cho vay nặng lãi cả căn nhà rách nát của chị gái con làm việc cả đời dành dụm mua được , nhưng không đủ khả năng để sữa lại để ở, con cũng mượn đem đi thế chấp, bởi vì anh ấy làm việc trong quân đội ở khu vực chiến tranh tại syria nên không thể làm được gì. Lúc đó cũng chỉ còn khoảng 2 tháng là anh sẽ kết thúc công việc hợp đồng ở đó và sẽ quay lại trở lại tiền cho con. Nhưng cuối cùng anh ấy đã không giữ lời hứa cho dù là con đã làm hết tất cả để cứu sống con trai của anh. Con yêu anh rất nhiều nên đã chấp nhận vì anh ấy làm mọi thứ. Anh ấy cũng yêu con . Nhưng không hiểu tại sao bây giờ anh lại thay đổi như vậy? Bây giờ con đang phải gánh một món nợ khổng lồ, trong tay thì không còn gì cả, nếu anh ấy không trở lại và trả tiền cho con , thì không chỉ một mình con chết mà sẽ liên lụy theo rất nhiều người khác. Con hiện đang sống với mẹ , mẹ con đã già lại mang căn bệnh huyết áp cao, bà sẽ không thể chịu đựng được của sốc này. Các chủ nợ đã tìm đến nơI con làm việc và gây náo loạn khiến ông chủ đã sa thải con. Con không có được ngày nào yên ổn bây giờ. Nhưng anh ấy vẩn thờ ơ không quan tâm hay nhắc đến việc trả tiền cho con . Con cầu xin Thầy hãy giúp con làm cho anh ấy thay đổi tốt lại và trở về bên con và trả nợ cho con nha Thầy.

  Reply

Leave a Comment