Cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt

Có nhiều bạn có thắc mắc hỏi cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt, hoặc cách giải nó vì bị mắc phải. Với cương vị của một thầy bùa, tôi thường lảng tránh vì không muốn đề cập tới loại bùa tà này vì nó quá độc ác. Nhưng vì nhiều người không hiểu nên tôi sẽ viết bài viết chi tiết này về loại bùa tà bằng máu kinh này.

Bài viết trước đó:

 

cách giữ chồng bằng bùa ngải 1

Cách giữ chồng khi bị bùa kinh nguyệt

Bùa bằng máu kinh nguyệt là gì? ( làm như thế nà0)

Có nhiều cách làm xong thông thường là lấy máu của người phụ nữ trong những ngày có kinh nguyệt, đem hoà vào đồ ăn (đồ uống) đem cho đối tượng người phụ nữ đó muốn bỏ bùa ăn uống.

Hậu quả của việc làm bùa bằng kinh nguyệt phụ nữ

Chỉ cần lên mạng tra cứu cụm từ” làm bùa bằng máu kinh” sẽ tìm được vô số những kết quả lên án loại bùa tà này.

bua-bang-mau-kinh-nguyet

Hình ảnh kết quả tìm kiếm trên google về loại bùa bằng máu kinh phụ nữ

Những người bị bỏ bùa tà bằng máu kinh để lâu không giải có thể dẫn đến thần kinh, thậm chí tử vong.

Triệu chứng thường gặp của những người bị bỏ bùa bằng kinh nguyệt:

  • Tâm tính thất thường: nóng nảy, giận hờn vô cớ, không kiểm soát được hành vi của bản thân, một số trường hợp lên cơn co giật vào một thời điểm nhất định trong ngày.
  • Sắc mặt của người bị bỏ bùa tà: mặt xám tro, không được hồng hào như thường.
  • Luôn có nhu cầu quan hệ tình dục với đối tượng bỏ bùa mình và thường xuyên muốn ở bên cạnh người đó. Nếu vì lý do gì đó không được gặp nhau thì sẽ có cảm giác không thể sống được.
  • Làm việc sẽ bị ảnh hưởng lớn do tính cách thay đổi bất thường trong ngày.

Một người liên hệ khi chồng bị bỏ bùa máu kinh cần thầy pá vi giải giúp:

“Con chào thầy Pá vi! Con hôm nay lên mạng vô tình đọc được những bài viết về thầy con vô cùng mến mộ thầy! Mong thày giúp con giải bùa kinh nguyệt mà chồng con mắc phải!
Con và chồng con yêu nhau bốn năm, lấy nhau đươc gần 3 năm. Nhưng quãng thời gian gần 2 năm trở lại đây con thấy cuộc hôn nhân của chúng con vô cùng bế tắc! Có những lúc con muốn dừng lại, nhưng con thương con gái con lắm sợ con bé sau này sẽ như thế nào, và con vẫn còn yêu chồng con nhiều! Chồng con luôn làm nhiều điều giấu con, chồng con đi đâu con ko biết, ví tiền cũng giấu, điện thoại thì để mật khẩu, facebook thì chặn con, thực sự con rất khổ tâm, tính tình nổi lóng bất thường, mặt thì xám tro. Con biết chồng con có bồ, mấy lần con thấy nhắn tin con biết, giờ thấy con ngồi đâu chồng con mà nhắn tin là lấy tay che lại không cho con biết! Có những lúc nằm cạnh chồng con, con cứ nghĩ như là người vô hình vậy.
Hôm trước con đi xem thì thấy thầy bói bảo chồng con có bồ hơn năm nay rồi, lại còn bị con bé nó cho ăn máu kinh nguyệt rồi. Con lên mạng đọc thì hoá ra đó là bùa máu kinh. Con hoang mang lắm thầy! Chồng con lúc nào cũng nóng tính, con nói cái gì là cũng nổi khùng nổi cáu với con, lúc nào cũng đoi chia tay li dị, mà trước đây thì không như vậy! Con rất mong sẽ có duyên với thầy, mong thầy có thể giúp con giải bùa máu kinh cho chồng con! Con cảm ơn thầy”

Mặc dù bùa tà bằng máu kinh rất nguy hiểm song vẫn nhiều người sử dụng do không biết hậu quả, thậm chí biết vẫn sử dụng vì mục đích cá nhân. Đây là loại bùa thường được gái bán dâm sử dụng để giữ chân khách hàng.

Đây là loại bùa được xếp vào loại bùa tà, không giống bùa yêu không gây ảnh hưởng xấu. Nếu bị loại bùa tà này, tốt nhất nên đi giải sớm tránh những hậu quả khôn lường.

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Bùa ngải yêu là gì – có thật không?

Cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt
3.2 (64.58%) 96 votes
One Response to “Cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt”
  1. oanh Tháng Năm 3, 2017

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *