Cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt

Có nhiều bạn có thắc mắc hỏi cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt, hoặc cách giải nó vì bị mắc phải. Với cương vị của một thầy bùa, tôi thường lảng tránh vì không muốn đề cập tới loại bùa tà này vì nó quá độc ác. Nhưng vì nhiều người không hiểu nên tôi sẽ viết bài viết chi tiết này về loại bùa tà bằng máu kinh này.

Bài viết trước đó:

cách giữ chồng bằng bùa ngải 1

Cách giữ chồng khi bị bùa kinh nguyệt

Bùa bằng máu kinh nguyệt là gì? ( làm như thế nà0)

Có nhiều cách làm xong thông thường là lấy máu của người phụ nữ trong những ngày có kinh nguyệt, đem hoà vào đồ ăn (đồ uống) đem cho đối tượng người phụ nữ đó muốn bỏ bùa ăn uống.

Hậu quả của việc làm bùa bằng kinh nguyệt phụ nữ

Chỉ cần lên mạng tra cứu cụm từ” làm bùa bằng máu kinh” sẽ tìm được vô số những kết quả lên án loại bùa tà này.

bua-bang-mau-kinh-nguyet

Hình ảnh kết quả tìm kiếm trên google về loại bùa bằng máu kinh phụ nữ

Những người bị bỏ bùa tà bằng máu kinh để lâu không giải có thể dẫn đến thần kinh, thậm chí tử vong.

Triệu chứng thường gặp của những người bị bỏ bùa bằng kinh nguyệt:

 • Tâm tính thất thường: nóng nảy, giận hờn vô cớ, không kiểm soát được hành vi của bản thân, một số trường hợp lên cơn co giật vào một thời điểm nhất định trong ngày.
 • Sắc mặt của người bị bỏ bùa tà: mặt xám tro, không được hồng hào như thường.
 • Luôn có nhu cầu quan hệ tình dục với đối tượng bỏ bùa mình và thường xuyên muốn ở bên cạnh người đó. Nếu vì lý do gì đó không được gặp nhau thì sẽ có cảm giác không thể sống được.
 • Làm việc sẽ bị ảnh hưởng lớn do tính cách thay đổi bất thường trong ngày.

Một người liên hệ khi chồng bị bỏ bùa máu kinh cần thầy pá vi giải giúp:

“Con chào thầy Pá vi! Con hôm nay lên mạng vô tình đọc được những bài viết về thầy con vô cùng mến mộ thầy! Mong thày giúp con giải bùa kinh nguyệt mà chồng con mắc phải!
Con và chồng con yêu nhau bốn năm, lấy nhau đươc gần 3 năm. Nhưng quãng thời gian gần 2 năm trở lại đây con thấy cuộc hôn nhân của chúng con vô cùng bế tắc! Có những lúc con muốn dừng lại, nhưng con thương con gái con lắm sợ con bé sau này sẽ như thế nào, và con vẫn còn yêu chồng con nhiều! Chồng con luôn làm nhiều điều giấu con, chồng con đi đâu con ko biết, ví tiền cũng giấu, điện thoại thì để mật khẩu, facebook thì chặn con, thực sự con rất khổ tâm, tính tình nổi lóng bất thường, mặt thì xám tro. Con biết chồng con có bồ, mấy lần con thấy nhắn tin con biết, giờ thấy con ngồi đâu chồng con mà nhắn tin là lấy tay che lại không cho con biết! Có những lúc nằm cạnh chồng con, con cứ nghĩ như là người vô hình vậy.
Hôm trước con đi xem thì thấy thầy bói bảo chồng con có bồ hơn năm nay rồi, lại còn bị con bé nó cho ăn máu kinh nguyệt rồi. Con lên mạng đọc thì hoá ra đó là bùa máu kinh. Con hoang mang lắm thầy! Chồng con lúc nào cũng nóng tính, con nói cái gì là cũng nổi khùng nổi cáu với con, lúc nào cũng đoi chia tay li dị, mà trước đây thì không như vậy! Con rất mong sẽ có duyên với thầy, mong thầy có thể giúp con giải bùa máu kinh cho chồng con! Con cảm ơn thầy”

Mặc dù bùa tà bằng máu kinh rất nguy hiểm song vẫn nhiều người sử dụng do không biết hậu quả, thậm chí biết vẫn sử dụng vì mục đích cá nhân. Đây là loại bùa thường được gái bán dâm sử dụng để giữ chân khách hàng.

Đây là loại bùa được xếp vào loại bùa tà, không giống bùa yêu không gây ảnh hưởng xấu. Nếu bị loại bùa tà này, tốt nhất nên đi giải sớm tránh những hậu quả khôn lường.

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Bùa ngải yêu là gì – có thật không?

2 thoughts on “Cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt”

 1. Con chào thầy ạ
  Xin thầy giúp con với ạ.con thật sự rất cần sự giúp đỡ của thầy.vc con cưới nhau được 4 năm có 1 bé gái 2 tuổi.chồng con mới cuối năm 2016 có đi chơi quen được cô gái miền tây cô ta cho ck con uống đồ dơ của cô ta ck con mê muội rồi thầy ạ.ck con suốt ngày nt gọi điện cho cô ta thậm chí vay mượn bên ngoài cả đống tiền dắt cô ta đi chơi hết tiền lại mò về đánh đập con.nghe ng ta nói bị uống cáo đó ghét vợ lắm thầy ạ.ck con ghét con cực kì còn cô ta nữa con k làm gì cô ta cô ta cứ xúi ck con về gây sự đánh đập vk con trong khi con gáo con mới 2 tuổi.con đi nhìu nơi cũng thử đủ cách mà k được gì hết con bất lực rồi thầy a.nhờ th giúp con cứu vãn gđ này vì ck con bị uống đồ dơ.gđ khó khăn con trả nợ cho ck con mà con con còn nhỏ k biết làm sao k thì ng ta giết con uy hiếp con.ck con bây h ngu lắm thầy ạ.chỉ biết mỗi con đó thôi ai đụng tới con đó là ck con xù lông ak.về chửi vợ ck gđ bên con k còn gì.
  Nhờ thầy giúp con.con vô cùng biết ơn ạ.

  Reply
 2. Con chào thầy ạ
  Con mong thầy đồng ý kết bạn với con để con được chia sẻ với thầy chuyện của mình ạ.
  Con cảm ơn thầy rất nhiều ạ.
  Con và chồng con yêu nhau 7 năm, cưới nhau được 1,5 năm thì đến tháng 7/2018 bạn thân nhất của con xen vào ngoại tình chồng con trong khi cô ta đang có chồng con đàng hoàng, lúc đó con vừa sinh em bé đc vài tháng. Đến 19/10/2019 con mới biết chuyện, chồng con đi uống rượu say và vô tình nói ra.
  Con sống với bố mẹ chồng ở Hưng Yên, chồng con thì làm việc trong Thanh Hóa, ở trong đó 1 mình, 10 ngày sẽ về với vợ con 2 ngày, cô ta thì ở Hải Dương. Cô ta đi từ HD vào TH để mời chồng con đi uống nước, và từ đó chồng con yêu ta cô ta say đắm đến mê mẩn
  Từ khi con biết chuyện, chồng con đối xử với con như ko còn tồn tại trong gia đình, ko đưa cho con 1 đồng 1 xu nào để nuôi con, trong khi lúc đó con vừa sinh con đc vài tháng
  Gần 1 năm nay, chồng con nghe lời cô ta, sống tàn nhẫn với con thầy ạ. Đến nỗi mà anh trai ruột và bố mẹ của anh ấy còn bảo con là thôi bỏ nó đi, cứ sống với bố mẹ, ai thương con thì bố mẹ gả cho, con còn trẻ, còn cả đời mà.
  Chồng con dành hết tiền đưa cô ta đi Đài Loan hơn 1 tháng, bây giờ lại cho cô ta sang Nhật sống, còn anh ta cũng đang làm thủ tục và học tiếng để đi thầy ạ.
  Tháng 12 năm ngoái, con lắp camera trong nhà ở Thanh Hóa, nhìn họ sống và quan hệ với nhau mà con cắn răng cắn lưỡi chịu đựng. Nhục nhã. Con vì đứa con, vì tình nghĩa thủy chung gần 10 năm.
  Con đi xem hết đây vùng đó thì đều bảo là chồng con bị cô ta cho ăn bẩn thầy ạ. Chồng con chỉ nghe lời 1 mình cô ta.
  Vậy mà hôm 19/10/2018 con biết chồng con có bồ nhưng chưa biết là ai, con còn gọi điện khóc lóc và kể với cô ta vì đó là bạn thân nhất của con, cô ta còn nói con vớ vẩn vì chồng con ko bao giờ như thế. Thì 3 hôm sau con biết bồ của chồng con chính là cô ta. Con im lặng luôn và chưa bao giờ nhắn 1 tin hay gì với cô ta – người đàn bà bẩn thỉu, con ko bao giờ muốn động vào.
  Con vay anh chị tiền, đi lễ lạt khắp nơi mà không được, con để ý biểu hiện của chồng con khi về nên con cũng cố gắng tin rằng anh ấy bị ăn bẩn nên chỉ là nạn nhân, giờ anh ý đang u mê nên ko biết gì để con cắn răng cứu chồng con ra khỏi người đàn bà rơ ráy đó.
  Vì 2 vợ chồng con đều là mối tình đầu của nhau, hạnh phúc của chúng con ai cũng ngưỡng mộ thầy ạ, ko gì có thể làm chồng con thay đổi trong tíc tắc như vậy được ạ. Gần 1 năm con sống trong sự đối xử tàn nhẫn của chồng, chồng con nhất quyết ko bỏ vợ con mà còn xin con chấp nhận sống cảnh chung chồng, hàng ngày anh ta sống với co ta, khi nào có thời gian rảnh thì về thăm vợ con. Khốn nạn quá thầy ạ.
  Vì thể diện cho chồng, vì thương bố mẹ đẻ của con đã luôn tự hào về con và chồng của con, họ mãn nguyện với hạnh phúc của con nên con cắn răng cắn lưỡi chịu đựng mà ko nói cho ngà đẻ biết, chỉ có mỗi bố mẹ và anh chị chồng biết thôi thầy ạ. Nhìn bạn nhỏ nhà con mới hơn 1 tuổi mà xót xa quá thầy ạ.
  Giờ con mới may mắn biết đến thầy, duyên của con bây giờ mới tới, con chia sẻ với thầy để hy vọng thầy có cách giải bùa bẩn mà chồng con đã bị cô ta cho ăn rất nhiều tháng và để chồng con quay về với gia đình ạ. Vì trước đó, chồng con là 1 mẫu người đàn ông tuyệt vời mà người phụ nữ nào cũng mong ước thầy ạ.
  Con xin chân thành cảm ơn thầy ạ.

  Reply

Leave a Comment