Cách làm bùa yêu bằng lông

Bùa yêu bằng lông là gì? Cách làm ra sao, liệu có phức tạp? Hiệu quả có được như ý muốn? Tất cả những thuông tin cần biết về bùa lông sẽ có trong bài viết này.

cách giữ chồng e1

Giữ được chồng nhờ bùa thầy Pá vi

Bùa yêu bằng lông là gì?

 • Là loại bùa sử dụng tóc hoặc lông mặt để làm chất dẫn làm bùa, mục đích đạt được theo nguyện vọng của người làm bùa.
 • Chất dẫn là một thứ dùng để luyện bùa, cùng với lời thiêng kết hợp để tạo thành bùa. Có nhiều loại chất liệu được dùng làm chất dẫn: hình ảnh, móng tay, quần áo, tóc, lông mặt, nước…

cách giữ chồng e2

Hài lòng khi sử dụng bùa yêu bằng lông của thầy Pá vi

Cách làm bùa lông ra sao?

 • Cách làm bùa bằng tóc đã được đề cập bài viết trước đây nên sẽ không nói thêm nữa mà chỉ nói về cách làm bằng lông.
 • Tham khảo: Cách làm bùa yêu bằng tóc
 • Cạo lấy lông trên mặt người muốn làm bùa (chứ không phải đối tượng hướng tới), cạo cả hai bên phần lông mặt tiếp giáp gần hai tai.
 • Thầy bùa đọc lời thiêng vào phần lông mặt được lấy ra từ người làm bùa, kết hợp với thông tin chính xác của cả người làm bùa và đối tượng nhắm tới, sau khi trải qua một số thủ tục sẽ tạo thành bùa và đưa cho người muốn làm bùa để sử dụng.

cách giữ chồng e3

Chồng thương yêu vợ trở lại nhờ bùa thầy Pá vi

Hiệu quả bùa lông có được như ý muốn?

 • Đây là loại bùa ít người biết và hiếm khi được sử dụng rộng rãi vì khó làm và thủ tục cầu kỳ.
 • Thường thầy bùa Pá vi chỉ cách làm bùa yêu bằng lông mặt trong những trường hợp đặc biệt mà thầy đã định sẵn là phải làm bằng cách này chứ không phải cách khác.
 • Hiệu quả thường đạt được sau từ 1 tới 2 tháng từ khi bắt đầu sử dụng bùa.

Đối tượng dùng bùa bằng lông?

 • Để biết anh chị có thuộc đối tượng nên sử dụng cách làm bùa bằng lông hay không thì nên liên hệ với thầy Pá vi để biết chi tiết.

Hoàn cảnh người vợ nhờ sự giúp đỡ của thầy bùa Pá vi:

“Dạ chào Thầy Pá vi!

Con có được thông tin từ người bạn thân là Thầy chuyên làm bùa bằng lông để giúp cho nhìu cặp vợ chồng gắn bó lại và yêu thương nhau. Giờ con chỉ biết có thầy có thể giúp được gia đình con giữ lại được hạnh phúc thôi.

Không hiểu lý do gì tự dưng chồng con bỏ gia đình vợ con dọn áo quần đi theo và ở với ngưòi phụ nữ khác. Đến nay được sáu tháng không chịu về nhà, người đó nói gì anh cũng nghe theo. Thậm chí ngoại anh mất anh biết mà không về, anh không quan tâm gì đến gia đình cả, chỉ biết thương và yêu người phụ nữ đó 1 cách mù quáng, mê muội không dứt ra được. Nó làm gì mà anh lại đâm ra ghét vợ ghét con. Thà bỏ vợ bỏ con chứ không bỏ nó, con không thể nào liên lạc được với chồng con. Vì nó lấy điện thoại anh chặn hết điện thoại, tin nhắn, zalo, facebook. Cái gì liên quan đến vợ con là chặn hết, chồng con còn đòi ly hôn nữa. Con mệt mỏi quá nên xin ba me chồng đưa con của con về quê thời gian cho khuây khỏa ( còn chồng con vẫn đi làm trong Sài Gòn).

cách giữ chồng e4

Chồng yêu thuương chăm lo cho vợ khi được làm bùa thầy Pá vi

Bây giờ vợ chồng con hai đứa hai nơi, anh cũng chẳng thèm điện thoại con lấy 1 cuộc xem con gái của anh thế nào. Giống như bây giờ anh đang bị người phụ nữ đó điều khiển nói gì nghe đó (bỏ cha bỏ mẹ, bỏ vợ bỏ con). Có phải anh quen người đàng hoàng thì con không nói gì, đằng này con nhỏ này làm gái Thầy ạ, anh sợ người phụ nữ này lắm. Thầy làm bùa yêu bằng lông mặt giúp cho chồng con quay về nhà yêu thương vợ con nhìu hơn, từ bỏ gái gú được không Thầy? Con không muốn con của con sống thiếu tình thương của cha, con bé còn quá nhỏ Thầy ạ. Con cảm ơn Thầy rất nhiều ạh!

Bạn (thực sự cần nhé) muốn làm bùa yêu bằng lông hay đơn giản là làm bùa, hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

1 thought on “Cách làm bùa yêu bằng lông”

 1. Báo cáo thầy, hai đứa con nhà tôi đa về với nhau rồi thầy ah. Con bé hôm trước con rủ chồng nó đi chơi vững tàu nhân dịp ky niệm 1 năm ngày cưới. Chồng nó cam kết với tôi là sẽ không bỏ vợ nó nữa, cung sẽ không liên lạc đứa ở đồng nai nữa. tôi rất vui mừng khi thông báo với thầy để thầy biêt.

  Reply

Leave a Comment