Cách làm bùa yêu bằng họ tên

Một trong những cách làm bùa đơn giản mà hiệu quả cao là làm bùa yêu bằng họ tên của đối tượng muốn làm bùa và đối tượng nhắm tới. Đây là cách thầy bùa cao tay Pá vi đã kiểm nghiệm thành công trong thực tế.

bùa yêu giữ chồng a1

Vậy làm bùa bằng họ tên là gì?

  • cách làm bùa yêu mà thầy bùa sử dụng họ tên chính xác của người làm bùa để bùa phát huy tác dụng theo mong muốn của người làm. Với mục đích khác nhau: giữ chồng/ vợ, giữ bạn trai/ bạn gái, chồng nghe lời vợ, con cái nghe lời cha mẹ, khuyên bảo…

bùa yêu giữ chồng a2

Cách làm bùa sử dụng họ tên ra sao?

  • Đầu tiên người làm bùa cần bị đầy đủ thông tin theo yêu cầu của thầy bùa, tất cả thông tin lấy theo giấy tờ, nếu có thêm tên gọi khác cần cung cấp thêm cho thầy bùa.
  • Sau khi có thông tin người làm bùa cần đưa thông tin cho thầy bùa để được hướng dẫn cụ thể các bước tiếp theo, sao cho bùa đạt kết quả cao nhất.

bùa yêu giữ chồng a3

Liệu làm bùa với họ tên có hiệu quả không?

  • Tin tốt là thầy Pá vi đã kiểm chứng thành công thực tế cách làm bùa bằng họ tên trong nhiều năm nay.

Có báo ứng về sau hay ảnh hưởng sức khoẻ không?

  • Hoàn toàn không ảnh hưởng gì nếu mục đích làm không hại ai hay phá hoại hạnh phúc gia đình, mà đơn thuần chỉ vì tình yêu chân chính, công việc được tốt lành, gia đình hạnh phúc.

bùa yêu giữ chồng a4

Về sau khi có kết quả liệu cần giải bùa không?

  • Việc cần giải bùa hay không là do quyết định của người làm bùa, vì khi giải bùa thì sau đó bùa sẽ không còn hoàn toàn có tác dụng nữa.

Thực tế qua câu chuyện một người được thầy Pá vi giúp đỡ.

” Chào thầy Pá vi!

Con mong thầy hãy giúp con làm lá bùa bằng họ tên để giữ lại người con yêu thương. Con rất tin tưởng nơi thầy ah!

Thật tình con và bạn ấy là tình yêu đồng giới ah. Chúng con đang cùng học thạc sĩ tại HQ, con đã rất đau khổ khi từ nhỏ nhận thức được mình là người đồng tính. Con rất đau khổ và khổ tâm vì điều đó, vì con người sinh ra không ai được chọn giới tính của mình, nên nhiều lần con cũng rất muốn kết thúc chính mình. Và cứ thế con lao đầu vào việc học, học xong ĐH và giờ con đang học thạc sĩ. Vào khoảng tháng 8 năm ngoái, con và bạn đó quen nhau, bạn đó cũng là người VN, bạn đó nhỏ hơn con 5 tuổi, học sau con 2 khoá, và chúng con thuê nhà về ở chung với nhau gần nữa năm. Thời gian đó con hạnh phúc lắm thầy ah, vì là con người thì ai cũng có nhu cầu được hạnh phúc và mong muốn được sống với người mình yêu, mà là người như chúng con thì còn khó gấp trăm lần người bình thường khác, nên con rất trân quý điều đó và hạnh phúc từng ngày.

cách giữ chồng e3

Nhưng khoảng gần trước tết vừa qua, con phát hiện bạn đó có giao tiếp với người con trai khác, hình như là người nước ngoài, và bạn đó đã thay đổi lòng mình. Bạn nói là sau khi về VN ăn tết sang lại Hàn thì sẽ dọn ra riêng, và sau đó qua tết, đầu tháng 3 tụi con qua lại Hàn để nhập học. Bạn đó đã dọn ra ngoài thêu nhà riêng và tiếp tục qua lại với người con trai nước ngoài kia. Con đã nhiều lần hẹn gặp và nói hết lòng mình, con đã khóc rất nhiều và đã cầu xin bạn đó cho con cơ hội. Con nói là bỏ qua hết và mong muốn bạn đó nói chuyện và trở lại bình thường với con, nhưng bạn đó cự tuyệt và cắt đứt liên lạc với con. Chặn điện thoại và thông tin của con, thời gian qua con đã trầm cảm nặng và stress rất nhiều, nhiều lần nghĩ quẩn nhưng nghĩ lại gia đình con không chết được. Là người như chúng con tìm được người yêu mình là rất khó, huống chi đó là tình yêu mà mọi người còn chưa được công nhận thì lại khó đến dường nào. Nhưng chúng ta đã gặp được nhau, đến với nhau và bây giờ lại phải xa cách nhau, sống tha hương đã thiếu vắng tình cảm gia đình, cha mẹ và anh chị e. Ai cũng có mưu cầu tìm hạnh phúc cho bản thân mình, dĩ nhiên nếu bạn đó quen 1 người con gái thì con hoàn toàn cảm phục, cam tâm và không có tư cách để bắt bạn đó quay về với con. Nhưng đằng này bạn đó lại đang quen và quan hệ với người con trai khác! Con mong thầy giúp đỡ con giữ lại người ấy bằng bùa yêu bằng họ tên.

Con cảm ơn thầy nhiều lắm!”

Làm sao để buôn bán đông khách

Bạn (thực sự cần nhé) muốn làm bùa bằng họ tên có kết qủa cao nhất, hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

(Thầy Pá vi)

Leave a Comment