Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà

Vì nhiều lý do mà nhiều anh chị liên hệ thầy Pá vi với mong muốn có cách làm bùa bằng ảnh ngay tại nhà thay vì nhờ thầy làm giúp. Vậy bùa yêu bằng ảnh là gì và cách làm ra sao, liệu có tự mình làm được hay không?

giu chong 29

Bùa yêu bằng hình ảnh là gì?

  • Đó là cách làm bùa yêu mà thầy bùa sử dụng hình ảnh của cả người làm bùa và đối tượng được làm bùa để làm bùa. Thông qua hình ảnh để nhắm đúng đối tượng được làm bùa, để không nhầm sang một người khác. Để đạt được mục đích của người làm bùa: goị người về, níu kéo tình cảm đổ vỡ…
  • Hình ảnh như thế nào thì sử dụng được? – Trả lời: hình ảnh miễn sao rõ mặt và hình mới chụp sẽ đạt kết quả tốt hơn.

giu chong 12

Cách làm bùa yêu bằng ảnh có hiệu quả cao như các cách khác?

  • Là cách làm đơn giản song vẫn hiệu quả tốt như các cách làm khác: làm bùa bằng họ tên, ngày tháng năm sinh, nước, tóc… Đã được thầy Pá vi kiểm chứng giúp đỡ rất nhiều người.

Có hậu quả xấu gì khi làm bùa bằng ảnh?

  • Mục đích làm bùa không để phá hoạnh phúc gia đình, không hại người thì hoàn toàn không ảnh hưởng gì. Kể cả về sau khi đã được toại nguyện với tác dụng của bùa ngải.

giu chong 13

Thời gian bao lâu bùa sẽ có tác dụng và giữ được bao lâu?

  • Tuỳ từng trường hợp cụ thể mà có kết quả nhanh hay chậm, thông thường thầy Pá vi lam cần 1-2 tháng co kết quả rõ nhất.
  • Nhiều người nói làm có kết quả ngay sau vài ngày sao của thầy lâu thế? – Trả lời: Tình cảm con người cần thời gian thay đổi từ bên trong, không nhanh hơn được. Nếu ai đó nói làm sẽ co kết quả ngay thì nên tìm hiểu lại vì sẽ không được như vậy.

IMG_0062

Có tự làm được không?

  • Vì nhiều lý do khác nhau mà không thể tự làm được bùa tại nhà, kể cả các thầy phải thầy bùa cao tay như thầy Pá vi mới có thể làm giúp anh chị để có kết quả như ý được.

Tham khảo: Vì sao không tự làm bùa yêu tại nhà được? 

IMG_0046

Hoàn cảnh người vợ nhờ sự giúp đỡ từ thầy Pá vi:

” Chào thầy Pá vi!

Hiện tại con chỉ biết tin tưởng thầy có thể giúp giữ lại mái ấm gia đình bằng tấm bùa yêu bằng ảnh thôi.

Con và chồng con lấy nhau cũng gần được bốn năm và cũng có được một đứa con gái và cũng gần ba tuổi rồi. Tình cảm lúc đầu thì ảnh không có gì thay đổi, chỉ có thay đổi từ lúc con sinh em bé. Ảnh ăn nhậu nhiều, quen gái, cặp bồ, nhưng cũng quay về với mẹ con con. Lúc đầu con chỉ nghĩ đơn thuần chắc con sanh em bé nên ảnh thiếu thốn tình cảm. Nhưng một năm đổ lại, ảnh thay đổi hoàn toàn, nói chuyện hay quát nạt với mẹ con con, ăn nhậu về là kiếm chuyện gây lộn với con, đánh con, đập đồ trong nhà, tiền bạc nuôi con cũng ko đưa. Mỗi lần gây lộn con là ảnh bỏ đi về nhà cha mẹ của ảnh ở, mặc kệ mẹ con con sống ra sao, cũng chẳng quan tâm, hỏi han đến con ảnh nữa, tiền bạc cũng chẳng phụ con nữa, con làm công nhân thì chẳng được bao nhiêu, có đồng nào cũng xài hết đồng nấy. Con và ảnh đã nhà ai nấy sống rồi, con về bên cha mẹ con ở, ảnh cũng về cha mẹ ảnh ở. Hai gia đình cũng không ai thích ai, cha mẹ ảnh cũng chẳng ưa con nên chuyện gì xảy ra cũng lại thừa là lỗi cho con, bênh phần đúng bên ảnh. Không ưa con nên cũng chẳng thích con gái của con luôn, tuy có đứa cháu đầu tiên trong gia đình ảnh, vậy cũng chẳng hề hỏi thăm về cháu nữa. Con buồn lắm thầy ạ, và buồn cho con gái con nhiều hơn, con nghĩ chỉ có bùa bằng hình ảnh của thầy Pá vi mới giúp được con bây giờ thôi.

cách giữ chồng e4

Con và ảnh sống xa nhau cũng 8 tháng rồi, mỗi lần như vậy là ảnh đều quen người khác. Ăn ở với người đó thẩm chí là vợ của bạn ảnh, ảnh cũng cặp quan hệ 1 thời gian, ảnh thừa nhận ảnh có tình cảm với người đó. Nhưng do người đó chủ động đòi chấm dứt nên ảnh đành chịu, cũng có vài lần ảnh níu kéo người đó, nhưng do người đó thấy ảnh ko bằng chồng của cô ta nên không muốn tiếp tục với anh nữa. Thời gian sau chồng của cô ta cũng biết và đã bỏ vợ và từ mặt chồng con, không còn liên lạc gì với nhau nữa. Cũng không biết chồng của cô đó giờ như thế nào, nói chung chuyện đổ vỡ ra cũng đã dừng lại từ bốn tháng trước rồi thầy ạ.
Trong gần 8 tháng ảnh xa mẹ con con, ảnh đã quen người đó xong rồi quen người khác nữa. Con nói thật vừa hận mà cũng còn thương ảnh nhiều lắm, nên con không bỏ ảnh được. Qua tết là con gái con vào học rồi, mà con thì cam không nổi, thầy có thể giúp làm bùa bằng ảnh để cho chồng về với mẹ con con, để cùng lo cho con cái có một tương lai tốt đẹp hơn. Sống không thiếu thốn tình cảm gia đình nữa, con con còn quá nhỏ, con thật sự không muốn con bé nó thiệt thòi hơn những đứa bé khác có cha có mẹ bên cạnh  thầy à. Giờ con chỉ biết tin tưởng ở thầy thôi ah!”

cách giữ chồng e2

Bạn (thực sự cần nhé) muốn làm bùa bằng hình ảnh có kết qủa tốt nhất, hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

(Thầy Pá vi)

1 thought on “Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà”

  1. con đa hy vọng và cũng thật hạnh phúc là đã được như con mong muốn, cô ấy và con giờ rất hạnh phúc, dù hai đứa ở hai thành phố khác nhau, nhưng thương xuyên liên hệ và gặp nhau vào cuối tuần. Chung con đa dính hôn, khi nao về nước sẽ làm thủ tục cứoi hỏi đàng hoàng. Con đội ơn thầy nhiều!

    Reply

Leave a Comment