Cách làm bùa tình yêu như thế nào?

Cách làm bùa tình yêu như thế nào để đạt hiệu quả cao? Là câu hỏi thầy Pá vi luôn gặp từ đa phần anh/chị gửi tới khi muốn được giúp đỡ

giu nguoi yeu 14

Hạnh phúc trở lại khi được thầy Pá vi giúp đỡ

Bùa tình yêu là gì?

 • Bùa yêu hay còn gọi dưới nhiều tên gọi khác như: mằn yêu, ngải yêu, nèm yêu… là một kiểu thần chú chỉ một số người có thể làm được, những người đó được gọi là thầy bùa cao tay. Mục đích làm bùa để đạt được kết quả như ý muốn về tình yêu.

Cách làm bùa yêu ra sao?

 • Mỗi dân tộc lại có cách làm bùa yêu khác nhau, được truyền từ đời này sang đời khác, có những cách làm đã thất truyền vì nhiều lý do.
 • Có nhiều cách làm bùa khác nhau và phù hợp với từng hoàn cảnh nhất định, như: làm bằng họ tên, bằng ngày tháng năm sinh, bùa yêu bằng hình ảnh, bằng tóc, móng, nước, quần áo…

cách giữ chồng e4

Giữ chồng nhờ bùa yêu của thầy Pá vi

Nên dùng cách làm bùa nào cho phù hợp?

 • Để biết trong hoàn cảnh của mình thì anh chị sẽ phù hợp với cách làm bùa nào và thủ tục ra sao, thì tốt nhất anh chị vui lòng liên hệ trực tiếp với thầy Pá vi để biết chính xác.

Câu chuyện người được thầy Pá vi giúp làm bùa:

” Chào thầy Pá vi!

Mong thầy Pá vi giúp đỡ cách để làm bùa tình yêu để giữ lại hạnh phúc gia đình của nhà con ah.

Thưa thầy, vợ chồng con yêu nhau được tám năm, cưới nhau đc sáu năm. Chúng con đã có một cháu trai năm tuổi và hiện đang chuẩn bị có em bé thứ hai. Trong khi yêu và cưới, chồng con có quan hệ ngoài luồng với một cô gái cùng quê, nhưng sống và làm việc ở sài gòn. Chồng con, con và cô gái kia đều bằng tuổi nhau thầy ah. Bằng linh cảm của một người vợ, con biết rằng chồng con cũng vẫn rất vì con, vẫn lo lắng, thương con và không muốn bỏ con. Chúng con đã có với nhau một cháu trai và chuẩn bị đón thêm bé gái nữa. Nhưng thời gian gần đây, chồng con thay đổi hẳn thái độ với vợ. Chúng con ko thể nói chuyện với nhau dù chỉ một câu, không ngày nào mà không cãi nhau. Hai vợ chồng nói chuyện không còn tình cảm, nhường nhịn nhau như trước. Chồng con gần như là thách thức, bất cần, không níu kéo như trước, thậm chí sẵn sàng nói với con những câu tổn thương, đau lòng, có khi đánh cả con.

cách giữ chồng e2

Con có thai, chồng thì thờ ơ, dửng dưng, không đoái hoài gì tới con. Còn con thì càng ngày càng ăn nói thô lỗ, không kiểm soát được lời nói, hành động và bản thân mình mỗi lần cãi nhau. Con lúc nào cũng nghi ngờ, suy luận mọi hành động của chồng. Nhưng con thấy có một điều rất lạ là chồng con rất nghe lời cô gái kia, cô ta bảo anh nghỉ làm vào với cô ta là anh tìm mọi cách vào, cô ta không cho anh về nhà với vợ con là anh cháu không dám về. Nói chung là gần như nghe lời tuyệt đối, cho dù cô ta có chửi rủa thậm tệ. Trước tết cô ta có đi lấy chồng nhưng được một tháng thì bỏ chồng, lí do là vì việc cô ta lấy chồng là muốn dạy cho chồng con một bài học. Và hai tháng trở lại đây, chồng con gần như là bất chấp tất cả để ra vào bên cô ta. Cứ hai tuần vào một lần, nhưng bình thường anh vẫn về nhà sau 12h đêm. Khi cô ta biết được điều đó, cô ta đã chửi bới, mạt sát chồng con, nhưng anh vẫn quỵ luỵ. Đỉnh điểm là tuần vừa rồi, anh xin nghỉ phép bốn ngày để bay vào sài gòn với cô ta. Dù mẹ chồng con xuống thăm, con sốc quá nên phải nằm viện, tính mạng của cả hai mẹ con đều nguy hiểm, bác sĩ yêu cầu chồng con về kí giấy mổ, anh cũng không chịu về. Khi đó con như muốn chết đi để được giải thoát, nhưng vì đứa con mà con phải sống, thầy ơi giúp con giờ làm bùa yêu bằng cách nào vậy?

giu nguoi yeu 19

Thật sự, chồng con không phải là một người nhẫn tâm, tàn ác như vậy. Anh là 1 người hiền lành, tình cảm và lo cho vợ con rất nhiều. Nhưng khi nào ở bên cô ta thì hầu như anh biến đổi thành người người khác hẳn. Không ai còn nghĩ đó là chồng con nữa. Còn cô gái kia thì thường xuyên chửi rủa, đả kích con, cô ta tuyên bố chắc nịch rằng chồng con yêu cô ta mãi mãi và không bao từ bỏ cô ta. Bạch thầy, thật sự bây giờ con đang rất đau khổ và bế tắc. Con không biết có phải có bùa chú gì đối với chồng con không nữa. Nhưng qua những gì chồng con nói hay nhắn tin với con thì con nghĩ chồng con cũng đang bế tắc với mối quan hệ kia. Con mong thầy giúp con làm lá bùa yêu để giữ lại chồng cho các con con. Nhiều lần chồng con quyết tâm từ bỏ nhưng đều không được, bất chấp cả bố mẹ chồng con. Con xin thầy soi xét và cứu giúp gia đình con. Các con con còn quá nhỏ, con không biết làm thế nào nữa, lúc nào con cũng chỉ nghĩ đến cái chết thôi Thầy ah.

Con ngàn lạy Thầy hãy giúp giữ hạnh phúc gia đình con bằng tấm bùa yêu dân tộc diệu kỳ của thày.”

giu chong 18

Nếu anh/ chị là người thực sự (thực sự nhé) cần biết cách làm bùa yêu như thế nào hiệu quả thì hẵng liên hệ với thầy Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Cách làm bùa yêu bằng tóc hiệu quả

1 thought on “Cách làm bùa tình yêu như thế nào?”

 1. Con chào Thầy Pá vi!

  Con là một người con gái người Mỹ gốc Việt, trong lúc này con ngồi viết thư cho thầy mà trong lòng con thật sự đang rất mệt mỏi và bế tắc, hoang mang nữa thầy ạ. Xin thầy giúp con, mở đường chỉ lối cho con cố gắng hàn gắn chuyện tình cảm bằng một cách đơn giản nào đó vì con thật sự không giỏi những chuyện này, vì gần như con không nhìn thấy lối thoát. Mới hôm qua con search google và có được một người quen giới thiệu thầy.

  Con thương anh ấy lắm, con sẽ sẵn sàng làm tất cả mọi thứ tuỳ vào sức mình vì anh ấy, vì được ở bên cạnh anh ấy. Nhưng bây giờ anh ấy đã có người mới, con đau lắm, con mong thầy có thể giúp con tìm lại tình yêu, tìm lại một nửa con tim mình. Con mong thầy sẽ giúp con, con cảm ơn thầy nhiều lắm.

  Reply

Leave a Comment