Cách làm bùa tình yêu đơn nhất nhất

Nhiều anh/chị có liên hệ với thầy Pá vi để hỏi:” liệu có cách làm bùa tình yêu đơn giản nhất hay không?” Trong nội dung bài viết này thầy sẽ trả lời cho a/c câu hỏi đó.

cach giu nguoi yeu a2

Thành vợ chồng nhờ bùa thầy Pá vi

Có bao nhiêu cách làm bùa yêu?

 • Có rất nhiều cách làm bùa yêu từ cách đơn giản đến cách phức tạp. Có thể liệt kê ra các cách làm phức tạp như: sử dụng hình nộm ( hình nhân thế mạng), sử dụng quần áo, dùng tóc, sử dụng móng tay, làm bằng nước, hãn hữu có trường làm bằng cách khủng khiếp là bằng máu kinh của phụ nữ đến kỳ hay bằng tinh trùng…

Tham khảo: Nỗi kinh hoàng với cách làm bùa yêu bằng máu kinh.

Dù vậy những cách đó thường rất phức tạp cho người sử dụng bùa, bên cạnh đó sẽ có các cách làm bùa yêu đơn giản hơn nhiều song vẫn đạt hiệu quả cao nếu được thầy bùa cao tay như thầy Pá vi làm. Có thể liệt kê ra đây 2 cách làm đơn giản:

a/ Sử dụng hình ảnh để làm bùa:

Loại này sẽ cần tới ảnh của cả người muốn làm bùa và đối tượng để  làm. Thầy bùa sẽ sử dụng lời thiêng vào ảnh để đạt kết quả theo mong muốn của người làm: giữ hạnh phúc, cứu vãn tình yêu, làm ăn phát đạt, gọi người..

Tham khảo: Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh

giu nguoi yeu a1

Giữ người yêu nhờ bùa bằng ảnh

b/ Sử dụng họ tên + năm sinh + địa chỉ để làm bùa:

Sử dụng thông tin của đối tượng cần làm bùa càng cụ thể bao nhiêu thì kết quả đạt được của bùa càng mạnh bấy nhiêu. Có nhiều trường hợp quảng cáo bùa của họ do những thiền sư nổi tiếng nước ngoài làm, song không cụ thể cho đối tượng nào thì cũng sẽ không có tác dụng tốt nhất.

giu chong 28

Giữ chồng nhờ bùa làm bằng họ tên 

Làm đơn giản vậy liệu có tác dụng tốt hay không?

 • Đó đều là những cách đã được thầy Pá vi áp dụng thành công trong thực tế cho nhiều anh chị trong những năm qua.

tự làm bùa tình yêu bằng những cách đơn giản đó hay không?

 • Xin trả lời là: Mọi người có thể tự làm bùa nếu như mọi người là thầy bùa cao tay như thầy Pá vi, còn lại không thể tự làm được. Thậm chí đến các thầy bùa không được cao tay còn không tự làm được nữa là chính anh/chị.

Tham khảo: Vì sao không tự làm bùa yêu được?

giu chong 29
Chồng đã về yêu vợ con nhờ thầy Pá vi

Câu chuyện một người nhờ thầy Pá vi giúp.

” Kính gửi: Thầy Pavi!

Lời đầu tiên cho con chúc thầy nhiều sức khỏe, hạnh phúc. Thầy có thể giúp con làm bùa để chồng con nghe lời của con được không ạ. Con và chồng con yêu và cưới nhau được 5 năm, có một bé trai ba tuổi. Con có nhiều mâu thuẫn với gia đình chồng, đến mức con không thể về bên nhà chồng sống được, dù con có cố gắng thế nào ba má chồng cũng tìm cách mắng chửi con, sỉ nhục thậm tệ, nhưng chồng chẳng có tiếng nói nào bảo vệ con. Nên con đã về bên mẹ đẻ ở, chồng con cũng đi theo về, nhưng cứ ba bốn ngày là anh lại ghé về nhà ba má anh, ba má anh lại chửi ảnh là đồ nghe theo lời vợ. Anh là người không có tiếng nói trong gia đình, cứ mỗi lần như vậy anh lại đi uống rượu rồi về mắng chửi con. Con quá mệt mỏi, thầy có thể giúp con cách nào đơn giản nhất làm bùa, để anh ấy yêu thương mà nghe lời con. Con chỉ muốn vợ chồng con cái hạnh phúc thôi, chứ cũng không bắt anh phải bỏ ba má anh, nhưng đừng có nghe lời họ mà bỏ bê vợ con. Ảnh chẳng còn quan tâm gì đến con nữa, con thấy cuộc sống này sao quá chán nản, nếu không có con chắc con tự tử chết cho rồi. Cầu xin thầy giúp con!”

cách giữ chồng e4

Các anh/ chị cần tìm cách làm bùa tình yêu đơn giản nhất (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với thầy Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

4 thoughts on “Cách làm bùa tình yêu đơn nhất nhất”

 1. Thầy ơi.con có nt zalo.nt trên sim điên thoại cho thầy mà k thấy thầy trả lời.con thực sự mong muốn dc thầy giúp con.thục sự con thấy tuyệt vọng lắm thầy ah.con và nguòi yêu có nguy cơ tan vỡ.con phải làm sao đây.xin thầy cứu con với.con cảm ơn thầy

  Reply
 2. Con cam ơn thầy nhiều lắm! cô ấy đa về rồi ah, hôm liên hệ mãi với thầy không được con cư ngỡ thế là hết, may qua hôm sau thầy nhăn lai cho con. Nhờ thầy cứu giúp con vững tâm hơn, rồi co ấy cũng đa bỏ qua lỗi lầm mà về với con, con biêt ơn thầy lăm. Về nước con nhất định qua thăm thầy ah.

  Reply
 3. Con chào thầy Pá Vi!
  Con mong thầy hãy giúp con cách giữ người yêu luôn bên mình.
  Con và người ấy chỉ mới yêu nhau được hơn tháng nay thôi. Nhưng con thật sự rất yêu anh ấy, và con đã đặt hết niềm tin vào anh ấy. Nhưng tính tình anh ấy thì rất tốt lúc ở bên cạnh anh ấy cũng rất quan tâm đến con. Nhưng anh ấy có tính rất chăng hoa ai cũng thấy tán tỉnh. Và còn chuyện nữa là con với anh ấy đa quan hệ với nhau rồi. Con không muốn mất đi anh ấy con thật sự rất yêu anh ấy.
  Giờ con và anh ấy còn ở xa nhau nữa. Anh ấy đi làm xa và con rất sợ mất anh ấy. Gần đây con thấy anh ấy rất ít quan tâm đến con, luôn hờ hững với con. Con rất sợ anh ấy sẽ bỏ rơi con và yêu người khác. Mới gần đây anh ấy đã nói bọn con nên kết thúc. Con thật sự rất đau lòng.
  Thầy ơi con thật sự rất yêu anh ấy, con không muốn mất đi anh ấy đâu. Con mong thầy hãy giúp con níu giữ lại anh ấy và anh ấy sẽ chỉ yêu mình con, quan tâm đến con nhiều hơn và sẽ không còn quan tâm đến người con gái khác nữa. Con thật sự rất cần thầy giúp con.
  Con cảm ơn thầy trước đã đọc tâm sư này của con. Con mong sẽ nhận được cách từ thầy sớm nhất.

  Reply

Leave a Comment