Cách làm bùa ngải yêu giữ chồng

Nhiều chị em có chồng ngoại tình liên hệ nhờ thầy pá vi giúp làm bùa yêu giữ chồng. Vậy Bùa giữ chồng được làm ra sao? Liệu có hiệu quả hơn so với các cách khác? Những điều đó sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết này.

cách giữ chồng e4

Bùa ngải yêu giữ chồng là gì?

  • Là cách sử dụng bùa ngải để mong muốn chồng yêu thương và nghe lời vợ, để cho gia đình hạnh phúc. Giúp chồng chấm dứt việc ngoại tình, hờ hững hay không đánh đập vợ nữa.

Cách làm bùa yêu giữ chồng như thế nào?

  • Cách làm bùa để giữ chồng rất đa dạng, từ sử dụng vật dụng của chồng để làm cho đến chỉ dùng thông tin để luyện bùa.
  • Có thể kể ra những loại bùa yêu giữ chồng như: dùng áo cũ để ếm bùa giữ chồng, dùng dép để làm bùa, bùa bằng tóc, bùa yêu bằng móng, bùa yêu bằng lông. Đó là những cách làm khá phức tạp và khó cho người sử dụng, nên ít khi được sử dụng để làm bùa giữ chồng.
  • Các cách làm bùa đơn giản được thầy pá vi sử dụng để giữ lại chồng là: bùa yêu bằng ảnh, bùa yêu bằng họ tên, bằng ngày tháng năm sinh địa chỉ. Đó là những cách đơn giản nhưng lại có hiệu quả cao, song chỉ thầy bùa cao tay mới làm được bằng những cách đơn giản đó.

cách giữ chồng e1

Liệu làm bùa giữ chồng có hiệu quả hơn các cách truyền thống?

  • Không thể so sánh hai cách đo với nhau trong việc giữ chồng, vì người vợ thường chỉ dùng tới bùa yêu giữ chồng khi các cách truyền thống không có kết quả.
  • Bùa để giữ chồng là cách hiệu quả tối ưu khi các các giữ chồng khác không đạt được như ý nguyện của vợ.

Có để lại hậu quả gì khi làm bùa yêu để giữ chồng?

  • Hoàn toàn không ảnh hưởng gì khi vợ sử dụng bùa để giữ lại chồng hợp pháp.

cách giữ chồng c6

Hoàn cảnh một người vợ nhờ thầy Pá vi giúp giữ chồng:

“Chào thầy Pá vi!

Hiện tại con bối rối lắm và cũng không biết tâm sự với ai nữa, hôm qua tình cờ nói với cô bạn thân nên được cô ấy giới thiệu về thầy. Con biết thầy giúp được những người phụ nữ bất hạnh như con được thầy giúp làm bùa yêu giữ chồng lại, nên con nhờ thầy giúp con sớm với.

Quê con ở xa lắm, con nên sài gòn học và gặp chồng hiện tại. Rồi khi lấy nhau, con về quê chồng ở bình dương sống. Ở đây con chỉ có một thân một mình, khi xảy ra chuyện gì thì con không có ai để tin tưởng hay nhờ vả. Chỉ biết mỗi mình chồng con và cũng chỉ sống vì chồng mà thôi, bé con của hai vợ chồng con cũng sắp sáu tuổi rồi. Nó rất dễ thương và hiện tại có lẽ nó chính là nguyên nhân duy nhất mà chồng con còn ở bên cạnh con. Vì con biết hiện tại trong lòng của anh ấy đang hướng về một người phụ nữ khác. Mà hai người ấy chỉ mới gặp nhau một thời gian ngắn thui, chắc khoảng nửa tháng nay thôi.

cách giữ chồng c9

Đó là sai lầm của con và hiện tại con cũng đang rất hối hận rất tự trách vì mình nên mới xảy ra chuyện đó. Thời gian qua có lẽ con quá thờ ơ với chồng mình. Không suy nghĩ về cảm nhận của anh ấy, không lo lắng chăm sóc anh ấy. Nên khi gặp người phụ nữ lắng nghe, quan tâm chồng con thì anh ấy đã phải lòng. Cô ta dịu dàng hơn, hay an ủi khi anh buồn nên chắc vì nguyên nhân đó mà hiện tại lòng anh hướng về người ấy nhìu hơn vợ, dù cô ta lớn tuổi hơn anh tới sáu tuổi. Người đó có lẽ từng trải nhiều nên có kinh nghiệm với đàn ông, cô ta dễ dàng hiểu được tâm lí anh ấy, và làm cho anh ấy xiêu lòng. Con nghĩ như vậy vì con cảm nhận thôi chứ con chưa gặp hay nói chuyện lần nào chỉ là cảm nhận của người phụ nữ thôi. Mà linh cảm người phụ nữ thì nhạy bén lắm, linh cảm gì là có đó liền.

Hiện tại con đau khổ lắm, tự trách mình nhìu lắm, con không muốn mất gia đình này đâu thầy ah! Con không muốn hạnh phúc gia đình mình tan vỡ. Con không muốn đứa con thiếu đi tình thương của ba và mẹ, vì hiện tại con thương chồng và con nhìu lắm. Con không muốn mất gia đình này chút nào. Giờ ngày nào chồng con cũng ở bên người phụ nữ ấy, chứ không về nhà với vợ con. Con có gọi điện thì anh gắt gỏng lấy lý do vì công việc bận nên phải ở ngoài. Ngày nào con cũng sống trong nước mắt, rất lâu rồi con không ngủ được ban đêm, cứ nhắm mắt lại là con lại nghĩ về chồng con.

Thầy Pá vi ơi! Thầy giúp con làm bùa yêu để giữ chồng nhé thầy! Con rất tin tưởng ở thầy.

Ngàn lần cảm ơn thầy!”

cách giữ chồng c3-2

Hay như hoàn cảnh người vợ bất hạnh sau:

“Dạ con chào thầy Pá vi!

Con có lên mạng thấy cô giúp nhiều gia đình đoàn tụ và những đứa trẻ không còn bơ vơ thiếu tình cảm của cha và mẹ. Con đa tìm hiểu rất kỹ về bùa ngải yêu giữ chồng của cô, và thực sự con rất tin tưởng nơi cô, nên hôm nay con nhắn tin nhờ sự giúp đỡ.

Cô Pá vi ạ, là số em vất vả ngày trước em có lấy chồng rồi, nhưng được mấy năm thì chồng mất. Em lấy anh này là chồng thứ hai được hai bé, mấy năm đầu thì chồng em thương yêu vợ con. Nhưng mấy năm gần đây chồng em thay đổi tính nết, ăn chơi bồ bịch, làm ăn mắc nợ lần, về nhà kiếm chuyện với vợ rồi đòi ly hôn. Hiện giờ vợ chồng em ly hôn được mấy tháng nay rồi, nhưng trong lòng em vẫn còn thương chồng và em không muốn lấy chồng thứ ba. Em còn thương các con của em, đứa có cha thì không có mẹ, đứa có mẹ thì không cha. Em cầu xin cô cách làm bùa yêu giữ chồng để anh về với vợ và yêu thương vợ con, nghe lời vợ không ăn chơi lo tu chí làm ăn. Hiện nay em chỉ còn niềm tin ở thầy thôi, hãy giúp em nhé!”

Làm sao để buôn bán đông khách

Chị em phụ nữ muốn làm bùa ngải yêu giữ chồng (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều:  Cách làm bùa yêu bằng tóc

1 thought on “Cách làm bùa ngải yêu giữ chồng”

  1. Con chào thầy Con xin kể về hoàn cảnh của con. Con và chồng con kết hôn nay đã được 1 năm.sau 1 năm mòn mỏi đợi mong thì con cũng mang thai. Từ khi con mang thai đến giơ ̀ chồng con tính tình khác hẳn lúc trước. Vợ chồng hay cải nhau .a Bỏ công việc hiện tại . Làm nghề khác không nhiều tiền hơn công việc củ bao nhiêu mà rất hay đi đêm về đến nhà thì đã khuya muộn.theo con biết thì cv này rất nguy hiểm. Con khuyên a bao nhiêu a cũng k nghe rồi sinh ra cự cãi .gia đình k hạnh phúc.trong khi đó con đang mang thai mà ngày nào con cũng khóc. Xin thầy giúp con làm bùa sao cho a nghe lời con bị công việc hiện tại .ở nhà gần gũi chăm sóc con nha thầy.cảm ơn thây ̀ đã đọc chuyện của con.

    Reply

Leave a Comment