Cách làm bùa ngải nghe lời

Trong số rất nhiều anh chị gửi thư nhờ thầy Pá vi giúp đỡ phần lớn mong muốn là được làm bùa ngải nghe lời, để cho: chồng, vợ, cha mẹ, con cái, người yêu… có thể nghe lời nói của họ.

giu nguoi yeu 18

Giữ lại được người yêu nhờ bùa thầy Pá vi

Do đây là mong muốn chính đáng của người làm bùa nghe lời, nên muốn anh/ chị có cơ hội tìm hiểu trước về loại bùa nói nghe này trước khi liên hệ nhờ giúp đỡ từ thầy Pá vi thông qua bài viết này.

Vậy bùa ngải nghe lời là gì?

 • Bùa nghe lời còn được gọi là bùa nói nghe, người có mong muốn làm bùa nghe nhờ thầy bùa cao tay Pá vi giúp đỡ để cho người thân của mình: chồng/ vợ, cha/ mẹ, bạn trai/ bạn gái… nghe lời mình nói thông qua lá bùa. Đồng thời mục đích làm không để phá hoại hạnh phúc gia đình hay hại người.

giu nguoi yeu 17

Chia tay rồi cũng được hàn gắn nhờ thầy Pá vi

Cách làm bùa nghe lời:

 • Có nhiều cách làm từ phức tạp tới đơn giản mà vẫn hiệu quả cao. Các cách làm bùa nói nghe phức tạp có thể kể ra ở đây là: bằng quần áo, tóc, da mặt, móng chân/tay, kinh nguyệt, hình nộm… Vì các cách làm này phức tạp cho người sử dụng bùa và tổn hại sức khoẻ của chính thầy làm bùa nên ít khi được sử dụng. Ngoài ra với một số cách làm còn gây hại cho chính bản thân đối tượng làm bùa, như làm bằng kinh nguyệt ( nhiều nơi gọi là bùa dơ hay máu kinh).
 • Thường thầy bùa cao tay Pá vi sử dụng các cách làm bùa nghe lời đơn giản và không ảnh hưởng gì mà vẫn có được kết qủa tốt nhất, như làm bằng: họ tên, ngày tháng năm sinh địa chỉ, làm bằng ảnh.

giu chong 12

Chồng toàn tâm toàn ý với vợ nhờ bùa nghe thầy Pá vi

Bao lâu bùa nghe lời có tác dụng và giữ được bao lâu?

 • Tuỳ hoàn cảnh của từng người mà bùa có tác dụng nhanh hay chậm. Có thể sớm cũng có thể chậm, tuỳ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Song thông thường khi làm bùa ngải nghe lời của thầy Pá vi thì 1 tới 2 tháng sẽ có kết quả tốt nhất.
 • Bùa sẽ còn có tác dụng tới khi nào người làm bùa giải bùa nghe đi. Khi đó bùa sẽ không còn tác dụng lên đối tượng được làm bùa nghe lời nữa.

Cách giải bùa nghe lời?

Để giải được bùa nghe lời hiệu quả bạn nên liên hệ trực tiếp với thầy pá vi để có cách hữu hiệu nhất.

Vì sao nên làm bùa nghe lời của thầy Pá vi?

 • Rất nhiều anh chị có thắc mắc này song sẽ tự trả lời ngay được câu hỏi sau khi làm bùa ngải nghe lời có kết quả như ý muốn. Thầy Pá vi đã làm thành công được kiểm chứng thực tế với rất nhiều người trong những năm qua.

cach giu nguoi yeu a2

Câu chuyện về 1 người được thầy Pá vi giúp đỡ làm bùa nghe.

“Thầy Pá vi kính quý ơi ! Con ở Cẩm Thủy Thanh Hóa, Thầy ơi khoảng khắc giao thừa vừa đến trong lòng con tràn ngập bao đau đớn con không làm sao vui được, không làm sao chợp mắt để nguôi đi những cơn đau trong lòng. Con được một người chị họ giới thiệu về thầy, nên con vô cùng sung sướng như người chết đuối vớt được cọc.

 Thưa thầy! Thực sự giờ đây con đang đau, đang thất vọng vô cùng vì gia đình con đang trên bờ vực thẳm, con bồn chồn, lo lắng vì không muốn chuyện đó xảy ra. Con rất cần thầy giúp con làm bùa để chồng nghe lời mà về để gia đình được đoàn tụ.

cách giữ chồng e3

Con và chồng con yêu nhau từ hồi Cao đẳng , anh ấy sinh năm 1979, còn con sinh năm 1982. Hai đứa con đã phải trải qua bao nhiêu thử thách mới đến được với nhau. Đầu tiên là gia đình anh ấy ngăn cấm, không cho chúng con đến với nhau, nhưng một sự thật đau lòng khi sinh nhật đứa con một tuổi, thì con phát hiện chồng mình bồ bịch. Con cũng phải cố gắng đi làm để lấy tiền tiếp tục chữa bệnh vì con bị bệnh và nuôi cháu nhỏ ăn học và một phần phải đấu tranh tư tưởng với chồng thật khó khăn và cực khổ thầy ạ! Hiện tại anh ấy đang theo một cô ở cách nhà con  không xa,anh ấy quan hệ không phải còn là mức quan hệ bình thường mà đã tiến xa hơn, con thực sự đau lòng và khổ tâm.Trong những giờ phút đầu năm thật thiêng liêng này cho con được một ít nguồn vui, đem đến cho con một ít hạnh phúc. Con thực sự xin lỗi thầy có gì thầy hãy tha lỗi cho con.

Hiện giờ con chỉ biết nhờ cậy thầy làm giúp con lá bùa ngải nghe lời để chồng con biết phải trái đúng sai mà về nhà vợ con và bỏ cô gái kia. Con cảm ơn thâỳ nhiều”.

cách giữ chồng e4

Hay hoàn cảnh người phụ nữ bất hạnh sau:

” Thầy Pá vi ơi!

Con rất muốn chia sẻ với thầy về chuyện của con, mong thầy ra tay cứu giúp mối tình lận đận của con bằng bùa ngải nghe lời. Con còn trẻ nên thầy đừng xưng với con là chị nha thầy.
Cách đây khoảng 8 tháng con với người yêu hiện tại chính thức quen nhau. Trước đây tụi con đã là bạn nhưng vì con nghĩ ảnh vẫn có vợ nên tụi con chỉ dừng ở mức anh em bạn bè thôi, đến cách đây 1 năm con mới biết ảnh đã chia tay vợ. Anh cũng biết con mới chia tay người yêu 7 năm, nên tụi con mới tìm hiểu và vài tháng sau mới quen nhau. Từ lúc quen nhau đến giờ ảnh thương con nhưng vì ảnh quen cuộc sống độc thân nên đôi khi hay thích ở một mình và ko dành thời gian cho con.
Ảnh với vợ cũ có với nhau đứa con nữa và con của họ không thích con, đứa con này biết ảnh thương nó nên khi không có mặt ảnh thì hay kiếm chuyện với con. Nhưng khi có mặt thì tỏ ra ngoan lắm, nên con có kể ảnh cũng không tin con và càng ngày càng nhìn con như là con ăn hiếp con ảnh. Dạo gần đây tụi con không có thời gian nhiều cho nhau nữa, con thì nhớ ảnh nhưng con thấy ảnh hình như không  có cảm giác muốn gặp con nữa. Suốt gần 1 năm yêu nhau mà cũng không có đi đâu chơi, chỉ toàn là con chủ động qua nhà nấu cơm và chăm sóc ảnh, ảnh cũng chẳng bao giờ chăm sóc con dù lúc nào cũng nói yêu con. Còn một chuyện nữa là ảnh vẫn xưng hô rất tình cảm với vợ cũ dù nói rằng ko còn gì nữa.

Làm sao để buôn bán đông khách
Con nhờ thầy giúp con để anh nghe lời con, yêu con hơn, đừng tin lời con của ảnh và dứt hẳn với vợ cũ để con yên tâm hơn, con không dám xin thầy giúp để ảnh dứt bỏ con nhưng nếu được càng tốt ạ.
Tình hình là tụi con rất ít gặp nhau nên thầy giúp giùm con cách nào đơn giản, lâu cũng được nhưng không phải dùng hàng ngày vì ảnh hay đi làm nên tụi con không được tiếp xúc hàng ngày. Với lại công việc ảnh rất căng thẳng nên con cũng không muốn vì chuyện này mà làm ảnh hưởng công việc.
Con đã chuẩn bị đủ tiền lễ và thủ thục để làm, mong thầy dang tay làm bùa ngải để anh ấy về nghe lời con hơn. Con cảm ơn thầy nhiều!”

Các anh/ chị cần tìm cách làm bùa nghe lời hiệu quả (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với thầy Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

6 thoughts on “Cách làm bùa ngải nghe lời”

 1. Xin chào thầy vợ con cứ sống bên chồng nhưng ko biết an phận. Con cũng vi con cái .con tất thương vợ và con của con nhưng. Xin thầy chỉ giúp cho con với

  Reply
 2. Con chào thầy Pá Vi ạ, thưa thầy năm nay con 23tuoi rồi đã qa nhiều cuộc tình trăn trở, mong muốn dc hp vs ng mình yêu thương, nhưng ng ctrai nào đến vs con cũng rời bỏ con, k vì chán chường cũng vì lợi dụng tiền bạc vật chất, con kính mong thầy giúp đỡ con ! Vì thực sự lần này con đuối trí và sa sút tinh thần nhìu lắm, mọi thứ trong con như sụp đỗ khi ngiu con lừa con đi lấy chính laptop trong gđ con, bg cả ngiu con cũng muốn trốn. Con chỉ mong sao có dc tình yêu đep và hp cùng ng ấy, con mong thầy giúp con với ạ, con rối qa thực sự k biet fai làm sao bg khi ng ấy 1 cái gặp mặt con cũng k dc ạ

  Reply
 3. Con chào thầy
  Con cần thầy giúp đỡ
  Vo chồng con cưới nhau duoc 1 năm mấy rồi co duoc 1 đứa con nhưng anh ấy khong coi con ra gi het chỉ ham vui và xem gia đình của a ấy là tren hết anh ấy còn thich kiếm thêm người khác nữa giờ còn mong thầy giúp con làm sao cho a ấy nghe lời con và đừng co kiếm thêm ai nữa chi yeu vo va song với vo con thoi

  Reply
 4. Gần 2 tháng giờ chồng con đa chịu nghe lời con mà bỏ bồ rồi ah. con cư ngỡ là mơ nữa cơ, vì anh ấy cứng đâu và khi đó ghét con lắm, dính chạt con kia ko ca them về nhà nữa. Trời phật thương tình nên mơi cho con biết dc thầy, thầy là ân nhân của vợ chồng con. Con sẽ mãi ghi nhớ ơn này! cam ta nhầy nhiều

  Reply
 5. C chào th. Hiện giờ c đang rất phúc tạp. Người con gái c yêu đang đi vs người khác, nhưng người kia chỉ lợi dụng cô ấy. Con mong thầy giúp cho c để cô ấy sớm nhận ra mà quay về.

  Reply
 6. Thầy có cách nào giúp 1 đứa con trai nghe lời của cha mẹ chứ không nghe lời của vợ được không J

  Reply

Leave a Comment