Cách làm bùa may mắn việt nam

Cách làm bùa may mắn việt nam của thầy bùa nổi tiếng Pá vi đã giúp được rất nhiều người có được may mắn. Vậy bùa may mắn là gì? Cách làm bùa may mắn ra sao? Liệu có may mắn cho người sử dụng thật không? Chi tiết có trong bài viết này.

bua lam an 12

Làm ăn luôn thuận lợi khi dùng bùa may mắn của thầy Pá vi

Bùa may mắn việt nam là gì?

 • Là loại bùa được làm ra bởi thầy bùa việt nam với mục đích giúp thân chủ được may mắn, nhiều tài lộc, tiền tài hanh thông, công việc thuận lợi.
 • Là bùa mà thầy Pá vi đã kiểm nghiệm thực tế thành công giúp cho nhiều người có được may mắn.

Cách làm bùa may mắn ra sao?

 • Đầu tiên người có mong muốn làm bùa cần xác định là vì sao mình muốn làm bùa may mắn? Cần may mắn cho công việc làm ăn buôn bán, hay may mắn học tập thi cử, may mắn trong tình yêu, may mắn sự nghiệp thăng tiến hay đơn giản là may mắn trong cuộc sống nói chung.
 • Sau khi đã xác định được mục địch cụ thể cần làm bùa may mắn, người làm bùa cung cấp thông tin và mong muốn cho thầy bùa cao tay Pá vi để luyện bùa. Sau khi bùa được làm xong thì người làm bùa nhận bùa và bắt đầu sử dụng để được may mắn.

Ai là người cần làm lá (túi) bùa may mắn, bùa cầu may của thầy Pá vi?

 • Người cần làm bùa may mắn trong thi cử;
 • Cần làm may mắn trong làm ăn, nuôn bán;
 • Cần làm bùa may mắn trong công việc.
 • Cần một cách làm bùa may mắn đơn giản nhất mà vẫn không ảnh hưởng tới bản thân.

Dưới đây là một trường hợp nhờ thầy Pá vi giúp đỡ làm bùa để được may mắn và hạnh phúc.

” Con kính chào thầy Pá vi!

Con thấy mình thật may mắn khi được người bạn đã được thầy giúp đỡ giới thiệu về thầy. Con đang bế tắc vì thấy cuộc sống toàn màu đen, con chưa bao giờ được may mắn trong cuộc sống.  Hôm nay con đang viết những dòng này cho thầy, bên cạnh là đứa con gái bé bỏng, bé đang bị sốt cao. Không hiểu sao cứ viết những dòng thì nước mắt con cứ tuôn trào, không kìm lại được.

Từ khi con lấy chồng thì mọi giông tố cuộc đời, cảm giác như mọi điều không may đều đổ ập vào con vậy. Chồng con làm nhà nước lương chỉ đủ cho anh tiêu vặt, kinh tế trong nhà con phải tự lo toan. Anh lại là người không biết quan tâm, vun vén cho gia đình, ngày nào cũng tụ tập bạn bè sau giờ làm. Việc nội ngoại nhẽ ra anh là đàn ông phải lo giúp con, thì lại để mặc cho con phải lo thêm. Nhưng dù không lo được gì, nhưng có người đàn ông trong nhà con cũng cảm thấy yên tâm hơn. Con vừa học lại vừa đi làm nên nhiều khi không có thời gian lo cho sắc diện bản thân và quan tâm chi tiết đến chồng. Rồi vợ chồng con có bé gái đầu lòng, niềm vui chưa dứt thì chồng con qua đời. Sự việc quá đường đột, khiến con muốn gã gục thầy ah!

Khi đang cùng quẫn, muốn tìm tới cái chết, những nghĩ tới đứa con nên con gắng gượng sống tiếp. Con vừa làm cơ quan, vừa buôn bán thêm tại nhà nhưng con không bao giờ được sự ưu ái may mắn của ông trời. Buôn bán luôn thua lỗ, một chút may mắn cũng không có, có lẽ con không có duyên bán hàng. Con đang cùng đường thì một người bạn thời niên thiếu tâm sự cùng và con đã được biết tới thầy. Con được biết thầy Pá vi là người thầy làm bùa may mắn tốt nhất việt nam. Con mong thầy hãy giúp con hoá giải bớt những đau khổ của cuộc đời con. Con mong thầy giúp cho con lá bùa may mắn để con thuận lợi hơn trong cuộc sống và trong công việc, có được sức khoẻ để đi tiếp hết cuộc đời này thầy nhé! Chồng con mất quá đột ngột, nên con đau đớn quá thầy ơi. Con biết thầy bận trăm công nghìn việc, mong thâỳ Pá vi bớt chút thời gian vàng ngọc để đọc những dòng tâm sự này của con.  Con mong thầy có thật nhiều sức khoẻ để giúp đỡ thật nhiều những hoàn cảnh éo le như con.

Con cảm ơn thầy nhiều!”

bua lam an 15

Bùa ngải may mắn giúp làm ăn 

Nếu anh/ chị là người thực sự (thực sự nhé) cần làm bùa may mắn tốt nhất việt nam thì hẵng liên hệ với thầy Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Cách làm bùa yêu bằng tóc hiệu quả

1 thought on “Cách làm bùa may mắn việt nam”

 1. Hom nay con mơi co dịp nhắn lại với thầy, nhờ thầy mà giờ con làm gì cũng cảm thấy may mắn, co quý nhân giúp đỡ, con ban được mấy căn nhà và có được hơn chuc hơp đồng bảo hiểm rồi đó. Co gì con sẽ lien hệ nhờ thầy tiếp ah!

  Reply

Leave a Comment