Cách làm bùa may mắn trong đi thi cử

Có nhiều bạn học sinh sinh viên có liên hệ nhờ thầy Pá vi giúp làm bùa may mắn trong đi thi cử. Vậy bùa đi thi cử là gì? Cách làm ra sao để có hiệu quả? Chi tiết có trong bài viết này.

lam ngai yeu

Bùa may mắn trong thi cử là gì?

  • Là loại bùa được làm ra giúp những người đi học có được may mắn khi đi thi cử, học tập có kết quả tốt nhất. Cần phân biệt rõ ràng là bùa này chỉ có tác dụng khi học tập, thi cử chứ không có tác dụng trong tình cảm nam nữ hay làm ăn công việc.

bùa may mắn khi đi thi 1

Bùa may mắn khi đi thi để có kết quả tốt nhất

Cách làm bùa may mắn đi thi như thế nào?

  • Người làm bùa cần chuẩn bị đầy đủ thông tin chính xác của mình và mong muốn của mình khi học và thi cử. Rồi cung cấp cho thầy bùa để làm ra bùa đạt được như ý của người làm bùa.

Có hậu quả gì đáng tiếc khi sử dụng bùa may mắn trong thi cử không?

  • Hoàn toàn không ảnh hưởng gì khi dùng bùa may mắn trong thi cử.

cách làm bùa may mắn khi đi thi 3

Học tập thi cử đạt kết qủa tốt khi dùng bùa

Dưới đây là một một bạn học sinh cuối cấp đã được thầy Pá vi giúp đỡ để có kết quả thi tốt đỗ đại học.

” Chào thầy Pá vi!

Con được người chị họ giới thiều về thầy, năm trước thầy đã giúp chị con lá bùa để đỗ vào đại học theo đúng ý nguyện của gia đình chị ấy. Con mong thầy giúp con làm lá bùa để đỗ đạt trong kỳ thi sắp tới với ah!

Con đang học lớp 12 một trường bán trú của tỉnh, trước đây con học tập cũng tốt, song từ khi lên lớp 11 con học không vào thầy ah. Vì chuyện gia đình rối ren, ba mẹ con bỏ nhau, rồi lại việc người con yêu nói chia tay để tập trung học tập. Con đau khổ quá, không còn tâm trí đâu để học tập. Năm lớp 11 con còn cố gắng được hết kỳ 1, chứ đến kỳ hai thì kết quả học tập của con thảm hại quá. Các môn khối A của con đều chỉ đạt điểm trung bình, không môn nào đủ điểm khá. Từ khi lên lớp 12, con cũng cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho việc học, song giờ con chưa tự tin về việc sẽ thi đỗ đại học lắm. Ba con là bác sỹ ở bệnh viện lớn của tỉnh, nên ba muốn con thi vào trường y ở Sài gòn, hoặc ĐH Quốc gia. Con bị mất kiến thức hơn một năm, giờ thực sự là con không hề tự tin sẽ thi đỗ theo nguyện vọng của ba. Con được bà chị họ giới thiệu về thầy Pá vi có thể giúp con đỗ đạt trong thi cử, nên con mong thầy sớm giúp con lá bùa. Con đã chuẩn bị đủ tiền lễ làm, thầy sớm giúp con nha! Con rất tin tưởng vào thầy Pá vi ah!

Con không bao giờ quên ơn của thầy!”

cách làm bùa may mắn trong thi cử 2

Đỗ đại học khi dùng bùa của thầy Pá vi

Các anh/ chị cần làm bùa may mắn trong thi cử (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với thầy Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Cách làm bùa yêu bằng tóc hiệu quả

Leave a Comment