Cách làm bùa để chồng nghe lời

Cách làm bùa yêu dân tộc Thái để chồng nghe lời đã được thầy Pá vi áp dụng thành công trong thực tế. Sử dụng bùa là phương pháp hiệu quả nhất để giữ hạnh phúc gia đình khi các cách khác không còn hiệu lực.

Zalo- Kim Hien

Giữ chồng nhờ bùa nghe của thầy Pá vi

Vì sao vợ cần làm bùa để cho chồng nghe lời?

 • Để chồng nghe lời thì người vợ thường sử dụng những cách phổ biến, mà những cách này các chị có thể tìm kiếm rất nhiều trên mạng, như: cần thấu hiểu chồng trước khi muốn anh ấy nghe lời bạn, làm cho chồng yêu bạn trước khi nói anh ấy nghe, luôn nhẹ nhàng khuyên giải chồng…
 • Khi những cách phổ biến đó không còn tác dụng nữa thì làm bùa ngải để chồng nghe lời vợ là biện pháp cuối và cực kỳ hiệu quả.

cách giữ chồng c9

Cách làm bùa để chồng nghe vợ ra sao?

 • Tuỳ hoàn cảnh mỗi gia đình mà có cách làm bùa nghe cho phù hợp, có thể cách làm bùa khi này có hiệu nghiệm với gia đình A, song lại không có tác dụng với gia đình B.
 • Tiêu biểu cho những loại bùa nghe đơn giản được sử dụng là: bùa làm bằng ảnh, bùa họ tên, bùa ăn uống, bùa nước, bùa vỗ vai, bùa đạp bóng…
 • Để có cách làm bùa hiệu quả với hoàn cảnh của mình thì vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để có cách làm tốt nhất.

Vì sao nên làm bùa nghe của thầy Pá vi?

 • Bùa nghe lời là loại bùa làm ra với mục đích để người khác nghe lời đối tượng muốn làm bùa. Thầy Pá vi chỉ làm với những mục đích thực sự chính đáng không để hãm hại, hay phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.
 • Bùa nghe của thầy Pá vi đã được kiểm nghiệm thực tế thành công cho nhiều người vợ để giữ lại chồng.
 • Cách làm đơn giản song vẫn giữ hiệu quả, ai cũng sử dụng được.

giu chong 22

Chồng chịu nghe lời nhờ thầy Pá vi

Hoàn cảnh người vợ được thầy Pá vi làm bùa nghe để cho chồng:

“Con kính chào thầy Pá vi!

Con thật may mắn khi được người bạn thân giới thiệu về thầy. Con biết thầy đã giúp đỡ rất nhiều người như con giữ lại được mái ấm gia đình nhờ lá bùa nghe thần kỳ.
Con xin kể câu chuyện của con để thầy giúp con nhé!
Con và người yêu con, giờ đang là chồng của con đã yêu nhau năm năm trước khi cưới. Chuyện tình cảm tụi con suốt ngày bị cô người yêu cũ của anh ấy xen vào. Điều đó khiến con thấy mệt mỏi vô cùng. Nhưng được cái tính con vốn hiền lành, được mọi người trong gia đình anh quý mến. Cuối cùng thì anh cũng hiểu ra mọi thứ, rồi thì chúng con cũng làm đám cưới. Hiện con đang mang bầu được gần năm tháng. Trong lúc chuẩn bị đám cưới thì bao nhiêi thứ xảy ra. Nào là hai bên gia đình không cùng phong tục rồi xảy ra một vài khúc mắc. Cứ quanh quẩn, quẩn quanh mãi cũng mệt mỏi lắm thầy ah. Đi xem thì thầy bói bảo hai đứa không hợp nhau, rồi anh có duyên âm nó phá. Chỉ những chuyện bằng móng tay thôi rồi cũng xé thành con voi. Có thầy thì bảo thôi hai đứa không hợp nhưng vì cả hai cùng cao số nên mới lấy được nhau! Nhưng về phải thật sự nhường nhịn nhau.

Hai đứa con vẫn quyết tâm lấy nhau bằng được dù ai nói gì. Nói chung về tình cảm thì con thấy hiện tại không vấn đề gì, anh cũng yêu thương con và lo cho con nhiều. Mỗi một thứ con còn băn khoăn, mà con cũng đã nói cạn lời với anh rồi mà anh không chịu hiểu. Đó là chuyện kinh tế gia đình sau này do ai nắm giữ, con thì muốn là người phụ nữ vì con chu toàn hơn anh, vun vén gia đình, con giữ kinh tế để anh chuyên tâm chuyện làm ăn. Nhưng anh thì không muốn thế, anh nghe bố mẹ và bạn bè châm chọc, nên cứ một mực muốn giữ quyền kiểm soát kinh tế trong nhà.

cam on 9

Con tưởng tượng ra cái cảnh mà khi ở cùng nhau lâu ngày, con phải xin từng đồng xu mua cái này cái kia thì con không chịu được. Con chỉ cần ví dụ như ông bác nhà con, muốn thâu tóm mọi thứ trong gia đình, khiến vợ con không ở được đã phải ly thân. Đấy là con sợ gia đình mình cũng rơi vào hoàn cảnh như vậy. Anh làm ra bao nhiêu tiền anh dấu vợ, không cho vợ biết, lý do cũng không phải anh ăn chơi mà kiểu của anh là vậy. Muốn thâu tóm mọi thứ, kiểm soát mọi thứ, kể cả việc nhẽ ra là của đàn bà. Nhiều khi con nói anh chẳng nghe đâu thầy ah!
Ngọt nhạt con nói hết, chia sẻ nói hết, chỉ mong anh thay đổi và chịu hiểu là vợ muốn vun vén tích cóp cho gia đình chứ không có ý gì khác. Chồng đi làm quá mệt, rồi lại còn lo chuyện gia đình, đối nội đối ngoại thì vợ không đành. Con chỉ muốn gia đình mình hạnh phúc giống gia đình khác. Không phải là cá biệt, rồi khéo chỉ vì đồng tiền mà gia đình nát.
Con xin lỗi con nói hơi nhiều thầy thông cảm!

Giờ con muốn thầy giúp con làm sao cho chồng yêu vợ, không đi cặp bồ với cô người yêu cũ, vợ nói gì thì nghe đấy. Tất nhiên con là người biết điều, không bao giờ con bắt anh phải làm những điều sai trái. Tiền nong kinh tế để vợ quản lý vợ vun vén, đất đai nhà cửa sau này theo ý vợ hợp lý.

Con mong thầy giúp con sớm để gia đình được hạnh phúc!”

giu chong 17

Chồng ngoại tình đã chịu nghe lời khi sử dụng bùa của thầy Pá vi

Hay người phụ nữ bất hạnh sau:

” Thầy Pa vi ơi! Con muốn nhờ thầy giúp con bùa yêu để chồng nghe lời thì phải làm thế nào ah? Thật sự con đang rất cần sự giúp đỡ của thầy.
Con và chồng con lấy nhau được bảy năm rồi, trước đây chúng con học cùng lớp, anh ấy là người chơi bời nghiện ma tuý, nhưng con vẫn lấy làm chồng. Rồi chúng con có một bé trai, đến khi bé được 15 tháng thì anh ấy bị bắt đi Cai nghiện hai năm. Con ở nhà vừa chăm con, lại vừa phải tiếp tế cho anh ấy, hoàn cảnh của con rất khó khăn thầy ah!
Đến khi được hai năm, anh ấy về tính tình thay đổi hẳn, chơi bời gái gú, không giúp đỡ vợ con thường xuyên đánh đập  vợ. Con không chịu đựng được nên đã đưa bé về nhà mẹ đẻ ở. Cũng có lúc anh ấy bảo con về nhưng con về được vài bữa thì anh ấy lại như vậy, đi chơi gái cờ bạc rượu chè, đánh vợ con buồn khổ lắm. Nên con lại phải đưa bé về nhà mẹ ở, nhưng thầy ơi giờ con lại đang mang thai đứa con thứ 2, cũng sắp đến ngày sinh rồi. Chồng con không quan tâm đến con mà vừa rồi còn đưa gái về nhà ngủ. Con biết và nói anh ấy thì anh ấy bảo là sống ly thân thì việc đi gái là việc của anh ấy, con không làm gì được, con buồn khổ lắm thầy ah!

cách giữ chồng e4
Thầy Pa vi hãy giúp con làm bùa yêu để chồng nghe lời, để anh ấy thương yêu con, không đi gái nữa và chịu khó làm ăn, để cùng con chăm sóc hai đứa nhỏ. Con cảm ơn thầy nhiều!”

Bạn (thực sự cần nhé) muốn làm bùa để chồng nghe lời, hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Cách làm bùa yêu bằng tóc hiệu quả

6 thoughts on “Cách làm bùa để chồng nghe lời”

 1. Chào thầy pá vi. Thầy có thể giúp con làm bùa để chồng con quay về với con và con của con được không ạ. Con và chồng con yêu và cưới nhau được 6 năm. Giờ mới con mới có bầu được 5 tháng. Do chồng con bực con đi làm xa nhà nên chồng con đi ngoại tình và không quan tâm đến con. Mong thầy giúp đỡ con để chồng con quay về. Con thực sự rất yêu chồng con.

  Reply
 2. Vợ chồng e Cuoi nhau cũng dc 11 nam và có dc 2 cô con gái một chau 10 tuổi va một chau 8 tuổi , em và chồng e Cuoi nhau cùng làng nhà e ở xom tren nhà chồng ở xom dưới . Chuyện bắt đầu sẩy ra tu Cuối nam 2015 chồng e cặp kè với một nguoi bỏ chồng hơn hẳn chồng em 3 tuổi nhà cô ta lại cách nhà mẹ đẻ em có vài nhà , tu khi e biet chuyện em cung len đánh ghen một lần nhung cũng chang an thua gi kể từ lần đấy chồng e lại cong khai ra vào nhà cô ta . Nhung dan làng đon dai nhieu quá len nguoi nhà co ta bắt ép cô phải đi nước ngoai cô ta đi từ tháng 7 /2016 , tu khi co ta đi chồng e rất tức dận rượu bia uong suốt ngày về nhà là chửi bới đập phá đồ bố me đẻ xuong noi chuyện cũng chửi ko ai nói dc . XIn hãy cứu giúp gia đình em!

  Reply
 3. con lay chong ma gia dinh chong ghet bo
  luok tim moi cach pha hoai
  h da tach dc chong con di len sg
  lam nhieu tien ma chi co dua cho me con con 1thang chi co 1trieu trong khi do con con chi moi 18 thang va dang mang bau dc 2thang that su cuoc song con h rat vat va ma chong nghe loi chi va me ko quan tam gi toi me con con
  con chi muon lam sao cho chong minh yeu thuong va bt lo lang cho vo con
  moi viec ma noi ra cho con ko quan tam.ma may chi chong thi chui boi con suot

  Reply
 4. Thầy ơi giúp con đc không? Chuyện là vầy con và ck con cưới nhau cũng đc 5 tháng rồi giờ thì thấy ảnh rất thương con nuông chiều con đủ thứ nhưng có 1 vấn đề là ảnh k nghe lời con ảnh muốn nắm quyền con..tiền bạc thì con đc giữ nhưng dạng như chỉ giữ dùm ảnh thôi còn mọi quyết định thì ảnh mới có quyền quyết định muốn xài gì cũng phải xòe tay xin ảnh bị ảnh tra hỏi đủ thứ..giờ con muốn thầy giúp con để ck con nằm dưới quyền con, phải nghe lời con 100%,, tiền bạc và tất cả mọi chuyện con muốn làm gì thì con làm ảnh phải nghe lời con chớ ảnh k đc quyền nói tới và ảnh phải yêu con nhiều hơn phải yêu mình con thầy giúp con đc k thầy

  Reply
 5. Chao thay pa vi Hien nay con dang o Bền Mỹ . Vua roi con ve viet nam con quen voi anh do tèn tan Ngọc minh da mot nam va sau do tui con lam dam cuoi tai viet nam con bao lanh sang o voi con va con cung dang lam chong con thi phu vay ma hai vo chong con co cai nhau chút hiệu lam . Ma nay chong con da bo con ra di mot thang nay roi con liền lạc cách nao cung khong đuợc ca gia dinh chong cung đau con luon thua thay hom nay con bi suong tin than. Nhểu lam monh. thay tu bi cứu giúp đùm con .. Con cam ta ổn thay nhiều lam

  Reply

Leave a Comment