Cách làm bùa chú tình yêu

Bùa chú tình yêu đã được dùng phổ biến tại các dân tộc với những mục đích khác nhau như: gắn kết lại hoặc níu kéo cứu vãn lại tình yêu đã bị đổ vỡ. Theo đó mỗi dân tộc thì bùa tình yêu lại có các tên gọi khác nhau như: bùa yêu, mằn yêu, nèm yêu, ngải yêu… Những người có mong muốn làm bùa tình yêu nhờ tới các thầy bùa cao tay như thầy Pá vi để hàn gắn lại tình yêu đã đổ vỡ bằng phương pháp tâm linh, gọi là bùa tình yêu.

giu nguoi yeu a1

Khi dùng bùa chú tình yêu liệu có gây hậu quả xấu không?

Rất nhiều anh chị rất lo lắng khi liên hệ với thầy Pá vi hỏi rằng sợ những hậu quả của bùa yêu có thể gây ra. Những lo lắng đó của mọi người cũng không phải là không có căn cứ, vì làm bùa bằng những cách đi ngược lại quy luật tự nhiên để hại người như: bùa lỗ ban, bùa máu kinh, xương người… mặc dù nhiều trường hợp không hề biết hậu quả khi làm, thì sẽ có thể gây hậu quả không tốt cho cả người làm bùa và người sử dụng.  Những cách này nếu nhẹ nhàng thì có thể gây đần độn, nặng có thể sẽ gây tử vong.

cach giu nguoi yeu a2

Như vậy việc làm bùa chú sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên người sử dụng bùa và cả người thầy làm bùa ( tạo nghiệp về sau). Nên để an toàn khi dùng bùa yêu thì thầy Pá vi chỉ làm với mục đích thuận theo lẽ tự nhiên: không để yếm hại người, để cứu vãn tình yêu tốt đẹp của con người. Với mục đích chính đáng đó thì hoàn toàn sẽ không ảnh hưởng gì khi sử dụng bùa tình yêu.

 Cách cách làm bùa chú tình yêu?

Có rất nhiều các cách làm bùa yêu tuỳ theo từng dân tộc, tuỳ theo mức độ cao tay của từng thầy bùa, tuy nhiên các cách làm thường được thầy bùa cao tay Pá vi dùng có hiệu quả cao là: làm bằng họ tên ngày tháng năm sinh, làm bằng ảnh, sử dụng áo đối tượng để làm, làm bằng tóc … Mỗi cách lại có cách làm khác nhau, nhưng thông thường đều mang lại hiệu quả cho người sử dụng.

cach giu nguoi yeu a3

Tự làm bùa chú tình yêu tại nhà mà không cần thầy bùa Pá vi không?

Câu trả lời tất nhiên là không thể, thậm chí đến cả thầy bùa không cao tay còn phải nhờ tới những thầy cao tay như thầy Pá vi để làm có được kết quả như mong muốn.

Vì sao anh chị nên làm bùa tình yêu của thầy bùa Pá vi?

  • Bùa chú tình yêu thầy Pá vi làm đã được kiểm chứng thành công trong thực tế khi đã giúp đỡ nhiều người trong nhiều năm đã qua.
  • Cách làm bùa đơn giản song vẫn có hiệu quả cao, không ảnh hưởng gì, ai cũng sẽ sử dụng được.
cach giu nguoi yeu a5

Bùa chú thầy Pá vi giúp đỡ đôi đồng tính nữ:

“Con chào thầy Pá vi!
Con có việc cần nhờ thầy giúp làm bùa chú để giữ lại tình yêu của hai đứa con.
Con là con gái nhưng con đang rất thương một người con gái khác. Cách đây khoảng 9 tháng thông qua một người bạn, con quen biết được cô ấy, lúc đó cô ấy có người yêu rồi và người yêu cô ấy là bạn con. Lúc đầu con và cô ấy cũng chỉ là bạn bè bình thường, cô ấy rất nhiệt tình rất tốt, tuy ở xa nhưg cứ 1 – 2 ngày là cô ấy lại chủ động muốn gặp nhau cùng đi chơi. Lúc đó cũng có đi cùng người yêu của cô ấy, rồi cứ như vậy tình cảm trong con phát sinh khi nào không biết. Con cũng cảm nhận được là cô ấy cũng có tình cảm với con, quan tâm con không khác gì người yêu cô ấy cả. Có một lần cô ấy say đã nói rất thương con, muốn ở cạnh con, lúc đó con thực sự rất hạnh phúc vì trong lòng con đã phát sinh nhiều tình cảm với cô ấy.
Làm sao để buôn bán đông khách
Trước đó con có tình cảm nhưng không dám thổ lộ vì cô ấy có người yêu rồi và người đó lại là bạn của con nữa. Sau đó cứ khoảng 4 – 5 ngày cô ấy lại xuống thăm con, con rất hạnh phúc khi được ở cạnh cô ấy. Con cũng cảm nhận rằng cô ấy cũng rất vui và hạnh phúc khi ở bên con. Con làm tất cả mọi điều để cô ấy hạnh phúc, như thế được khoảng 4 tháng cô ấy nói lời chia tay. Nói là không muốn tiếp tục như vậy nữa vì cô ấy không thể bỏ người yêu cô ấy hiện tại được. Cô ấy và người yêu của cô ấy có 1 thoả thuận là chỉ ở cạnh nhau 1 năm nữa thôi. Cô ấy nói với con hãy đợi cô ấy 1 năm nếu con đợi được thì sau đó sẽ ở bên nhau. Lúc đó con đau khổ vô cùng vì chờ đợi là điều con ghét nhất nhưng rồi con cũng chờ vì trong lòng con cô ấy đã trở nên quan trọng hơn tất cả. Từ đó cô ấy cắt đứt mọi liên lạc có nhắn tin cũng chỉ trả lời 1 vài câu lạnh lùng thôi. Nhưng con không buông được, cứ đợi nhưng gần đây không biết vì điều gì cô ấy bảo con đừng đợi nữa sẽ không có kết quả nữa. Mỗi ngày cô ấy càng lạnh lùng và tàn nhẫn với con hơn. Con đã cố làm tất cả mọi việc có thể từ tinh thần đến vật chất, nhưng cô ấy vẫn vô tâm chỉ muốn cắt đứt với con. Suốt mấy tháng nay chưa 1 ngày nào con không suy nghĩ và nhớ tới cô ấy. Cô ấy xuất hiện trong cuộc đời con như là định mệnh và con nghĩ con sẽ không thể yêu thương ai khác ngoài cô ấy nữa. Xin thầy hãy ra tay làm bùa chú để cứu vãn tình yêu của hai đứa con.
Con chờ thầy mong thầy hồi âm cho con!”
cach giu nguoi yeu a42

Hay người vợ đã cần tới bùa tình yêu để giữ chồng:

” Xin chào Thầy pá vi ạ! Con mong thầy giúp giữ lại tình yêu của đời con bằng bùa chú mà thầy đã giúp rất nhiều người như con đã được giới thiệu.
Con với chồng cưới nhau được 7 năm, con tuổi ngọ, chồng con tuổi sửu, có 1 đứa con trai 6 tuổi tuổi con rồng. Bảy năm qua 2 vợ chồng sống hạnh phúc yêu thuơng nhau và có những cãi vã nhỏ rồi thôi, nhưng vẫn sống hạnh phúc. Còn một năm gần đây chồng con đi làm ăn xa, công tác ở Hải Phòng một tháng chỉ về 2-3 ngày rồi lại đi làm xa. Con với đứa con trai ở trong Sài Gòn, có một lần con phát hiện chồng con chụp hình chung với gái trong điện thoại, con nghe nói chồng con đi ngủ khách sạn với gái nữa. Con nghi ngờ chồng con lăng nhăng này nọ, chồng con chặn số điện thoại của con, không cho con liên lạc. Rồi từ lần đó hai vợ chồng cãi nhau suốt, mâu thuẫn sâu sắc dẫn tới việc ly hôn. Hiện tại chồng con nghe lời bên gia đình chồng, bị anh chị chồng xúi giục thúc đẩy ly hôn con cho bằng được. Chồng con làm bao nhiêu tiền điều gửi về cho anh chị chồng và mẹ chồng giữ hết. Anh chị chồng xen vào chuyện gia đình con nhiều lần, phá gia đình con dẫn tới việc ly hôn mà chồng con rất nghe lời.

cách giữ chồng e3

Anh chị chồng xúi nộp giấy tờ ly hôn thì đã đưa luật sư nhưng chồng con chưa ký tên. Con muốn chồng con quay về với 2 mẹ con bằng bùa chú tình yêu của thầy Pá vi ! Một năm nay con đang sống trong cuộc sống đầy khổ tâm và đầy hụt hẫng tuyệt vọng vì chồng lăng nhăng, bay buớm ngoại tình hết thương con, hết quan tâm chiều chuộng con, bỏ mặc con. Mong Thầy làm bùa tình yêu giữ chồng giúp cho chồng con nghe lời con, quay về với 2 mẹ con con.
Con cám ơn Thầy !

Các anh/ chị cần cách làm bùa chú tình yêu hiệu quả tốt nhất (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với thầy Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

(Thầy Pá vi)

Leave a Comment