Cách làm bùa chú may mắn, bùa cầu tài

Cách làm bùa chú may mắn, bùa cầu tài từ bí mật từ ngàn năm của dân tộc Thái Quỳ Hợp, mà Pá Vi may mắn được truyền lại.

Bài viết trước:

bua lam an 12

” Chào thầy Pá Vi!

Biết thầy rất bận, nhưng hôm nay vui quá nên xin phép viết bức thư này để cảm ơn Thầy ah. Giờ công ty làm ăn may mắn, công nhân cũ xin về gần hết, lại tuyển thêm được 10 thợ nữa, nợ người ta vay lại tự mang tới trả nữa. Con thấy may thật đấy thầy ah!

Trước khi con biết và tới nhờ thầy làm bùa may mắn, thì công ty khi đó đang gặp rất nhiều khó khăn: công nhân thì cứ bỏ việc, hợp đồng làm không đúng tiến độ bàn giao cho khách, công việc truyền thống của con ở ngân hàng cũng có vấn đề, nợ người ta vay cả năm không trả. Thật sự con và chồng con thấy bế tắc, không có hướng nào giải quyết được, nên mới tâm sự với chị Hà cùng cơ quan. Chị Hà vừa là đồng nghiệp, cũng là người chị mà gia đình con rất quý. Được chị Hà giới thiệu thầy đã làm bùa may mắn cho gia đình chị mấy năm nay, nên con tin tưởng đã tìm tới thầy nhờ giúp đỡ. Thật lòng khi đó con không còn cách nào khác, nên nhờ tới thầy, nếu có gì khi đó không phải mong thầy bỏ quá cho con vì con nhiều lời.

Vì công việc ở cơ quan và công ty riêng quá bận nên con không ra trực tiếp thầy xin bùa cầu tài được. Nên khi gửi thông tin ra cho thầy để hoàn tất thủ tục làm bùa để làm ăn may mắn, con mong từng ngày để sớm nhận đc. Khi nhận được bùa thầy gửi vào cho, cảm ơn thầy đã hướng dẫn kỹ càng cách sử dụng. Đến nay được hơn một tháng từ khi xin bùa chỗ thầy, nay công ty làm ăn đã trở lại tốt rồi thầy ah. Gần hết số công nhân tự nghỉ việc giờ xin trở lại, tuần rồi con lại tuyển thêm được 10 thợ nữa. Giờ thì không lo tiến độ công việc nữa thầy ah. Cũng lạ là cái khoản nợ con có nói với thầy ý, sau khi xin bùa người ta tự mang tiền mặt sang trả, vậy mà trước con đòi họ không trả. Con báo cho thầy thêm tin vui là con vừa bán được căn nhà trong ngõ, cạnh mương mà trước con định bán mà không ai mua. Có người họ vừa hỏi trả 3.8 tỉ, nên con bán ngay.

Tháng tới có công tác ra Hà nội, con xin phép qua thăm thầy nha.

Con và gia đình cảm ơn thầy nhiều!”

bua lam an 15

Các anh/ chị cần tìm một địa chỉ thầy làm bùa chú may mắn, bùa cầu tài  (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Xin bùa làm ăn ở đâu là tốt nhất? 

2 thoughts on “Cách làm bùa chú may mắn, bùa cầu tài”

  1. Chao thay pavi Con moi doc tren day thay thay lam bua may man Cho khach hang cua thay duoc ket qua tot. Xin Nho thay guip con con dang o my. Con co tiem nail o my mo duoc 6 nam Nhung Sau 2 nam Cuoi Cung con bi lam an thua lo no ngap Dau va sap bi pha San con khong biet tai Sao bi nhu Vay ?? Con muon ban tiem may nam nay Nhung chua ban duoc Xin Nho thay lam bua Cho tiem nail con dong khach tro Lai va ban duoc tiem Neu thay co the guip con con khong quen on thay xin thay Cho con biet. Thay co the lien lac voi con qua Facebook cua con hoac Mail Face book con la Priscilla khanh. Cam on thay Cho con biet gap con Mong doi thay xin thay cuu con

    Reply
  2. Con xin thầy cho con xin 1 la bùa làm ăn con bị vào vòng công nợ nhiều quá thầy giúp con cho con xin buôn bán được lộc để con còn nuôi được con ạ .

    Reply

Leave a Comment