Cách làm bùa buôn may bán đắt khách, làm ăn phát đạt, phép cầu tài lộc

Cách làm bùa buôn may bán đắt khách, bùa làm ăn phát đạt, phép cầu tài lộc từ lá bùa dân tộc Thái Quỳ Hợp. Đó là loại bùa mà thầy Pá vi đã giúp đỡ thành công nhiều người những năm qua. Hãy cùng tìm hiểu về loại bùa này qua bài viết này.

IMG_0057

Bùa làm ăn buôn bán đắt khách là gì?

 • Là bùa được dùng để giúp công việc làm ăn bán hàng thuận lợi, nhiều tài lộc may mắn, thu hút khách hàng mới và giữ lại khách hàng cũ.

Cách làm bùa buôn may bán đắt như thế nào?

 • Để công việc làm ăn thì thường có hai loại giúp được là: bùa buôn may bán đắtcây ngải (ngãi) tài lộc.
 • Cách làm bùa mua rẻ bán đắt khách: Thầy bùa làm bùa( đọc lời thiêng) và thủ tục cần thiết vào vật dẫn làm bùa đã chuẩn bị trước. Vật dẫn sử dụng làm bùa rất đa dạng: lá cây, giấy đặc biệt, nước… Bùa được tạo ra dựa trên sự kết hợp giữa vật dẫn và thông tin người làm bùa và nghề nghiệp đi kèm. Để đạt được mục đích là tạo sức hút với khách hàng mua sản phẩm của người muốn làm bùa.
 • Cách làm phép cây ngải tài lộc: Chỉ khác với bùa là vật dẫn sử dụng là cây ngải: thân, củ hay lá đều dùng được để làm. Sau khi có cây ngải, để có tác dụng cho việc làm ăn thì thầy bùa cần thức ( làm phép) cây ngải theo nguyện vọng và ngành nghề của gia chủ.
bùa buôn bán đắt khách
Luôn may mắn trong làm ăn khi được thầy Pá vi giúp

Buôn bán ế quá nên làm gì? hay buôn bán ế ẩm làm sao đây?

 • Đó là câu hỏi thường xuyên của những người bán hàng, khi buôn bán ế ẩm qúa tốt nhất nên sử dụng bùa buôn may bán đắt khách của thầy Pá vi.

Phép cầu tài lộc buôn bán thì những ai nên làm?

 • Tất cả những người làm ăn buôn bán muốn công việc may mắn, thuận lợi phát đạt thì nên làm.
 • Buôn bán muốn hanh thông, thuận lợi, mua vào rẻ – bán ra đắt.
 • Thu hút khách hàng mới mua sản phẩm và giữ lại khách hàng cũ.
 • Muốn cầu tài lộc buôn bán vào đều đặn .

Có nên thỉnh lộc phép làm ăn không?

 • Thực ra không nên đặt câu hỏi về việc có thỉnh lộc phép làm ăn hay không mà nên đặt câu hỏi là nên thỉnh phép làm ăn của ai để có kết quả tốt nhất.

Bùa làm ăn có thật không?

 • Đã trả qua hàng ngàn năm, rất nhiều dân tộc trên thế giới sử dụng bùa ngải để việc làm ăn được thuận lợi may mắn hơn.
 • Bản thân thầy Pá vi đã giúp đỡ công việc làm ăn của rất nhiều người được may mắn và đạt được ý nguyện.

Bao lâu bùa phép có tác dụng cho việc làm ăn?

 • Tuỳ từng ngành nghề và hoàn cảnh của người làm bùa mà bùa ngải có tác dụng nhanh hay chậm trong việc mua bán làm ăn.
bùa ngải làm ăn

Làm ăn đã thuận lợi

 

Câu chuyện thực tế về bùa buôn may bán đắt của thầy Pá vi.

“Chào Thầy Pá Vi! Con được người bạn cùng cơ quan giới thiệu về thầy đã giúp đỡ cô ấy làm ăn. Nay con mong thầy thương mà giúp làm cho lá bùa buôn bán đắt khách. Vợ chồng con số lận đận, không biết do tuổi tác lấy nhau hay do tin người và sống nhường nhịn quá nên làm ăn không phát đạt được.

Năm 2011 và 2012, con hùn vốn làm khai thác gỗ thì bị người làm chung lừa mất 3 tỷ, đến bây giờ cũng không lấy lại được. Đến năm 2014, vợ chồng con sang làm gạo, đường đi vất vả vì chưa thể làm được chính nghạch. Làm tiểu nghạch thì bao nhiêu tiền đội nón ra đi vì hàng gạo bị bắt. Thấy kinh doanh cái gì cũng không thuận lợi. Đầu năm nay thì con lại bị lừa thầy ạh! Do làm ăn khó khăn, con của con lại nhỏ quá nên có cậu tên Hùng, người yêu đứa em bảo từ singapore về có thẻ VIP buôn điện thoại iphone giá tốt. Mười cái điện thoại đầu thì giao hàng chuẩn, sau bảo con lấy 1 thùng 30 chiếc giao tiền, chiều lấy hàng và con lại bị lừa 319 triệu. Con cũng nể nang và thương người quá, nên cậu ấy nói không có vốn lấy hàng, con cũng bảo con bỏ vốn bán lẻ điện thoại lãi chia đôi. Mà cậu ấy lừa con mất trắng tiền thầy ạ!

Trước đây cũng vậy, con cưu mang một đứa bạn lúc nó sa cơ, rồi nó quay lại lừa hết việc làm ăn của con. Gần đây nhất là hôm kia, nhà con mới bị công an bắt 320 tấn gạo, con cảm thấy cuộc sống bế tắc vô cùng thầy ah! Thật sự thấy sao mình làm nhiều việc thiện mà trời vẫn triệt đường sống. Nay có duyên biết tới thầy mong thầy giúp làm cho phép cầu tài tộc để được buôn may bán đắt. Cảm ơn thầy!

giu nguoi yeu 24

Hay một trường hợp khác là một người đàn ông công chức nhờ thầy Pá vi giúp để buôn bán đắt khách ở ngoài:

” Dạ con kính chào thầy Pá vi!

Con là nam, năm nay con 36 tuổi. Con nhờ thấy giúp dùm con làm bùa buôn bán đắt với, lúc này con buồn và rối lắm. Con tuổi nhâm tuất nhưng sao số con lận đận quá, chuyện là như vậy: Năm 24 tuổi đến 28 tuổi là năm cực kỳ làm ăn phát đạt của con. Sang cuối năm 29 tuổi, con cưới vợ, vợ con tuổi dần, năm nay 32 tuổi. Không biết sao mà cưới vợ xong tới giờ con làm ăn không được gì hết. Hiện giờ con đang làm cho công ty nhà nước, đáng lẽ con lên chức rồi, nhưng lại bị cản trở, công ty sắp giải thể. Rồi giờ con đang làm môi giới nhà đất cũng không xong, tiền thì ra không hà, làm ăn không được gì hết, giờ con buồn và tuyệt vọng lắm! Kính mong thầy giúp cho con lá bùa buôn may bán đắt. Con mang ơn thầy nhiều, mong hồi âm của thầy! ”

Các anh/ chị đang ở hoàn cảnh cần làm bùa buôn may bán đắt (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Cách làm bùa yêu bằng tóc hiệu quả

18 thoughts on “Cách làm bùa buôn may bán đắt khách, làm ăn phát đạt, phép cầu tài lộc”

 1. Con Tên Nhung ở Đà Lạt thày có nhớ không? Con làm bùa từ hồi tháng 3 năm ngoái đó. Con cảm ơn thày giup cho kinh doanh của con được may mắn như bây giờ. Năm rồi con đã trả đựơcj hết nợ và mua mới 1 xe 16 chỗ để đưa đón công nhân thày ah! Tháng sau con xin phép thày cho con ra thầy tạ lễ nhé!

  Reply
  • A ơi.muốn xin lộc của pá thì phải làm sao ạ,chỉ cho e với.e đang trên bờ vực phá sản rồi huhu

   Reply
   • bạn liên hệ với thầy trực tiếp để xin bùa, minh xin được cả ngải nên việc rất tốt, chúc bạn sớm thoát khỏi khó khăn.

    Reply
   • thầy ơi con có mở 1 quán cafe lúc đầu bán cũng được nhưng mấy tháng nay tự nhiên vắng khách. Thầy có thể giúp cho quán con đông khách trở lại được không ạ.

    Reply
  • Con chào thầy ạ!Con xin thầy cho con xin lộc buon ban làm ăn ạ! Lâu nay con mo ban cafe mà sao ko có khách thầy ơi! Xin thầy giúp con để ban buôn dat khách để nuôi con nhỏ .Con nho thầy giúp con ạ!

   Reply
   • Xin thầy cho con bùa may mắn với thầy ơi dạo này vợ chồng con buôn bán ế ẩm và con choei cá độ bóng đá cứ thua hoài con xin thầy cho con bùa để đem đến sj may mắn con cảm ơn thầy và xin hậu tạ

    Reply
 2. Con chào thầy ạ, thầy ơi con có mở 1 quán cafe lúc đầu bán cũng được nhưng mấy tháng nay tự nhiên vắng khách. Thầy có thể giúp cho quán con đông khách trở lại được không ạ.

  Reply
 3. thầy cho con 1 lá bùa đi thầy. con làm ăn buôn bán toàn bị người ta chèn ép k ạ. số con lận đân mong thầy giúp con có lá bùa đông khách ạ

  Reply
 4. Con chào thày a! Con mướn nhà mở hàng ăn uống, thầy cho con cái phép buon bán dắt hàng ạ. Con đang rất khó khăn. Mong thầy giúp con con cám on thầy nhiều ạ

  Reply
 5. cho con xin lá bùa để kinh doanh mua bán đắt hàng lên , con xin cảm tạ bà pá vi !

  Reply
 6. Chào Thầy Pá Vi. Hôm nay con lên đay tìm kiếm thông tin cho sự may mắn, và thật may mắn được biết đến thầy.
  Con tên: Phan Xuân H,- Sinh Năm 1977. Hiên con đang là nhân viên Kinh Doanh cho một Cty tư nhân. Con củng là người siêng năng chịu khó nhung lại không được cho may mắn mà luôn gặp những khó khăn, Con củng mở ra làm riêng rồi củng chẵng đâu vào đâu, làm chung với bạn thì bạn lừa hết cả vốn lẫn lời, và củng vì thế mà nay con phai đi làm công lại, và cuộc sóng gia đinh cũng khó khăn muôn vàn , Hôm nay biết được thầy con xin thầy làm phươc ban cho con Lá Bùa May Măn trong làm ăn” Mua May Bán đắt”. Con xin đọi ơn thầy. Mong thầy giúp cho con. Con biết ơn thầy lắm….

  Reply
 7. cửa tiệm con dạo này đông khách lắm thầy ah! Cây ngải con lưu ý để ra chỗ co ánh sáng rồi, ko bị khuất nữa, lá xanh lắm! Khách đông con phai tuyển thêm thợ, tuy co hơi vất vả, nhưng con vui lắm. Nhờ thầy mà co ngày hôm nay, con co giới thiệu bạn bè lien hệ với thầy để lam rồi đó ah! mong thầy giup đơ.

  Reply
  • mình cung có may mắn được thầy giup viẹc kinh doanh. tiệm nails của mình đong khách lại, trước khi lam minh sắp phá sản.

   Reply

Leave a Comment