Cách hóa giải bùa yêu hiệu quả

Nếu bạn bị bỏ bùa hoặc có người thân bị bỏ bùa tà hại người vì mục đích xấu: hại người, ốm đau, công việc bị phá hoại, gia đình tan vỡ… Cần tìm Pá vi để có cách hóa giải bùa yêu xấu đó thì nên đọc qua câu chuyện dưới đây.

Bài viết trước:

Cách hoá giải bùa yêu hiệu quả
Cách hoá giải bùa yêu hiệu quả

“Chào Thầy Pá Vi!

Con tên Quốc, năm nay ba tư tuổi rồi. Năm nay Quốc bị hạn tam tai. Ba năm nay (31-34) gặp rất nhiều điều không may mắn. Con tìm hiểu nhiều về thuật bùa ngãi. Mấy năm nay con trong lòng luôn cảm thấy lo lắng, người luôn nóng nảy vô cớ, công việc toàn gặp tiểu nhân phá, làm gì cũng thất bại.

Quốc nghi ngờ mình bị người ta phá đã bỏ bùa yêu tà hại, không chỉ là do tam tai, nhiều lần gặp nạn tưởng mất mạng, nhưng do con có ông bà phù hộ nên tai qua nạn khỏi. Con cũng hay đi chùa cầu an và xin bùa bình an, nhưng vẫn không khắc chế nổi. Con là người thẳng thắn có gì nói đó, nên chuyện mích lòng người khác là không tránh khỏi. Con muốn nhờ thầy Pá vi chỉ cho mình cách nhận biết xem mình có thật sự bị người ta bỏ bùa ngải hại mình không? Thật sự con không sợ cho con, vì con sống ngay thẳng không có gì phải sợ, nhưng nếu cứ làm ăn thất bại hoài làm sao có tiền lo cho con được. Nếu bị thật mong thầy Pá vi hóa giải bùa giúp con. Trân trọng!”

Anh chị nào có hoản cảnh như người đàn ông trong bức thư trên cần tìm Thầy giải bùa ngải yêu, nếu thực sự cần thì liên hệ với Pá Vi theo thông tin dưới đây.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Cách làm bùa yêu đơn giản và hiệu quả nhất

1 thought on “Cách hóa giải bùa yêu hiệu quả”

  1. Dạ con muốn hỏi thày nhu thế nào để biết đc mình có bị dính bùa hay ko dính bùa yêu ạ? Ck con thì vẫn yêu thuong vk con chăm sóc chu đáo thế nhung bao nhiêu chuyện sảy ra hết làn này toi lần khác bảo chia tay rồi ko liên quan gì toi cô bồ kia nũa . Nhung bọn họ vẫn lén lút qua lại voi nhau thày ạ mặc dù ck con biết là ck con làm nhu vạy là sai nhung cứ đc 1.2 tháng lại nhan tin qua lại voi cô bồ kia thầy ạ. Con cũng ko biết là ck con có bị dính bùa gì ko nhung mà a nói hết lần này toi làn khác là ko liên quan gì nũa vậy mà toàn giấu con nhan tin qua lại voi cô bồ kia.

    Reply

Leave a Comment