Cách hóa giải bùa ngải yêu

Ngoài những anh chị liên hệ nhờ thầy Pá vi giúp làm bùa cho, thì cũng có nhiều trường hợp liên hệ nhờ giải bùa ngải yêu bị mắc phải. Vậy cách hoá giải như thế nào để đạt kết qủa tốt? Hãy còn tìm hiểu qua bài viết sau.

Phân loại bùa ngải yêu.

Bùa ngải được chia làm hai loại:

    1/Bùa ngải hại người ( ếm hại người):

Đây là cách nhiều người thường sử dụng để trả thù một ai đó hoặc nhiều khi không biết là bùa ngải này lại có hại cho người sử dụng. Có thể kể ra đây hai loại tiêu biểu cho loại này là: Bùa máu kinh và bùa lỗ ban. Trong khi bùa máu kinh được sử dụng rộng rãi hơn thì bùa lỗ ban lại ít người biết tới và sử dụng. Hậu quả khi sử dụng những loại bùa tà này nhẹ thì gây ngớ ngẩn, nặng thì gây chết người.

Tham khảo: Cách làm bùa ngải hại người

    2/ Bùa ngải yêu lành tính ( không hại người):

Đây là cách làm bùa với mục đích vì mục đích tốt đẹp, chính đáng như: giữ chồng/ vợ, giữ bạn trai/ bạn gái, làm ăn phát đạt, khuyên bảo, gọi người về…

Có thể kể ra đây những cách làm của loại bùa này như: bùa yêu bằng tóc, bùa bằng hình ảnh, bùa họ tên, địa chỉ, bùa nước…

Vì sao cần giải bùa ngải?

 • Với bùa ngải hại người: loại này khi biết bị dính bùa nên sớm nhất liên hệ với thầy để tiến hành gỉai bùa, tránh những hậu quả khó lường về tính mạng, cũng như công việc.
 • Khi mắc bùa yêu lành tính: Nếu có người thân như người yêu, chồng vợ bị người khác bỏ bùa dạng này nhằm chiếm giữ tình cảm thì tốt nhất cũng nên đi giải sớm không sớm muộn cũng mất người yêu, mất chồng vợ.
 • Với người đã sử dụng bùa yêu để giữ tình cảm của một ai đó, nếu sau đó cảm thấy không phù hợp không muốn tiếp tục với mối quan hệ này nữa thì cũng nên giải sớm để tìm kiếm người phù hợp hơn.

Các cách giải bùa yêu ra sao?

Để có cách giải bùa hiệu quả nhất nên liên hệ trực tiếp với thầy pá vi để có cách tốt nhất.

Xin trích dẫn lại câu chuyện một người nhờ tôi gỉai bùa giúp:

“Cháu cảm thấy như bị bỏ bùa yêu Thầy Pá vi ạ! Cháu muốn giải bùa ngải yêu, chứ cứ thế này cháu sắp không chịu được nữa rồi. Cũng vì rất nhiều việc xảy đến với cháy mà cháu không hệ biết. Cháu đã từng thất tình nhiều lần rồi, đau khổ đã từng nhưng cũng chỉ kéo dài được một đến hai tháng là đỡ đi. Đằng này bây giờ nó kéo dài dai dẳng, mà lúc nào cũng khổ như vừa mới chia tay. Lúc nào cũng nhớ nhung anh ấy, kể cả khi ăn ngủ hay làm việc đều chỉ nghĩ về anh ấy, ruột gan cảm thấy nóng cồn cào, tức giận vô cớ, ăn ngủ không ngon giấc. Tình trạng này kéo dài cả năm nay rồi Thầy Pá vi ah!

Cháu đã có gia đình và một con gái, cháu yêu chồng cháu lắm. Nhưng ko hiểu sao đến với người này cháu cảm giác như đã quen từ lâu, có duyên với nhau cứ như đã thân từ trước. Rồi cháu về nhà anh ấy ở, sáng đi làm, tối về ngủ, ăn tối cùng nhau. Rồi một hôm cháu thấy anh ấy mời một thầy về nhà làm lễ. Cháu chả hiểu làm lễ để làm gì, cháu về đột nhà đột xuất thì anh ấy bảo có thầy làm lễ trên nhà. Cháu đòi lên xem thì anh ấy ko cho, bảo là bất tiện. Do một lần cháu ghen với anh ấy rồi nói chia tay. Thế rồi không chịu được cháu lại mò về, cảm thấy yêu anh ấy kinh khủng. Nhưng anh ấy bắt đầu lạnh nhạt với cháu, nên cháu chủ động cắt đứt lần thứ hai. Từ khi cắt đứt tới giờ cháu cố gắng không liên lạc lại nữa (gần 12 tháng) nhưng trong đầu cháu luôn bứt rứt, nhớ nhung các kiểu, chả làm được việc gì nên hồn.

Rồi có hôm chồng cháu bảo, nằm mơ thấy cháu bị bỏ bùa, lúc đấy cháu mới giật mình dần nhận ra. Cháu năm nay 33 tuổi ạ. Có một điều lạ là anh bạn cháu có rất nhiều bạn gái chơi thân với anh ấy. Tất cả những người anh ấy từng gặp lần đầu, đều duy trì liên lạc với anh ấy những lần sau. Những người con gái là bạn với anh ấy không thể đếm xuể pá ạ. Có người là bác sỹ nhổ răng cho anh ấy một lần cũng đến nhà chơi, người mới săm cho anh ấy thì cũng đến ngày khai trương quán ăn của anh ấy. Tất cả những người bạn của cháu gặp anh ấy đều trở nên thân thiết và sẵn sàng giúp ít nhiều trong công việc của anh ấy.

Thưa thày, giờ cháu chỉ muốn trở lại bình thường để làm việc và lo cho chồng con thôi. Thực sự cháu hết cách nên tìm tới Thày nhờ hóa giải bùa giúp cháu. Gia đình cháu biết ơn Thầy bùa lắm!”.

Hiện tôi sinh sống tại Nghệ an, nếu thực sự bạn cần cách hóa giải bùa yêu thì hẵng liên hệ, liên hệ với tôi trước khi gặp trực tiếp.
Tỉnh khác muốn liên hệ gặp vui lòng liên hệ trước khi quyết định gặp, xin phép không làm phiền!

Zalo – Viber – WhatsApp  – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Cách làm bùa yêu đơn giản nhất;

4 thoughts on “Cách hóa giải bùa ngải yêu”

 1. Cô ơi! con có cô em chồng có bồ mà khuyên nhẹ nhàng cỡ nào cũng cứ dắt xe đi tới cô kia,dường như em rể con bị bỏ bùa sao ấy.Cô có thể giúp cho em chồng con được ko ?

  Reply
 2. Chào thầy
  Em có chuyện này muốn hỏi thầy, chồng em phải bùa ngải của một người đàn bà, người này trước kia chồng em cặp kè và có con, ko
  Có đăng ký khi vợ chồng em lấy nhau xong nó thuê người giết vợ chồng em nhưng ko thành, em và chồng đều bị thương nặng sau khi em sinh đứa con đầu chồng em bắt đầu đánh đập chửi bới mẹ con em và bắt đầu quay lại với con kia, khi em có bầu đứa thứ 2 lai đánh em tiếp và bỏ mẹ con em luôn khi em chuẩn bị sinh cháu, giờ em rất khổ tâm tiền nó mang đi nuôi mẹ con con kia hết, nợ em phải trả. Xin thầy giúp em lúc này với

  Reply
 3. Chao thay con xinh thay giup con, con va chong con cuoi nhau duoc hai nam jo con dag mang bau sap sanh roi ma chong con vo bo o ben ngoai a ay bi bo bua nguoi con noi j cung k nge chi co co ay noi a ay moi nge ba thag nay anh ay bo con mat du con dag mang bau a ay cung k wan tam con danh con moi khi a ve nha la buc boi du chuyen con kho tam lam nhug con thuong ck ngi cho con chua ra doi nen con ran chieu dung chi mong ck con som quay ve ben con nhug ma bo nhi cuna ck con da cho ck con uon bua nguoi nhieu lan lam nen jo con k noi a nge nua co ay con thach con giu ck duoc k nua hom nay con cuoi mong thay giup do cho con de cho gia dinh con duoc nhu sua con xinh thay thuong cho hoang canh cua con ma giup do con

  Reply

Leave a Comment