Cách giữ tình yêu xa hiệu quả

Cách giữ tình yêu xa hiệu quả

Cách giữ tình yêu xa hiệu quả bằng bùa yêu dân tộc Thái. Pá vi đã giúp rất nhiều người giữ được mối quan hệ khi mà người yêu họ ở xa. Đó cũng chính là câu chuyện của cô gái trong bức thư sau đây, có người yêu ở Trung Quốc.

Bài viết trước:

giu nguoi yeu 21

“Vợ chồng con đã chia mấy năm rồi. Chồng con theo gái bỏ lại mình và đứa con trai còn rất nhỏ. Con yêu một người đàn ông Trung Quốc, yêu và bọn mình sống với nhau như vợ chồng được một năm rồi. Bỗng dưng bây giờ họ bảo chia tay thầy Pá vi ah! Con buồn bã lắm vì rất yêu anh ý. Vô tình đọc trên mạng thấy số điện của thầy, con muốn nhờ thầy Pá vi giúp con giữ tình yêu ở xa nhé!

Con không muốn chia tay với anh. Yêu nhau đã khó, gắn bó một năm rồi biết bao khó khăn, hy sinh vì anh mà bây giờ đột ngột đòi chia tay, con rất đau khổ. Hoàn cảnh của con cũng khó khăn lắm. Thân một mình thuê nhà nuôi con ăn học. Chồng con đi gái giật hết tài sản, không để lại gì cho hai mẹ con mình. Sức khỏe mình thì kém, không nghề nghiệp, rất vất vả, ra ngoài kiếm tiền nuôi con. Yêu và xác định lấy người này cũng là niềm tin cuối cùng của con. Bây giờ chuyện không vui đến với con. Thực sự con như ngã gục, đau khổ lắm, muốn giữ người yêu lại!

Anh ý là người Trung Quốc, sang bên này làm ăn. Con và anh ấy yêu nhau, cùng chung sống một năm. Tính năm sau nữa sẽ cưới. Sang bên Trung Quốc này cũng không ở nhà, con mà ở khách sạn. Xong công việc thì lại về nước. Con yêu anh ấy lắm, yêu không lý do, vì anh cũng nghèo, thấy khổ khổ thì con nghĩ con cũng khổ, chỉ cần yêu thương nhau thôi. Con chấp nhận yêu trong khó khăn, anh tính năm nữa thì bọn mình cưới. Nhưng đột nhiên thời gian này hờ hững với con và bây giờ bảo là chia tay. Con không muốn chuyện đó xảy ra vì quá yêu rồi. Thầy Pá vi ơi! thầy thương con,  thầy giúp con làm lá bùa yêu để giữ anh ấy lại bên con nhe!

Ở nhà mình còn 2 cái quần đùi và 1 cái áo của anh ấy. Ảnh và họ tên + ngày tháng năm sinh thì có, địa chỉ thì chỉ biết quê ở Tứ Xuyên thôi chứ không biết chỗ nào Tứ xuyên cả. Con muốn được đoàn tụ với anh, không muốn mất anh ấy! Giúp con nhé thầy Pá vi!”

giu nguoi yeu 32
Nếu bạn thực sự (thực sự cần hẵng liên hệ) cần làm bùa yêu để giữ tình yêu ở xa, hãy liên hệ với tôi trước khi gặp hoặc làm.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Cách giữ người yêu ở xa hiệu quả

Leave a Comment