Cách giữ người yêu tốt nhất bằng Bùa yêu

Câu chuyện dưới đây là hoàn cảnh một người phụ nữ nhờ Pá vi giúp giữ người mình yêu bằng Bùa yêu. Đây là cách giữ người yêu tốt nhất. Bạn hãy đọc và cảm nhận.

Bài viết hay:

bí quyết giữ người yêu l6

“Em sinh ra và lớn lên tại một mảnh đất nghèo tỉnh Hải Dương … Với cuộc sống khó khăn em đã lên Hà Nội kiếm sống năm em 14 tuổi. Trải qua bao sóng gió em đã bị thất bại và đổ vỡ hôn nhân một lần. Sau khi bị một người chị thân lừa dối, làm lễ mồi chài đủ kiểu em bị mất bao nhiêu là tiền của. Xong lại gặp một người và mang tình cảm với người ta xong, em không biết có bị họ bỏ bùa gì không. Có bao nhiêu tiền của em cũng đưa họ, để rồi một ngày đẹp trời họ đi với người khác và bỏ em khi em không còn giá trị lợi dụng nữa. Em mất hết tất cả và tuyệt vọng… Em chẳng muốn sống nữa, hết chị em bạn bè lừa làm lễ lại đến người yêu lợi dụng tiền của. Mấy năm qua không có cách nào đòi lại được. Hỏi nó thì nó kêu chưa có, toàn khất lần. Và rùi gần đây em đã chót quen với một người đàn ông. Họ đến với em và chăm sóc em, nhưng vì em đã đổ vỡ hôn nhân một lần nên không muốn đi tiếp bước nữa. Cứ nghĩ rằng thôi có người để bầu bạn và là chỗ dựa tinh thần là tốt rồi. Ai ngờ em lại có con với họ. Em cũng không muốn đẻ nhưng tại đứa con đầu của em lại bị bệnh down. Nên em đành nhắm mắt làm liều sinh con ra. Hy vọng có được đứa con khoẻ mạnh bầu bạn. Ai ngờ trong lúc em mang thai em phát hiện người đàn ông đang yêu và sống với em, thì anh ta đã qua lại với một người phụ nữ khác trước em. Khi biết chuyện em đã rất buồn và tuyệt vọng cho số phận mình. Em muốn anh ấy chọn một trong hai. Nhưng anh ấy lại nói có tình cảm với cả hai và không bỏ ai được. Bây giờ em đã sinh con rùi mà anh ấy vẫn qua lại với người phụ nữ kia. Nhưng lúc anh ấy vô tâm với mẹ con em thì lại qua lại với người khác. Trong khi em có con với anh ý mà nhiều lúc anh tuyệt tình vẫn nói câu chia tay bỏ mẹ con em được. Em muốn hỏi chị có cách nào làm cho anh ý quay về với em không chị? Chị có cách gì giữ người em yêu thương không? Bây giờ em chỉ muốn làm gì đó để giữ chân bố của con em và để cuộc sống mẹ con em bớt khổ thôi chị ạ!”

Người phụ nữ trong bức thư trên không phải trường hợp đầu tiên tìm tới Pá vi nhờ  bùa ngải yêu để giữ người mình yêu. Nếu bạn thực sự (thực sự cần hẵng liên hệ) tôi trước khi gặp hoặc làm.

Liên hệ với Pá Vi theo thông tin sau:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

1 thought on “Cách giữ người yêu tốt nhất bằng Bùa yêu”

Leave a Comment