Cách giữ người yêu lâu dài bằng bùa yêu

Khi yêu nhau thì phàm là ai cũng muốn được người mình yêu hết mình và lâu dài, nhưng chỉ có một số ít may mắn có được điều đó.

Vậy làm sao để giữ được người mình yêu lâu dài? Tự mình có làm được điều đó hay không? Là câu hỏi của tất cả những người đang yêu. Chắc hẳn anh/ chị cũng có những bí quyết riêng của mình để giữ người thương, song khi không còn cách nào nữa thì bùa yêu thầy Pá vi là một lựa chọn thông minh.

Dưới đây là một cô gái trong hoàn cảnh cần giữ lại bạn trai khi không tự cưú vãn được nữa. Đã nhờ thầy Pá vi giúp làm bùa yêu từ tháng 1/2018, năm tháng sau cô báo lại là việc đã thành công giữ được người yêu, sau hơn một tháng sử dụng bùa.

Xem thêm: Giữ người yêu dù bị người thứ 3 bỏ bùa máu kinh

Xin đăng lại câu chuyện của cô gái để những ai đang đi tìm giải pháp giữ tình yêu của mình được lâu dài có thể biết được. Vì lý do riêng tư xin dấu tên và thông tin cá nhân của cô gái ( tạm lấy tên là cô gái cho dễ hình dung).

a1

“Chào thầy Pá vi ạ!
Thầy giúp con với ạ, người yêu con bỏ con mất rồi. Chuyện là như vậy: con và người yêu bây giờ lúc trước là bạn thân với nhau được 10 năm, nhưng mỗi người đều có người yêu riêng. Con thì cũng từng quen anh bạn khác, cũng được 3 năm rồi lại chia tay, còn anh bạn thân cũng có người yêu khác quen nhau được 4 năm cũng chia tay. Sau đó con và người bạn thân đó đã đến với nhau và bắt đầu yêu nhau. Được một tháng con đã bắt đầu yêu anh ấy, nhưng anh ấy lúc đó cũng còn vấn vương người cũ, sau đó tụi con chia tay. Được một năm không liên lạc, bắt đầu khoảng tháng 8 năm nay anh ấy tự động liên lạc với con và muốn bắt đầu lại, con đồng ý vì con còn rất thương anh ấy.

Tóm tắt câu chuyện qua video:


Con và anh ấy tiếp tục cho đến tháng 11 năm nay, anh ấy lại bỏ con và nói còn thương người cũ nên không thể quên được. Tình cảm anh ấy cũng có dành cho con nhưng không nhiều bằng người trước. Con thì càng ngay càng thương anh ấy. Thầy ơi! hãy giúp con với ạ, con muốn giữ người yêu lâu dài bên con và yêu thương con, không còn nhớ đến người cũ nữa. Mong thầy phản hồi con ạ!”

 a3

Như bao người khác khi lần đầu tìm hiểu về bùa yêu, cô gái cũng có những khúc mắc về kết quả của bùa yêu:

Cô gái: Đảm bảo là có kết quả tốt đúng không ạ?

Thầy Pá vi: Uh, làm cần có lòng tin, không tin có làm cũng không có kết quả tốt nhất

 Cô gái: Dạ nhưng quan trọng có làm anh ấy quên người yêu cũ mà thương em không ạ?

Thầy Pá vi: Tôi không nói hai lời

 Cô gái: Dạ, mà làm có ảnh hưởng sau này gì không ạ?

Thầy Pá vi: Uh không ảnh hưởng gì”

a4

Thắc mắc khi hai người không còn gặp nhau liệu có làm được bùa không?

Cô gái: Nhưng em với người yêu em chia tay rồi, không gặp nhau nữa thì làm sao ạ?

                Làm xong người đó tự động quay lại kiếm mình không ạ?”

5 tháng sau khi làm bùa yêu của thầy Pá vi:

a6

cô gái: Đợt con có làm bùa bên thầy cũng được 5 tháng rồi mình có cần thay bùa lại không ạ?
Thầy Pá vi: việc c giờ như thế nào?
Cô gái: Dạ ổn nhiều rồi ak
Giờ người yêu em yêu thương em lắm
Giờ mình có cần thay bùa không hay cứ để vậy ak?

Thầy Pá vi: tình hinh thay đổi khoảng bao lâu sau khi c dùng bùa?

Cô gái:  Khoảng 1 tháng ạ

Thầy Pá vi: c đã hài lòng với kết quả chưa?

Cô gái: Dạ hài lòng rồi ạ!”

 a7

Bạn (thực sự cần nhé) muốn cách giữ người yêu lâu dài, hãy liên hệ với thầy Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

(Thầy Pá vi)

5 thoughts on “Cách giữ người yêu lâu dài bằng bùa yêu”

 1. Thầy ơi! Con đang rất buồn chuyện tình cảm! Vì 2 năm trước con có lí do riêng nên chia tay♫ anh ấy, nhưng không phải vì chuyện con có người khác, lúc đó tụi con học lớp 10 nhưng suốt gần 2 năm qua anh vẫn bên cạnh quan tâm con, chỉ gần 5 tháng nay anh ít quan tâm con, đôi lúc lạnh nhạt, con muốn quay lại nhưng anh nói anh không biết, tình cảm trong anh đã lạnh rồi, nhưng con còn niềm tin dù ít hay nhiều anh vẫn còn tình cảm với con! Năm nay con thi Đại học nhưng cứ trong tình trạng đau buồn chuyện tình cảm, không thể tập trung học được con thấy có lỗi với cha mẹ và gia đình lắm! Con xin người hãy giúp con, làm cho anh ấy lại yêu con nhiều như trước và quen lại với con để tụi con cùng nhau học thật tốt và nắm tay nhau bước vào Đại học, con sẽ trân trọng tình cảm này ạ! Con mong người thấu cho con và giúp con ạ! Mong người sớm hồi âm tin nhắn của con, con luôn chờ ạ!

  Reply
 2. Con chào cô pá vi. Con còn đang là một nữ sinh viên năm cuối trường cao đẳng trong miền nam. Con đang quen một anh học trung cấp công an. Chúng con quen nhau được 5 tháng nhưng gần đây chúng con hay cãi nhau và đã hơn nửa tháng chúng con không nói chuyện với nhau. Mới đây người đó có nhắn tin cho con và nói và anh xin lỗi vì đã không yêu em đậm sâu. Người ta cũng không biết tại sao lại không yêu con nhiều hơn được. Nhưng lúc đàu không như thế. Dần về khoảng cách và những chuyện nhỏ nhặt con hay kình cãi có thể khiến a ấy mệt mỏi. Có thể a ấy nghĩ sau này chúng con yêu xa. Anh ấy ở phú thọ. Còn con ở bình định. Yêu xa con sợ không có kết quả. Nhưng con yêu người đó lắm. Chúng con đã tính sang năm 2018 chúng con sẽ làm đám cưới nhưng không hợp tuổi nên phải để 2019 nhưng giò người đó đã quên con rồi. Con đau khổ lắm. Người có thể giúp con được không ạ?

  Reply
 3. Cô ơi thực sự bây giờ con đang rất đau khổ
  Con và anh ấy quen nhau được 5 tháng nhưng con đã qua nhà anh ấy sống chung với Mẹ và anh ấy như một gia đình, nhưng gần đây anh ấy thay đổi công việc và bắt đầu lạnh nhạt hờ hững với con hơn, không muốn nhìn mặt con, đụng chuyện gì anh ấy cũng làm căng thẳng đòi chia tay, và bảo con ra khỏi nhà anh ấy. Con cảm giác như mình bị nguời ta vứt bỏ trong khi hết lòng yêu thương họ.
  Con khóc hết nước mắt, đau khổ quá Cô ạ.
  Con cảm nhận anh ấy vẫn còn thương con, nhưng vì thời gian qua 2 đứa cãi nhau chán chuờng nhìu thứ nên anh dần lạnh nhạt xa cách.
  Và hiện giờ tụi con đã cắt đứt liên lạc.
  Con kính mong Cô giúp con làm bùa yêu để anh ấy quay về bên con
  Con thật lòng thành tâm tin tưởng ở Cô, Cô như vị cứu tinh loé sáng trong đầu còn một tia hạnh phúc cuối cùng, nên con rất mong nhận được hồi âm từ Cô ạ

  Reply

Leave a Comment