Cách giữ người yêu bên mình tốt nhất

Cách giữ người yêu bên mình tốt nhất bằng bùa yêu dân tộc Thái đã được Pá vi kiểm chứng thực tế. Nếu anh chị thực sự ( thực sự cần) hẵng liên hệ.

Bài viết trước:

Zalo- Kim Hien

“Chào thầy Pá vi!

Con muốn làm một lá bùa tình yêu thì cần phải như thế nào? Con đã chuẩn bị đủ tiền lễ làm và thủ tục làm rồi.

Con xin kể lại sơ qua hoàn cảnh để thầy hiểu con hơn. Hiện tại con và anh ấy đang yêu nhau, con rất yêu anh ấy và muốn cuộc đời này sẽ được ở bên cạnh để chăm lo cho anh ấy. Con đã từng ly hôn và khi gặp anh ấy, con mới nhận ra rằng anh ấy là người con đang mong chờ. Con không cần vật chất hay tiền của, chỉ cần được ở cạnh anh ấy. Mặc dù tụi con đang yêu nhau, nhưng anh ấy vẫn đang sống cùng vợ con và gia đình. Đã nhiều lần con muốn quên nhưng rồi không thể và mình biết rằng con không thể sống thiếu anh ấy. Anh ấy vì trách nhiệm con cái nên cũng không thể từ bỏ gia đình vì anh, ấy là 1 người cha có trách nhiệm. Thầy cho con hỏi có cách nào làm 1 lá bùa yêu để giữ người yêu bên con mãi mãi được không? Con biết như vậy là ích kỷ, nhưng thật sự con không thể sống thiếu anh ấy và con nghĩ con cũng có thể yêu thương và chăm sóc cho con của anh ấy giống như con của con vậy. Con chắc chắn về điều đó.

Mong thầy Pá vi giúp con với nhé! Con rất tin tưởng nơi thầy! “

giu nguoi yeu 23

Nếu bạn thực sự (thực sự cần hẵng liên hệ) cần làm bùa yêu để giữ người yêu bên mình tốt nhất, hãy liên hệ với tôi trước khi gặp hoặc làm.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Cách níu kéo người yêu hiệu quả bằng bùa yêu;

1 thought on “Cách giữ người yêu bên mình tốt nhất”

Leave a Comment