cách giữ vợ

Cách giữ hạnh phúc vợ chồng

Khi các anh chị không còn cách nào khác để giữ hạnh phúc, thì bùa ngải yêu là là lựa chọn tốt nhất để giữ hạnh phúc vợ chồng. Xin gửi tới anh chị một câu chuyện như vậy.

“Con mong thầy pá vi cứu con ạ. Con xin kể sơ qua về chuyện của chúng con để thầy biết và cứu chúng gia đình nhỏ của chúng con ạ.
Con và cô ấy kết hôn năm 2017, trước khi kết hôn thì cô ấy đã có một đời chồng và có hai cô con gái, con cũng đã một đời vợ và đã có một cậu con trai. Con quê ở HT và nay là HN. Cô ấy quê ở HP. Sau khi kết hôn cô ấy và 1 con gái 4 tuổi của cô ấy lên sống cùng con tại nhà riêng của con. Cô ấy làm nghề Dược (bán thuốc tây) và khi lấy con cô ấy bỏ cửa hàng dược ở quê và chúng con cùng mở một cửa hàng Dược trên đây để vợ chồng con cái gần nhau. Cửa hàng dược ở đây buôn bán kém và cô ấy từ quê lên thành phố sống cùng con nên cảm thấy xa lạ và muốn về quê để sống. Con cũng vì cô ấy, vì gia đình nên con đã bán nhà ở thành phố và về gần nhà ngoại ở quê xây nhà (miếng đất chúng con đang xây nhà là đất của bố mẹ cô ấy mua của các cụ. Do tài chính cũng hạn chế nên chúng con xây nhà và chưa trả tiền đất và chúng con tính xây nhà xong thì lo trả tiền ông bà sau. Đất chúng con đang xây nhà cách nhà bố mẹ cô ấy vài chục mét chứ không phải cùng 1 miếng đất bố mẹ cô ấy đang ở). Chúng con khởi công xây nhà vào tháng năm âm lịch năm nay. Mọi chuyện từ khi chúng con lấy nhau đến cách đây hai tháng là ổn và cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Trong quá trình xây nhà do trời mưa nhiều nên đôi khi công việc không theo kế hoạch, chúng con cũng có nói qua nói lại cũng chỉ vì việc này. Sau việc này sinh mâu thuẫn thì con cũng góp ý với cô ấy về cách sống của cô ấy đối với chồng, gia đình nhà chồng, con riêng của chồng. Chuyện chỉ có thế mà cô ấy nói không hợp nhau và đòi chia tay.

cách giữ vợ
Một hoàn cảnh được thầy pá vi giúp giữ vợ

Cô ấy 2 tháng nay không hỏi han gì đến cuộc sống của con (Con hiện đang đi làm việc tại tỉnh xa và nếu không có việc gia đình thì thông thường một tháng con làm việc hai mươi ngày và về mười ngày) và không liên lạc gì với gia đình nhà chồng, nhà chồng có công việc gì cô ấy cũng không về. Chúng con có một con chung là bé gái hiện tại được mười tháng tuổi. Con có điện thoại cho cô ấy chỉ để nhìn con và nói chuyện với con, hỏi thăm con cô ấy cũng không nghe máy và giờ chặn luôn số của con, cô ấy cũng nói con đừng về đấy nữa chắc cô ấy cũng không muốn gặp mặt con nữa. Về phần con thì con yêu cô ấy nhiều, thật lòng con coi con riêng của cô ấy như chính con của con. Tình yêu của con với cô ấy còn rất nhiều. Con thương các con của con và không muốn chúng vì chúng con chia tay mà khổ.

Con mong thầy từ bi ra tay làm bùa yêu cứu hạnh phúc gia đình của chúng con. Giờ con cần làm gì thầy chỉ cho con ạ. (Do con hiện tại đang đi làm ở Hà Tĩnh xa nhà và 1 tháng làm việc xa nhà hai mươi ngày và được nghỉ mười ngày về với gia đình vợ con ở xa thì con nên làm bùa gì ạ?

– Chúng con hiện đang xây nhà và đang trong quá trình hoàn thiện chứ chưa về nhà mới ở ạ.
– Trước khi chúng con lấy nhau cô ấy cũng nói đất nhà bố mẹ cô ấy có các bà chúa gì đó giữ người không cho đi lấy chồng và cô ấy có mời một thầy phong thủy về cúng rồi ạ (hiện tại thì gia đình cô ấy có ba chị em gái thì hai chị kia cũng đã ly hôn. Còn cô ấy với con thì đang trong tình trạng này ạ.
– Chuyện chúng con mâu thuẫn cũng không có gì to tát mà tình hình lại thế này ạ.

Thầy cho con hỏi: Cách đây một tuần con cũng nhờ một thầy khác trên fb để làm bùa cho con bằng HỌ TÊN, NGÀY THÁNG NĂM SINH VÀ HÌNH ẢNH nhưng con thấy không yên tâm (có thể họ cũng nhờ ai đó làm bùa cho con thật và đang trên đường gửi cho con. Vậy bây giờ con nhờ thầy thì có sao không ạ?). Con xin gửi kèm ảnh của con để cô Pá Vi xem người con nhờ tuần trước có làm qua cô không ạ.

Con mong thầy cứu giúp chúng con. Con cần cung cấp những thông tin gì mong thầy cho con biết ạ.
Con cảm ơn thầy nhiều ạ!”

Liên hệ với Pá vi để giữ hạnh phúc tốt nhất:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

1 thought on “Cách giữ hạnh phúc vợ chồng”

  1. Con có chuyện gd. Con mệt mỏi vì vợ con không nghe lời.. và bây giờ vợ con không theo con về bắc làm.. con yêu vợ con nhiều con muốn vợ con và con con được đầy đủ.. con thì đi làm lo cho vợ cho con.. nhưng mà vợ con không nghĩ cho con được.. vợ con có tính ham chơi nữa.. hiện tại vợ con ở huế và con ở sơn la.. cô giúp con cho vợ con nghe lời và suy nghĩ cho con và con con với ạ. Vợ con mất mẹ từ rất sớm nên con rất thương vợ con.. nhưng mà bên nhà vợ con tệ nạn nhiều con không muốn con của con nó bị ảnh hưởng

    Reply

Leave a Comment