Cách giữ gìn hạnh phúc gia đình

Dưới đây là bức thư một người vợ đã nhờ Pá vi giúp để giữ gìn hạnh phúc gia đình chị ấy. Đây không phải là trường hợp duy nhất.

Bài viết hay:

giu chong 13

“Chào thầy Pá Vi!

Con có đọc thông tin về Bùa yêu của thầy trên mạng. Con ở Hồ chí minh và cũng muốn nhờ thầy làm giúp con để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Chồng con là người đàn ông thuộc cung Nhân Mã nên lúc nào cũng thích bay nhảy, lại là dân làm ăn nên thường xuyên tiếp xúc nhiều phụ nữ. Đong đưa ong bướm với nhiều cô gái khác mà con thì vò võ ở nhà rất đau khổ. Con đã có một bé trai hai tuổi và đang có bầu hai tháng.

Chồng con đi suốt ngày, viện cớ đi giao thiệp nhưng thực sự là đàn đúm với gái. Giữa năm 2015 vì chuyện làm ăn của chồng mà chồng con có về nhà và đòi li dị với con. Con cố gắng níu kéo rồi gia đình khuyên bảo nhưng không được. May sao, cuối năm con phát hiện mình có thai sau khi chồng đi nhậu say xỉn về nhà. Vì tin con có thai nên chồng mới không đòi li dị nữa nhưng vẫn không thể thay đổi được tính ong bướm. Con buồn lắm! Con không muốn sinh con ra với tình trạng chồng cứ như vậy. Rồi chả biết có ngày hai đứa con con lại mất ba.

Thực sự con rất bế tắc nên chỉ còn biết nhờ tới bùa yêu của thầy mới có thể giữ chồng. Chắc tại chồng nhỏ hơn con ba tuổi nên tính tình vẫn còn thích bay nhảy ong bướm lắm.

Mong thầy Pá vi giúp con giữ hạnh phúc!”

giu chong 15

Nếu thực sự cần một cách hiệu quả để giữ hạnh phúc gia đình thì anh chị liên hệ với Pá Vi theo thông tin dưới đây (thực sự cần hẵng liên hệ).

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

1 thought on “Cách giữ gìn hạnh phúc gia đình”

 1. xin chao thay
  em tinh co len mang vao Trang buayeu. em cung co rat nhieu chuyen kho so trong cuoc song nhat la tinh cam vo chong.
  cuoc song khonh luc nao con yen a. cunh chi mong con co mot ngay minh duoc bioc ra khoi cuoc song dau kho nay
  em lay chong cing ca 10 nam nay co hai mat con dua gai 7 tuoi dia trai 5 tuoi. Ma cuoc song cua con luon song trong lo au, dau kho vi nguoi chong luc nao cung gai gu, kinh te tronh gia dinh khong lo lang gi ca.
  gio con chi muon chong minh yeu thuong vo con biet lo lanh cho gia dinh ma khong cach nao. tinh co con biet den thay con mong thay hay giup con de con trai qua cuoc sonh cơ han nay.
  vay con lam buyeu de giu hanh phuc gia dinh. mong thay hay chi cach cho con voi.

  Reply

Leave a Comment