Cách giữ chồng tốt nhất là làm bùa yêu

Nếu ai đó hỏi Pá vi các cách giữ chồng tốt nhất thì đó chính là Bùa yêu dân tộc Thái trắng Nghệ An. Bản thân đã giúp đỡ nhiều người vợ bất hạnh tìm lại được hạnh phúc gia đình bằng lá bùa. Dưới đây là một trong những người vợ như thế đã tìm tới tôi nhờ sự giúp đỡ. Hãy đọc xem có giống hoàn cảnh của bạn không?

Bài viết hay:

giu chong 17

“Giờ con khổ lắm thầy ạh! Con lấy chồng ngày 30/06 dương lịch năm 2014. Hiện con có một bé gái sắp tới một tuổi, Và một bé trai sắp sửa ra đời nữa. Cuộc sống gia đình của con không hề hạnh phúc thầy ạh! Con không biết chồng con có ai ở ngoài hay không, vì chồng con tệ bạc với con lắm. Thầy ơi! con ở Nghệ an, thầy có cách gì giúp con giữ chồng được không thầy, con mệt mỏi lắm thầy ạ!

Trước con lấy chồng, ba chồng thì mất, mẹ chồng thì bỏ anh em chồng con đi theo người khác. Lúc hai vợ chồng chưa có gì thì mẹ chồng không về. Đến lúc nhà cửa khang trang thì mẹ chồng con về luôn. Từ ngày đó, chồng con thay tính đổi nết, đôi khi con không nhận ra chồng con trước đây nữa. Tàn nhẫn bội bạc lắm thầy ạ, đây là ảnh cưới của chúng con ạ (ảnh). Chồng con làm những việc rõ ràng là sai mà lại không biết mình đang sai. Cứ cho là do con chứ không phải do chồng con, cứ cho là do con chứ không phải do chồng con. Con thật sự mệt mỏi và bất lực, đau khổ con chỉ biết khóc và khóc. Con cũng thử lòng chồng con xem có ghen con với người khác không, nhưng con không thấy chồng con có phản ứng gì. Chồng con bỏ đi đến sáng nay hơn 2h mới về nhà, con lại đang mang bầu cháu thứ hai hơn bảy tháng. Đến nỗi con biết chồng con đang ở nhà nghỉ với một hội bạn cả trai lẫn gái. Nhưng con chả làm được gì, con gọi chồng con bảo chồng xuống cổng nhà nghỉ. Sau máy con hết pin, mãi chồng con mới xuống. Mà con đứng bên kia đường đợi, con nghe tiếng phụ nữ và đàn ông cãi nhau. Con chạy sang thì cái anh làm lễ tân ở đấy đã quay vào mách thì phải. Sau đó con đi vào con hỏi anh cãi nhau với ai đấy, chồng con chối rồi phóng xe về trước. Bảo con là “mày bị não nặng rồi đấy”.

Con thật sự buồn vì chồng con lắm. Nếu khồng có bố mẹ con thì chồng con không có ngày hôm nay rồi, mà bây giờ quay lại không xem bố mẹ con ra gì. Trong khi mẹ chồng con cắm sổ đất, bỏ anh em chồng để theo người khác. Bà ấy về thì chồng con lại rất nghe lời bà, thậm chí chồng con bỏ đi ai trong họ hàng gọi cũng không nghe. Cả bố mẹ con và con cũng gọi nhưng không trả lời, nhắn tin cũng không nhắn lại. Mà chồng con chỉ gọi và nghe, nhắn tin cho mỗi mẹ chồng. Con chỉ sợ người mẹ như vậy có làm gì chồng con hay không. Nhiều lần cãi nhau mẹ chồng con toàn thêm dầu vào lửa.

cam on 9

Bùa yêu là cách giữ chồng tốt 

Em gái chồng con là đứa không được ngoan, cứ thích yêu đương nhăng nhít. Con về nhà chồng con phát hiện em nó không được ngoan qua cách ăn nói, đi đứng, hành động. Một năm không có mẹ chồng thì con dạy bảo em, m biết nghe lời biết làm nhiều việc nữ công gia chánh. Ai cũng bảo em ý thay đổi nhiều, vì trước kia em ý còn hay trốn ra khỏi nhà đi chơi với bạn trai. Lúc mấy giờ sáng, hàng xóm thấy rất nhiều lần. Nhưng sau này do con kèm cặp nên hàng xóm cũng bảo e ý tiến bộ. Mà từ ngày mẹ chồng con về, em ý lại hư hỏng hơn, ăn chơi hơn, hỗn hào với con hơn và không hề tôn trọng con. Chồng con thì lúc nào cũng bênh mẹ với em, chứ chưa bao giờ đứng ra bảo vệ con và con của chúng con. Một năm qua, ăn rồi chồng con đi suốt, toàn là mấy giờ sáng mới về. Con ở nhà chui lủi một mình, đến cả ngày lễ chồng con cũng hứa đưa hai mẹ con đi chơi, nhưng sau rồi lại lừa con. Chồng con đi đâu làm gì thì con không biết nữa. Tết dương vừa qua, chồng con cũng lừa là đi 30 phút, nhưng mãi chả về. Rồi gần một giờ sáng chồng con về, xong con ngủ, lúc tỉnh dậy Là 5h sang, con không thấy chồng con đâu cả. Lại trốn ra đi lúc nào con cũng không biết, Thầy có thể giúp con được không thầy. Cả đứa bé con đang mang thai, cũng khổ lắm thầy ạ. Lúc con mới mang thai được một tháng, con hỏi ý chồng con vì con đang có một cháu đang nhỏ. Nên chồng con bảo là không muốn giữ, rồi đưa ra lí do này nọ, nên con cũng đồng ý.

bua lam an 12

Sau đó chồng con nhờ bạn đi mua thuốc phá thai cho con, rồi về chồng con cũng không quan tâm con uống như thế nào cứ mặc kệ con. Con uống nhưng không phá được thai thầy ah! Con bảo chồng con là người ta nói nếu không ra thì có hai trường hợp: một là thai lưu phải đi bệnh viện gấp, không là ảnh hưởng cả tính mạng mẹ. Còn hai là nếu đi siêu âm bác sĩ bảo vẫn có tim thai, thai phát triển nhưng không bình thường thì không nên giữ. Vì sợ là sẽ bị…….. Con không dám nói ra những từ ấy. Chồng con nghe vậy cũng mặc kệ con suốt mấy tháng trời, rồi nhiều lần con mệt mỏi. Con nói với mẹ chồng là con vừa uống thuốc phá xong giờ con mệt buồn nôn rã rời lắm mẹ ạ, mà bà ấy cũng xem như không hay không thấy. Đã thế còn đi nói con là ăn rồi chỉ biết nằm, chứ ko làm gì, mà lại không kể cho các bác biết nguyên nhân tại sao con lại phải nằm như vậy. Nhưng đến lúc chuyện vỡ lở thì bà đã rào trươc hết, con cũng không ngờ bà lại giỏi được như vậy.

Hiện tại con mang thai hơn bảy tháng và con đi siêu âm, họ bảo thai nhi phát triển bình thường. Con chỉ mong có phúc có phần, không thì con gánh hộ con của con, chứ cháu bé vô tội thầy à! Thỉnh thoảng tự nhiên tính nết chồng con lại thay đổi, tự nhiên lại hiền lành như ngày xưa. Nhưng đến lúc chồng con có điện thoại của ai gọi thì chồng con đi cái là lại như cũ, Từ lúc sáng tới giờ chồng con cứ cáu gắt với con. Con thấy vậy giờ cũng chả dám nói gì, con sợ lại cãi nhau. Chồng con hứa tối nay đem 3 mẹ con con và em gái chồng đi chơi, giờ chồng con chỉ xem bạn bè là nhất, mặc kệ họ có nói con thế nào.

Mong thầy giúp con làm bùa yêu để chồng con thay tính đổi nết yêu thương vợ con như lúc đầu thầy nhé! Con thực sự hết cách để giữ chồng con rồi thầy ah!”

bua lam an 15

Bạn là một người vợ đang rơi vào hoàn cảnh cần có cách giữ chồng tốt nhất ( thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất bằng làm bùa yêu dân tộc Thái Nghệ An.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

Leave a Comment