Cách giữ chồng không ngoại tình

Cách giữ chồng không ngoại tình đã được thầy Pá vi giúp đỡ rất nhiều người phụ nữ bất hạnh. Nếu chị em có chồng ngoại tình nên liên hệ ngay thầy Pá vi để được giúp đỡ.

cách giữ chồng không ngoại tình e12

Tìm ra nguyên nhân chồng ngoại tình

Khi chồng bạn ngoại tình, việc thường làm là bạn sẽ trách móc chồng là tại sao anh ấy lại phản bội bạn, làm cho bạn đau khổ, trầm cảm. Song sự thật đa phần nguyên nhân dẫn tới việc chồng bạn ngoại tình một phần là do bạn, có thể bạn không tin. Có thể tham khảo tại đây lý do bạn góp phần làm chồng ngoại tìnhhttp://buayeugiuchong.com/chong-ngoai-tinh-co-nen-niu-keo-tha-thu-khong/

Vậy là việc đầu tiên để giữ chồng không ngoại tình là nhận ra nguyên nhân vì sao anh ấy ngoại tình phải không bạn? Chỉ có thẳng thắn nhìn vào sự thật bạn mới có thể giải quyết triệt để vấn đề đó. 

Sau khi tìm ra nguyên nhân thực sự dẫn tới việc ngoại tình của chồng bạn: nguyên nhân từ phía bạn, hay từ phía chồng bạn, hay do cả hai? Bạn cần lên một kế hoạch cụ thể và chi tiết để khắc phục vấn đề ngoại tình của chồng.

Nguyên nhân chồng ngoại tình từ phía vợ:

Nghĩa là bạn phải tự nhận ra rằng chính bạn là nguyên nhân chính dẫn tới việc chồng bạn đi ngoại tình, kể cả là ngoại tình trong tư tưởng hay ngoại tình công khai. Có thể kể ra đây một số nguyên nhân từ phía vợ và người vợ sẽ tự khắc phục những thiếu sót đó:

 • Vợ ngoại tình, dẫn tới chồng cũng ngoại tình theo: trường hợp này hiện nay khá phổ biến, nếu người vợ tự chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng, người chồng cũng sẽ dần trở về.
 • Vợ quá bận rộn, không quan tâm, chăm sóc, chia sẻ, luôn áp đặt chồng. Lâu ngày anh ấy sẽ tìm một người để có thể chia sẻ những điều muốn nói, dần dần sẽ xa rời vợ.
 • Vợ có tư tưởng coi chồng đương nhiên là của mình, không phải lo bảo vệ hay giữ gìn. Chồng được thoải mái quá đà, có sự chèo kéo bên ngoài, sẽ dễ xa vào vòng tay tình địch.

Nguyên nhân ngoại tình do chồng bạn:

Cũng không phải hiếm gặp những trường hợp mà nguyên nhân ngoại tình tới chỉ từ phía người chồng. Trường hợp này thì thực sự người vợ khó có thể tự mình giải quyết được việc, mà cần nhờ tới thầy bùa để giúp giữ gia đình. Có thể kể ra đây một số trường hợp điển hình như:

 • Chồng ngoại tình vì thèm của lạ: dù ở nhà được đáp ứng đầy đủ từ vợ, nhưng chồng có thiên hướng đi tìm sự mới mẻ để thoả mãn dục vọng.
 • Chồng nghĩ bản thân có quyền được ngoại tình: đây là những tuýp người bảo thủ và cổ lỗ, có suy nghĩ đàn ông có quyền có năm thê bảy thiếp.

Chồng ngoại tình do cả vợ lẫn chồng gây ra:

Một số trường hợp còn lại việc ngoại tình lại tới từ cả 2 phía chồng và vợ. Với trường hợp này thì người vợ ngoài tự mình giải quyết vấn đề, cần thêm sự giúp sức của thế lực tâm linh mới có thể giữ được chồng.

Khi bạn tìm đủ mọi cách vẫn không khắc phục được vấn đề thì hãy để tôi giúp bạn giữ chồng bạn lại bằng bùa yêu.

Một người phụ nữ nhờ thầy Pá vi giúp đỡ giữ lại chồng không đi ngoại tình:

[17/04/2018 11:51:50]

Con chào thầy Pá vi!

Thật sự con đang rất bế tắc trong mối quan hệ vợ chồng con vì chồng ngoại tình, thì vô tình đọc được những chia sẻ về thầy. Vậy nên con gửi tin cho thầy, mong thầy cách giữ chồng để cứu giúp cuộc hôn nhân của chúng con. Con và chồng cưới nhau đã gần 9 năm, khoảng nửa năm trở lại đây anh trở nên thay đổi nhiều. Chủ yếu là thay đổi thái độ với con, còn trách nhiệm với gia đình và con cái thì vẫn chu toàn ko có gì phải chê trách. Anh trở nên lạnh nhạt và không quan tâm đến con nữa thầy ạ, ít nói chuyện và chia sẻ với con, cũng ít gần gũi nhau. Con có hỏi thì anh mới thú thật anh có say nắng một người con gái… nhưng anh nói anh biết mình có gia đình và đã chủ động nói thật với người kia, cả hai đã cắt đứt liên lạc.

Nhưng theo tìm hiểu của con thì người con gái kia không gặp chồng con nữa là vì cô ấy còn phải quay lại Anh học tiếp, tới tháng 8 này mới về. Và con cũng không biết hai người có còn liên lạc không, nhưng thái độ của chồng với con thì không có cải thiện gì, càng ngày càng xa lánh. Thậm chí ở chung nhà mà ko nói chuyện với con lấy một câu, ngủ thì quay mặt vào tường, dù có mỏi cũng không quay qua con, con ôm anh ấy thì anh ấy cũng cứng nhắc không phản ứng gì.

Đỉnh điểm bây giờ, ảnh nói ảnh không yêu con từ khi mới cưới mà chỉ là trách nhiệm vì đã ăn nằm với nhau trước khi cưới. Con đau khổ thật sự thầy Pá vi ơi, vì không thể nào không yêu con mà 9 năm nay ảnh quan tâm chăm sóc cho con được. Nhưng nay ảnh đã nhất quyết như thế, muốn tụi con ly thân nhưng vẫn ở chung nhà vì 2 đưa con nhỏ. Còn 2 người thì có quyền đi tìm tình yêu mới…

Con khổ tâm quá, mọi cố gắng níu kéo để giữ chồng của con ảnh đều cố tình phớt lơ, không có một hành động nào là muốn hàn gắn quan hệ vợ chồng với con cả. Con mong thầy Pá vi giúp đỡ cho hạnh phúc của con với, như thầy đã từng giúp nhiều người.

Con chờ tin của thầy!

Kết quả có được sau thời gian kiên trì sử dụng bùa:

[13/06/2018 09:23:08]

Cô Pá vi ơi!

Con cảm ơn cô, nay chồng con đã quay về xin lỗi con và xin con cơ hội để xây lại gia đình.

Con còn chưa tin được vì lúc trước ảnh sống chết đòi chia tay con để đến với người kia.

Bây giờ coi bộ ảnh hối hận lắm và đã xin quay về đó cô!

cách giữ chồng không đi ngoại tình a1

[21/6/2018 17:41:00]

Cô Pá vi ơi, dạo này con vui lắm vì chồng con đã thật sự quay về, không còn liên lạc với người kia nữa, ảnh làm gì cũng hỏi ý con có thích không? Ngoài tiền tiêu gia đình hàng tháng, ảnh còn cho con thêm tiền tiêu riêng nữa cô. Đó giờ con chưa được ảnh quan tâm như vậy luôn cô ơi, con cảm động lắm! Giờ việc gì ảnh cũng kể con nghe, quan tâm và nhỏ nhẹ với con lắm. Con thật sự không dám tin vợ chồng con lại có ngày nối lại như hôm nay. Con cám ơn cô nhiều lắm!

cách để giữ chồng không ngoại tình a2

Video tóm tắt:

Bạn (thực sự cần nhé) muốn cách giữ chồng không ngoại tình tốt nhất, hãy liên hệ với thầy Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

(Thầy Pá vi)

6 thoughts on “Cách giữ chồng không ngoại tình”

 1. Xin chào thầy!cs gđ em đang trên đỉnh núi cao lùi cũng ngã mà tiến cũng rơi…. Em thật sự hết cách rồi mới tìm đếm thầy, e máy chồng 11năm rồi có 2đứa con trai , lúc đầu gđ rất hp sau khoảng tgian e sinh cháu thứ 2 chồng e đã lừa dối e mà quen hết người này tới ng khác, e có lần đã viết đơn li hôn, xông anh cũng biết lỗi và vì con cái e cũng bỏ qua, nay con đứa đc 9 tuổi đứa 5 tuổi anh đã đánh mất con ng anh ấy , bây giờ anh về đánh đập hạnh hạ e rất nhiều lần, anh đoi bán nhà để về bắc sống…. Anh có nhân tình ở đó, gọi điện 7_8h / ngày k chán, e thật sự rất buồn vì k thể giữ đc chồng và cha cho con, chúng e đang tính đến việc li hôn, mong được sự giúp đỡ từ thây, rất mong thầy quan tâm và em sẽ chờ đợi tin.nhắn từ thầy, em vô cùng cảm ơn thầy

  Reply
 2. Chào thầy, em đang rất buồn năm nay chong em 37 tuổi, sinh năm 1981, năm nay là năm tuổi anh làm cho em đau buồn quá chừng từ trước tới nay anh rất thương vợ con, luôn chăm lo cho vợ con và ba mẹ nội ngoại 2 bên, em đã có 1 bé gái 8 tuổi và 1 bé trai 4 tuổi đều rất dễ thương, vậy mà tự dưng anh ta trở chứng cặp bồ, làm em rất buồn mặc dù còn rất thương chồng nhưng nếu không vì con thì em không thể tha thứ cho anh ta được, nhưng không có cha thì em sợ con em cũng không thể nên người được, con gái em rất hiểu chuyện mặc dù không ai nói nhưng bé đã khóc, em rất thương con và muốn níu giữ chồng cho con em đỗ khỗ, em biết chồng em vẫn còn thương mẹ con em rất nhiều nhưng em sợ anh không vượt qua được cám dỗ, em cầu xin thầy giúp dùm em với, và nhờ thầy cho em thông tin em cần cung cấp gì cho thấy và để tạ ơn thầy đã giúp đỡ thì em sẽ gửi cho thầy bang cách nào nhờ thầy hỗ trợ giúp em với ah
  em cảm ơn thầy rất nhiều ah

  Reply
 3. Con xin chao thay pá vi,con ten la nguyen thi phuong nhung con sinh nam 1973, chong con ten la tran binh trung 1979 ,vo chong con co 3 dua con 2gai 1 trai,thoi gian gan day chong con da quen 1 co gai va rat la me co nay ,luc nao cung cam dt ten tay ,cho doi de dc gap co gai do ,mat may thi ngo ngao ko sac khi,ko con nho den vo con ,di ngay di dem ko con nho den gd ,chong con da tro thanh 1 nguoi khac hoan toan ,con manoi den la danh ,hoat bo di,con xin thay gium con cho chong con quay ve voi gd vo con ,con cua con con nho lam ,chong con 2 thang nay ko lam ra dc1 dong,ko co tien thi onha co tien thi di xin thay giup con cho chong con thuong yeu vo con lam an tro lai,con xin cam on thay ,

  Reply
 4. Thày Pá Vi cứu con gữi chông lại cho con. Chồng con năm nay 59 tuổi, con 60 tuổi, đã có 2 cháu nội. Chồng con ngoại tình về ghét vợ ko thèm nói, nhìn vợ. Cả ngày đi làm từ sớm về muộn. Thương xuyên 10 hoặc 11 giờ đêm mới về, có khi cuối tuần qua đêm từ thứ 6, 7, chủ nhật ko về nhà. Con rất yêu chồng von và gđ. Con ko muốn gđ con tan nát. Trước khi vọe chồng con sống rất hạnh phúc. Mà giờ đáy A ấy lại đối sử với con như kẻ thù vậy. Con mong thày PasVi giúp con để chồng con về với con. Cho gđ con vui vẻ như xưa. Nay con đã lớn tuổi rồi con ko muốn gđ mình tan nát và bản thân cô đơn trong tuổi già. Thày giúp con, con xin cảm ơn thày

  Reply

Leave a Comment