Cách giữ chồng không đi ngoại tình

Nhiều người vợ có thắc mắc hỏi thầy Pá vi giúp giữ chồng không đi ngoại tình khi đã không thể giữ được chồng. Vậy đó là cách nào? Liệu có hiệu quả không? Có để lại hậu quả không? Chi tiết có trong bài viết này.

bùa yêu giữ chồng i1

Làm sao để giữ chồng không đi ngoại tình?

 • Chị em phụ nữ thường sử dụng các bí quyết giữ chồng truyền thống đơn giản khi chồng ngoại tình. Đó là những cách mà mọi người có thể tham khảo ở rất nhiều nơi. Dưới đây là một số cách mà những người vợ thường sử dụng để trói chồng không đi ngoại tình.
 • Người vợ cần biết thấu hiểu những mong mỏi của chồng: Người đàn bà cần tìm cách thấu hiểu những tâm tư tình cảm sâu kín bên trong người đàn ông của đời mình. Nhiều khi những mong muốn, suy nghĩ của chồng lại không được thể hiện ra ngoài mà chỉ ở trong suy nghĩ. Hầu hết những người chồng đi ngoại tình do người vợ chỉ tập trung lo cho con cái hay việc nhà, không còn chăm lo tới bản thân hay quan tâm tới chồng nữa. Lúc này người đàn ông cảm thấy không còn hạnh phúc nữa vì vợ không hiểu mình, nên đi tìm kiếm bên ngoài người phụ nữ khác để được cảm giác có người hiểu mình nghĩ gì.

cách giữ chồng e4

 

 • Biết lắng nghe khi chồng nói: Đa phần chị em thường làm ngược lại, thay vì lắng nghe chồng nhiều hơn thì lại than vãn nhiều hơn với chồng. Bí quyết quan trọng để giữ chồng không ngoại tình là hãy trở thành tri kỷ của chồng mình, thường xuyên trò chuyện và chia sẻ với nhau mọi buồn vui trong cuộc sống. Khi được chia sẻ với nhau thì tình cảm vợ chồng mới được duy trì nhờ ngọn lửa tình yêu từ cả hai phía.
 • Biết làm thoả mãn chuyện giường chiếu của chồng: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ ngoại tình vì tình cảm, đàn ông ngoại tình vì tình dục. Do đó cách giữ chồng không ngoại tình hiệu quả là nên để ý tới việc giường chiếu của vợ chồng. Khi đó chồng sẽ không cảm thấy nhàm chán, thèm muốn cảm giác lạ mà đi ra ngoài “tìm phở”.

cách giữ chồng e3

Cách giữ chồng không ngoại tình bằng bùa:

 • Khi những cách giữ chồng truyền thống không có tác dụng, thì sử dụng bùa là biện pháp tối ưu để giữ hạnh phúc gia đình. Có hai loại bùa được sử dụng để giữ chồng khi ngoại tình bên ngoài là: bùa yêu và bùa ghét.
 • Sử dụng bùa yêu để giữ chồng không ngoại tình: Bùa yêu có tác dụng giúp người chồng về yêu thương và nghe lời vợ mình, không còn ghét bỏ hay thù hằn nữa.
 • Làm bùa ghét để giữ chồng đi ngoại tình: Là bùa giúp chồng ghét bỏ người tình bên ngoài để mà về với gia đình.

Sử dụng bùa để giữ chồng không đi ngoại tình liệu có hậu quả xấu không?

 • Hoàn toàn không ảnh hưởng gì khi là vợ chồng hợp pháp.
 • Người vợ cần chuẩn bị thông tin chính xác của chồng và người tình bên ngoài, để gửi cho thầy bùa tiến hành luyện bùa mục đích là giữ được chồng.

cách giữ chồng e2

Thực tế về hoàn cảnh một người vợ nhờ giữ chồng khi đi ngoại tình:

“Chào thầy Pá Vi!
Xin thầy giúp con cách giữ chồng không ngoại tình nữa với ah!
Con sinh năm 1986 chồng con sinh năm 1984. Vì công việc nên chồng con phải đi làm xa thường xuyên khoảng 1 tháng mới về nhà 1 lần (khoảng 3, 4 ngày lại đi). Vì chồng vắng nhà thường xuyên nên con khá tự lập, tự chăm sóc bản thân con cái. Nhưng không tránh khỏi cô đơn buồn tủi và không thể hoàn toàn tin chồng chung thuỷ với mình khi xa vợ được. Chồng con đi xa thì không nói nhưng về nhà là giúp vợ nấu cơm trông con, đặc biệt chăm vợ đẻ cực khéo, công việc nội ngoại hai bên rất chu toàn. Không bao giờ để mất lòng ai, ăn nói lại có duyên, lại biết kiếm tiền, tóm lại không chê vào đâu được. Vợ chồng con suốt 8 năm lấy nhau có hai mặt con một gái, một trai (mặc dù số ngày ở bên nhau chỉ đếm trên đầu ngón tay), nhưng chưa bao giờ vợ chồng con cãi nhau một lần nào, giận nhau còn hiếm. Con không bao giờ nghĩ tới một ngày chồng đi ngoại tình thầy ah!

bùa giữ chồng d1

Cho đến một ngày con phát hiện ra chồng con ngoại tình với một cô gái chưa chồng sinh năm 1987 (tức là trên 30 tuổi mà vẫn chưa chồng). Cô này khá giỏi giang nên hơi kén chồng, chính vì thế nên đã ngoài 30 vẫn chưa có chồng. Cô này vì quá ngưỡng mộ một người chồng tuyệt vời như chồng con nên cũng yêu chồng con thật lòng. Đúng là trên đời này chỉ có chồng con là một không có người thứ hai, anh ấy thích người con gái khác về kể hết với vợ: “cô ấy hiền lành ngoan ngoãn như vợ, thông minh như vợ, học hành giỏi giang như vợ, kém vợ 1 tuổi, xinh xắn cũng chỉ như vợ… nói chung tính cách khá giống vợ”. Thầy bảo con phải làm sao để giữ chồng không ngoại tình nữa, càng biết nhiều càng đau nhiều, con hỏi gì chồng con cũng nói thật không giấu giếm, vợ thì ở xa khi người yêu thì ở gần. Mặc dù thế nhưng chồng con vẫn quan tâm vợ con, khi về vẫn giúp vợ mọi việc trong nhà, vẫn chăm sóc dạy bảo con cái. Chồng con nói với con là không bao giờ bỏ vợ con, vẫn yêu thương vợ con như ngày đầu, nhưng giờ yêu thêm 1 người và yêu thật lòng, chồng con cung nói y như vậy với cô gái kia như thế… Cơn ghen của con nổi lên điên cuồng mà con phải nhẫn nhịn khi chồng ngoại tình, nuốt nước mắt vào trong không để một ai biết (đúng là để giữ cái mác gia đình hạnh phúc), mà con không thể tâm sự chia sẻ với bất kỳ ai việc đáng xấu hổ này.

cách giữ chồng c6

Con đã nhắn tin dằn mặt cô ta, con cũng nhẹ nhàng nhưng dứt khoát với chồng rằng nếu chọn mẹ con em thì phải quên cô ta và nếu chọn cô ta thì anh sẽ mất mẹ con em. Và chồng con nói chọn vợ con, cô ta là người có học nên cũng hiểu những tin nhắn con viết, đã chặn số điện thoại, chặn fb, chặn zalo của chồng con. Nhưng con biết trong tim chồng con vẫn còn rất yêu cô ta, nếu chồng con là người lăng nhăng chỉ muốn có bồ để giải quyết nhu cầu tình dục thì có lẽ còn dễ quên. Nhưng đằng này cả hai người họ chỉ nói chuyện tâm giao, hợp nhau đến lạ thường, họ trân trọng nhau, biết đâu là giới hạn không thể bước qua vì anh còn vợ con và em còn phải đi lấy chồng. Nên họ ở gần nhau chưa đến 500m nhưng không giám gặp mặt chỉ nói chuyện với nhau qua điện thoại lúc đêm khuya. Khi con vào cuộc thì họ đã chấm dứt liên lạc nhưng con biết chồng con còn thương nhớ cô ấy rất nhiều, rất muốn gọi điện cho cô ấy nhưng cô ấy chặn số, rất muốn đến gặp nhưng cô ấy chối từ… Tóm lại khi sống bên con chồng con rất tốt với con, và con vẫn còn rất yêu chồng con, hơn nữa hình tượng ông bố hoàn hảo luôn trong tâm trí bọn trẻ và hình tượng người chồng mẫu mực trong mắt họ hàng nội ngoại hai bên nên con phải kéo chồng con về không đi ngoại tình nữa. Con nhờ thầy giúp con làm sao để trong trái tim khối óc của chồng con không còn hình bóng người con gái ấy nữa, chỉ có mình con thôi, chứ con ở xa cô gái ấy ở gần họ lại yêu nhau nên chả biết đâu ngày mai sẽ ra sao nữa thầy ạ.
Con trăm sự nhờ thầy giúp con với ạ!”

Bạn (thực sự cần nhé) muốn giữ chồng không ngoại tình hay đơn giản là làm bùa, hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

Cách giữ chồng không đi ngoại tình
5 (100%) 15 votes
4 Responses to “Cách giữ chồng không đi ngoại tình”
 1. Tumy huynh Tháng Tư 20, 2018
  • thi hao Tháng Bảy 2, 2018
   • Tumy huynh Tháng Bảy 10, 2018
 2. hien Tháng Năm 1, 2018

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *